Sanofi Việt Nam tăng 10 hạng, lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 22/10/2020, tại TP.HCM, Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 được tổ chức long trọng trong khuôn khổ Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020.

Theo đó, Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020, tăng 10 hạng so với năm trước - đạt vị trí #38 so với vị trí #48 trong khảo sát năm ngoái và tiếp tục giữ vững vị thế trong top 3 ngành Dược phẩm.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, được bình chọn bởi hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Sanofi Việt Nam trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá gồm lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa - giá trị, danh tiếng của công ty…

Sanofi Việt Nam tăng 10 hạng, lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 1

Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương cùng chứng nhận "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" 

So với kết quả khảo sát của năm trước, Sanofi Việt Nam đã có sự bứt phá rõ rệt. Bên cạnh những thế mạnh được khẳng định trong nhiều năm qua như chế độ lương - thưởng - phúc lợi hấp dẫn, chiến lược thu hút nhân tài hay kế hoạch phát triển năng lực lãnh đạo, yếu tố khiến Sanofi Việt Nam thật sự nổi bật là văn hóa doanh nghiệp “Play To Win”. Với tinh thần này, công ty chú trọng vào việc tối ưu hóa cách vận hành doanh nghiệp nhằm tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi nhân viên đều có thể tạo ra giá trị thông qua công việc của mình vì lợi ích của các bệnh nhân và cộng đồng địa phương.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra, Sanofi Việt Nam cũng chứng minh với người lao động quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rằng danh hiệu nơi làm việc tốt nhất của công ty là hoàn toàn xứng đáng khi nhanh chóng đưa ra các biện pháp nhằm chuyển đổi hình thức làm việc (làm việc tại nhà, hội họp/gặp mặt khách hàng trực tuyến) để hỗ trợ và đảm bảo an toàn của nhân viên trong suốt thời gian giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, Công ty cũng liên tục tổ chức các hoạt động gắn kết nội bộ trên nền tảng trực tuyến nhằm cổ vũ tinh thần của nhân viên trong giai đoạn làm việc tại nhà cũng như thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ vì cộng đồng.

Sanofi Việt Nam tăng 10 hạng, lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2

Đại diện Sanofi Việt Nam - Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương nhận chứng nhận "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" 2020 (thứ 2 từ trái sang)

Được triển khai lần đầu tiên vào năm 2013, Khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” đã trở thành một sự kiện thường niên đáng tin cậy được tổ chức bởi mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage. Mang sứ mệnh đo lường chuyên sâu về sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng, khảo sát được thực hiện hoàn toàn độc lập qua một quy trình chặt chẽ từ phỏng vấn chuyên sâu (In-depth interview), khảo sát nhóm (Qualitative) và khảo sát diện rộng (Quantitative) nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ những người đi làm.

Sanofi Việt Nam tăng 10 hạng, lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 3

Tập thể nhân viên Sanofi trong hoạt động thiện nguyện vì bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp. HCM dịp Trung thu 2020

Bên cạnh danh hiệu Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Sanofi còn nhận được nhiều giải thưởng về nhân sự danh giá khác trong nước và quốc tế.

“Đặt con người ở vị trí trung tâm luôn là tôn chỉ của chúng tôi trong suốt trong hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam. Đối với chúng tôi, người lao động luôn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu. Trong một năm có nhiều biến động bất thường như năm 2020, giải thưởng này là sự ghi nhận đáng tự hào không chỉ đối với Công ty mà còn là sự ghi nhận đối với sự nỗ lực của cả một tập thể nhân viên Sanofi đã cùng chung tay để xây dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc bền vững và đây cũng sẽ là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Sanofi Việt Nam trong thời gian tới”, ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương, chia sẻ.

Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử, danh mục sản phẩm đa dạng, cùng vị trí dẫn đầu thị trường đã tạo nên ưu thế vượt trội của Sanofi trong việc đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân. Năm 2018, Sanofi Việt Nam là công ty dược dẫn đầu thị trường với khoảng 4% thị phần. Năm 2019, theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Sanofi Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.sanofi.com.vn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi, là tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia dựa trên nghiên cứu và pháp triển có trụ sở chính đặt tại Pháp và có công ty con và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Sanofi, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới các giải pháp sáng tạo để họ tự chăm sóc sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe hơn và trọn vẹn hơn. Với sự đầu tư về nghiên cứu phát triển và chất lượng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn thế giới, tại Việt Nam, Sanofi cung cấp các giải pháp cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm: sản phẩm điều trị cảm, ho và dị ứng; sản phẩm giảm đau; sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa; sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và em bé.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển để mang đến những giải pháp phòng ngừa và điệu trị tiên tiến, Sanofi chuyên cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cũng như các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, tim mạch và ung thư….Các sản phẩm của Sanofi hiện đang hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiếm cũng như hàng triệu người mắc các bệnh lý mãn tính.

Nguồn: http://danviet.vn/sanofi-viet-nam-tang-10-hang-lan-thu-6-lien-tiep-duoc-vinh-danh-trong-top-100-...

(Dân Việt).