Ông cụ 70 tuổi Hưng Yên dùng cách “lạ” đánh bại đờm, ho, khó thở khiến mọi người ngỡ ngàng

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 00:00 AM (GMT+7)

"Bị bệnh này khổ lắm cháu ạ, có những lúc cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho, khạc thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối. có đợt 10 ngày liên tiếp bác không chợp mắt được chút nào. Nhiều lúc bác bi quan, bác nghĩ có khi mình chết ở chiến trường cùng các đồng đội lại hay” Đó là những nỗi khổ của bác Đoàn Hữu Hiệp, Ở Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên về căn bệnh COPD của mình.

May mắn thoát chết trong chiến tranh nhưng lại khổ sở vì COPD hành hạ

Tìm đến thôn Bình Hồ 3, Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên. Chúng tôi được bác Hiệp tiếp đón rất đon đả. Trông bác da dẻ hồng hào, giọng nói hào sảng, đi lại linh hoạt khiến tôi không tưởng tượng được đây chính là ông cụ 73 tuổi, lại mắc bệnh COPD lâu ngày.

Ông cụ 70 tuổi Hưng Yên dùng cách “lạ” đánh bại đờm, ho, khó thở khiến mọi người ngỡ ngàng - 1

Bác Đoàn Hữu Hiệp, Ân Thi, Hưng Yên, SĐT: 0899274595

Trước đây bác Hiệp tham chiến ở chiến trường Đông Nam Bộ, là một trong những chiến trường ác liệt nhất của ta trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, bom mìn đã cướp đi sinh mạng rất nhiều đồng đội của Bác. Có những người may mắn được sống sót trở về như bác lại chịu sự hành hạ của những vết thương cũ, những căn bệnh mạn tính âm ỉ từ thời chiến tranh để lại.

Bác Hiệp cũng không ngoại lệ, Tham gia chiền đấu 9 năm, những khói bụi, những chất hóa học tích tụ lâu ngày dần dần tàn phá lá phổi của bác, đỉnh điểm là cách đây 4 tháng, thấy cơ thể mệt mỏi, khó thở, tức ngực bác Hiệp đã đi khám ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì bác sỹ kết luận bác bị COPD và kê thuốc xịt cho bác dùng, nhưng bệnh tình không cải thiện là bao. Vì lo lắng con cái bác lại tiếp tục đưa bác đi khám, kết luận của bác sỹ vẫn như cũ -  bác đã bác bị COPD.

“Bác sỹ nói với bác là bệnh này không khỏi hẳn được đâu, thuốc xịt bác cũng dùng nhưng nó chỉ đỡ khó thở  tầm 5-10 phút thôi, uống kháng sinh thì đỡ bệnh được 8-10 ngày rồi lại tái phát lại.

Bị bệnh này khổ lắm cháu ạ, có những lúc bác cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, có cố gắng ho, khạc thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối. có đợt 10 ngày liên tiếp bác không chợp mắt được chút nào. Nhiều lúc bi quan, bác nghĩ có khi mình chết ở chiến trường cùng các đồng đội lại hay”, bác Hiệp kể lại.

Tìm ra thảo dược quý đánh tan đờm, ho, khó thở

Một lần tình cờ xem truyền hình Hưng Yên, thấy có người bị bệnh COPD như mình giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm ho, long đờm, giảm khó thở; giảm tái phát đợt cấp và biến chứng COPD rất hiệu quả. Thấy đúng bệnh của mình, bác Hiệp lên huyện mua ngay 6 hộp Bảo Khí Khang 20 viên về nhà uống.

VTV1 đưa tin: Giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

Ông cụ 70 tuổi Hưng Yên dùng cách “lạ” đánh bại đờm, ho, khó thở khiến mọi người ngỡ ngàng - 2

Xem ngay VTV1 đưa tin

“Sau khi mua về bác uống thí điểm 6 viên một ngày, chia 3 lần sáng, trưa, tối. Sau mấy ngày uống, bác thấy tức ngực hơn, cảm giác trong phổi bác nó lạo xạo, lạo xạo và gần sáng bác rất khát nước. Thế là bác dậy uống tầm nửa lít nước ấm đó thì đờm từ trong phổi nó bong ra, bác khạc ra nhiều đờm khủng khiếp, vừa đặc vừa dính, bác khạc ra đến đâu thấy cổ mình thoáng đến đó, như có người rửa phổi vậy. Tình trạng khạc đờm như vậy kéo dài khoảng 10 –15 ngày thì hết”.

Tính đến nay bác Hiệp đã dùng Bảo Khí Khang được 3 tháng, và thấy sức khỏe ổn định rõ rệt: “Giờ bác khỏe rồi, nói chuyện trong tiếng, không còn khó thở nữa, đêm ngủ ngon hẳn. Bác phải nói với cháu công đầu là do Bảo Khí Khang đấy. Nếu không có Bảo Khí Khang thì có khi bác không còn ngồi đây để nói chuyện với cháu nữa rồi”.

Khi chúng được chúng tôi hỏi Bác có lời khuyên nào cho những người bị ho, đờm, khó thở, COPD như bác không, bác Hiệp trả lời rằng: “Khi mới uống Bảo Khí Khang, nhiều người sẽ thấy rất khó chịu, nhưng các ông đừng vì thế mà từ bỏ, hãy kiên trì uống tiếp. Bệnh nặng như tôi thì cũng chỉ tầm 10-15 ngày đầu khó chịu thôi, sau khi khạc hết đờm ra rồi thì các ông yên chí là sẽ khỏe ngay”.

Hồng Hà ghi

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Gần 1.000.000.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số  thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.

Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Ông cụ 70 tuổi Hưng Yên dùng cách “lạ” đánh bại đờm, ho, khó thở khiến mọi người ngỡ ngàng - 3

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO BẠN ĐỌC: Chỉ trong ngày hôm nay, Bảo Khí Khang dành tặng chương trình mua 3 tặng 4 cho bạn đọc 24h, tiết kiệm chi phí đến 415.000 nghìn đồng. Bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055 để được tư vấn.

Đặt mua Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Xem chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Ông cụ 70 tuổi Hưng Yên dùng cách “lạ” đánh bại đờm, ho, khó thở khiến mọi người ngỡ ngàng - 4

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-cu-70-tuoi-hung-yen-dung-cach-la-danh-bai-dom-ho-kho-tho-khien-moi-nguoi-n...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung