Rượu bia và những con số biết nói, đâu là giải pháp?

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Trên thế giới, mỗi năm rượu bia là nguyên nhân gây tử vong cho 3,3 triệu người, chiếm 5,9% tổng số tử vong, làm mất đi 5,1% số năm sống khỏe mạnh của con người, tương đương gánh nặng về sức khỏe do hút thuốc lá gây ra.

Thực trạng rượu bia tại Việt Nam và hệ luỵ

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, nếu quy đổi tiêu thụ rượu, bia ra lít cồn nguyên chất thì mức tiêu thụ bình quân trên đầu người Việt Nam là 4,4 lít năm 2014 và con số này tăng lên thành 8,3 lít theo số liệu ước tính năm 2016 của Tổ chức Y tế thế giới. Đặc biệt, Việt Nam thuộc nhóm quốc gia có tỷ lệ nam giới uống rượu, bia cao và gia tăng ở cả hai giới, cũng như ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Năm 2015 có khoảng 80,3% nam và 11,6% nữ giới trên 15 tuổi có uống rượu, bia. Trong khi năm 2010 tỷ lệ này mới chỉ là 70% nam và 6% nữ. Các con số trên kéo theo những hệ lụy về mặt xã hội do sử dụng rượu, bia ngày càng nghiêm trọng, bao gồm tai nạn giao thông, an ninh trật tự và đặc biệt là sức khoẻ suy giảm nghiêm trọng.

Rượu bia và những con số biết nói, đâu là giải pháp? - 1

Bằng chứng khoa học quốc tế cho thấy rượu, bia là nguyên nhân trực tiếp của 30 bệnh, chấn thương và là nguyên nhân gián tiếp của 200 loại bệnh tật nằm trong danh mục phân loại bệnh tật quốc tế ICD10. Sử dụng rượu, bia có thể gây ung thư; rối loạn thần kinh; bệnh tim mạch; bệnh tiêu hóa; ảnh hưởng chất lượng giống nòi và phát triển bào thai; suy giảm miễn dịch…

Giải pháp cho những người “không thể nói không với rượu, bia”

Với những người vì lý do công việc buộc phải giao tiếp nhiều, việc sử dụng rượu, bia là không thể tránh khỏi. Và họ thường tìm đến các sản phẩm giải rượu như một giải pháp đối phó với hậu quả của rượu, bia. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số sản phẩm giải rượu có chứa chất đối kháng Ethanol, loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, tạo cảm giác tỉnh táo tức thì, khiến người sử dụng cảm thấy mình có thể uống được nhiều rượu hơn, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài. Điều này không phải ai cũng biết vì hầu hết mọi người đã quen với quan niệm “giải rượu là làm cho tỉnh rượu”.

Rượu bia và những con số biết nói, đâu là giải pháp? - 2

Khác với các dòng sản phẩm đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin Nhật Bản hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên là: nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn. Các nguyên liệu này được nuôi trồng và sản xuất tại Nhật cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và công thức cấu thành sản phẩm riêng biệt.

Vào Việt Nam tháng 10/2018, với số xác nhận công bố của Bộ Y Tế là 6916/2018/ĐKSP, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin đã được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận. Có khoảng 60% khách hàng đã mua sản phẩm lần tiếp theo và gần 90% nói rằng Shugoshin có hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan khi họ uống rượu bia.

Rượu bia và những con số biết nói, đâu là giải pháp? - 3

Sử dụng Shugoshin cơ thể bạn như có thêm một người bảo vệ gan của bạn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin giúp bạn nạp thêm các enzyme cho gan, hỗ trợ gan bài trừ chất độc ra bên ngoài qua thận. Vì vậy, không có gì quá khi nói Shugoshin là Tửu hộ thần đối với những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.

Shugoshin chung tay bảo vệ lá gan người Việt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin được phân phối bởi Công ty Meiko là đơn vị 100% vốn FDI thuộc tập đoàn Meiko Electronics Nhật Bản. Tại Nhật, Shugoshin không còn là cái tên xa lạ bởi người Nhật có thói quen sử dụng giải rượu trước và sau khi uống rượu bia. Hơn thế nữa, họ chú trọng đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ giải quyết tận gốc những tác hại do rượu bia gây ra, nhất là với gan – bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Kết quả của cuộc phỏng vấn 4.210 y bác sỹ Nhật về cách giải rượu có đến 21% sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ để thải độc gan khi uống rượu. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi Shugoshin là lựa chọn tại đất nước mặt trời mọc. Và cũng chính vì vậy, Shugoshin đến Việt Nam như một trong những giải pháp trước tình trạng các bệnh về gan do uống rượu bia đang có xu hướng gia tăng gần đây.

Rượu bia và những con số biết nói, đâu là giải pháp? - 4

Với việc phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin, Ông Nguyễn Đức Phương - CEO của Công ty Meiko chia sẻ: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin ra đời với sứ mệnh thay đổi quan niệm về giải rượu tại Việt Nam và dứt điểm hệ luỵ do bia rượu gây ra. Với Shugoshin, chúng tôi cam kết chung tay bảo vệ lá gan người Việt, vì sự phát triển cộng đồng Việt.”

Vui lòng liên hệ dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY MEIKO

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: https://giairuoushugoshin.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).