Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái – Ngôi nhà sức khỏe

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Xã hội phát triển ngày nay thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân ngày càng quan trọng, đặc biệt là đối với những ai chẳng may mắc các bệnh lý đa khoa thì cần phải chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức cũng như việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ y tế để thực hiện thăm khám và chữa trị đáng tin cậy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Sứ mệnh tầm xa” của Đa Khoa Thành Thái

Với sứ mệnh chủ chốt là chăm sóc, điều trị sức khỏe cho mọi người, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho từng bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh: Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội, da liễu, bệnh trĩ,…với uy tín chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả tối ưu.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái – Ngôi nhà sức khỏe - 1

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái –Nơi gửi gắm niềm tin

Với đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, giàu tâm huyết với ngành y. Đa Khoa Thành Thái được xây dựng và thành lập trên một nền tảng vững chắc, đặt tâm huyết và y đức lên trên nhất. Với phương châm “Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng”, toàn thể các chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong công tác tư vấn, thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Thành lập theo tiêu chuẩn quốc tế và được quản lý chặt chẽ dưới sự kiểm soát của Sở Y Tế TPHCM, phòng khám đảm bảo uy tín cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, đặt mục tiêu hướng tới vị trí hàng đầu trên cả nước.

Đội ngũ chuyên gia chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái

Ngoài sứ mệnh chăm sóc, cứu người, đặt sự an toàn tính mạng lên hàng đầu, các chuyên gia, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao chất lượng bản thân để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong môi trường y tế chất lượng cao hơn. Đây đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền Y học tiên tiến như Singapore, Mỹ, Pháp.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế tài giỏi, chuyên môn cao, giàu y đức với bề dày hoạt động hơn 20 năm trong nghề. Bất kỳ tình huống phát sinh nào trong quá trình chữa trị sẽ được các chuyên gia, bác sĩ ứng xử linh hoạt và hợp lý. Không ngừng nỗ lực, phòng khám thường xuyên mở các đợt tập huấn tu nghiệp ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề, phục vụ công tác thăm khám và chữa bệnh được tốt hơn. Với mô hình chữa bệnh khép kín giữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” trong không gian riêng, chúng tôi đảm bảo phục vụ người bệnh được chu đáo, toàn diện nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái – Ngôi nhà sức khỏe - 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao

Bên cạnh đó, Nhà thuốc phòng khám đạt tiêu chuẩn GPP được nhập từ nước ngoài để mang lại hiệu quả cao trong điều trị, giá thuốc đều được công khai, minh bạch.

Đa Khoa Thành Thái không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo phòng khám thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn, các bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém nhiều chi phí cũng được ban lãnh đạo phòng khám hỗ trợ để giảm nhẹ chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách nhằm linh động thời gian cho các bệnh nhân có quỹ thời gian eo hẹp. Hơn trên hết, hiểu được nỗi khổ của người bệnh các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật thông tin luôn được phòng khám quan tâm và bảo mật.

Với tiêu chí "mỗi một người bệnh là 1 bác sĩ" vì vậy người bệnh không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây. Hy vọng, những gì mà cả tập thể Đa Khoa Thành Thái phấn đấu sẽ mang lại niềm yên vui cuộc sống cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái

Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 - 38355555 - Thời gian làm việc: 08h00 đến 20h:00

Website: phongkhamthanhthai.vn

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang