Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 20:00 PM (GMT+7)

Ngày nay tập Yoga dường như không còn xa lạ nữa mà nó đã trở thành thói quen hàng ngày của rất nhiều người. Đặc biệt là đối với các hội viên của Vyoga World thì Yoga được xem như một người bạn thân thiết đồng hành trong suốt hành trình cải thiện & tăng cường sức khỏe. Nó giúp tăng cường sự dẻo dai linh hoạt, thư giãn tinh thần & xua tan mệt mỏi.

Không chỉ dừng lại ở việc tập luyện tại trung tâm, ngày 12.02.2017 vừa qua, Vyoga World đã tổ chức chuỗi lớp học Yoga ngoài trời tại nhiều địa điểm tại TP. HCM & Bình Dương dành cho các học viên, bạn bè, người thân…với chủ đề “#VyouLove – Yoga lan tỏa yêu thương” nhằm chào mừng ngày Lễ tình nhân sắp đến.

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 1

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 2

Trong không gian trong lành & thoáng đãng của thiên nhiên, cùng những động tác Yoga cặp đôi vô cùng độc đáo được thiết kế bởi các HLV của Vyoga World, chương trình đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho tất cả khách hàng tham gia. Mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại tình yêu dành cho Yoga & những nụ cười trên môi.

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 3

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 4

Bên cạnh đó, chương trình còn mang “#VyouLoveChallenge – Thử thách cặp đôi cùng Yoga” đến với mọi người thông qua chuỗi động tác Yoga đôi trong 9 phút liên tục. Thử thách được lấy cảm hứng từ trào lưu “#Vyou9Challenges – Thử thách 9 ngày cùng Yoga” đang gây bão trên cộng đồng Facebook.

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 5

Tăng cường sức khỏe cặp đôi cùng Yoga - 6

Với nhiều hoạt động độc đáo & thú vị được tổ chức thường xuyên dành cho học viên, Vyoga World hy vọng có thể xây dựng một cộng đồng những người yêu mến Yoga lớn mạnh & phát triển tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Vyoga World:

www.vyogaworld.net | www.facebook.com/VyogaWorld

Danh sách các chi nhánh:

Tầng 6 Maximark 3/2, đường 3/2, Q.10

Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, Q. Tân Bình

Tầng 6 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp

Tầng 2 Minh Sáng Plaza, 888 Đại lộ Bình Dương, Bình Dương

Tầng 9 Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Bình Dương

Hotline: 0984 144 092

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang