NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

2 NSND Trung Anh và Công Lý cùng 1 nỗi ám ảnh đó chính là đờm, ho, khó thở.

NSND Trung Anh, Công Lý - Hai mảnh đời nhưng chung 1 số phận

NSUT Trung Anh chia sẻ: “Ôi. Mọi người gọi tôi là người thời tiết. Chưa ai ốm đã ốm, chưa ai ho đã ho. Ngày trước cứ thay đổi thời tiết là bị viêm đường hô hấp, suốt ngày ho khù khụ, đờm đầy cổ, hè vài trận mùa đông dăm trận như thế tái đi tái lại. Cứ tưởng nó là các bệnh thông thường ai cũng bị chủ quan ra hiệu thuốc mua vài liều là khỏi. Dai dẳng mấy năm liền, đi khám bác sĩ bảo là bị viêm phế quản mạn tính”.

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 1

NSUT Trung Anh trong “Những ngày không quên”

NSND Công Lý tâm sự: “Có thời điểm cả tháng liên tục, 4 giờ sáng tôi từ Hà Nội bay vào Sài Gòn rồi lại vội vàng bay chuyến đêm trở ra Bắc cho kịp lịch diễn. Hôm sau diễn cả ngày xong tôi lại bay tiếp vào Nam. Miền Bắc và miền Nam nắng mưa đều thất thường, khi nóng, khi lạnh. Thời tiết thay đổi và sức khỏe mệt mỏi khiến tôi thường xuyên lên cơn hen suyễn, khó thở, ho kéo dài liên miên. Khí hậu miền Bắc khắc nghiệt cộng với áp lực công việc, nên có những lúc lồng ngực tôi như bị bóp nghẹt lại!”

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 2

Hoá ra cả 2 NSND của chúng ta đêu đã từng là nạn nhân của 2 căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản. Đây là 2 căn bệnh hô hấp mạn tính, nếu không điều trị và kiểm soát kịp thời sẽ ảnh huởng đến tính mạng. Với lịch diễn, lịch quay dày đặc của cả 2 Nghệ sĩ thì thật rất đáng lo ngại về sức khoẻ. Thế mới biết nghiệp diễn vất vả như thế nào, làm gì có được thời gian chăm chút cho sức khoẻ.

Quyết tâm cải thiện bằng được căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản “quái ác” để sống cùng vai diễn

Hai mảnh đời, hai căn bệnh nhưng có 1 điểm chung: đều dùng thảo dược Việt Nam để kiểm soát bệnh.

Theo lời tâm sự của cả 2 nghệ sĩ mà chúng tôi nhận ra rằng cả 2 tuy mắc 2 căn bệnh khác nhau, nhưng lại chung 1 bí quyết để kiểm soát căn bệnh của mình. Đó là dùng sản phẩm có thành phần là Cao Lá hen.

NSND Trung Anh: “Rồi tình cờ “bố Sơn” xem được chương trình Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách trên VTV2 chủ đề : “Điều trị Viêm phế quản mạn bằng Đông Tây Y kết hợp”.

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 3

Trong chương trình PGS.TS cũng giới thiệu về 1 nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ của 1 sản phẩm chứa Cao Lá Hen, Kết quả được công nhận bởi thư viện Y khoa Hoa Kỳ PUBMED và NCBI.”.

NSND Công Lý thì tâm sự với người anh em chí cốt Chí Trung. May mắn thay nghệ sĩ Chí Trung đã dùng và chia sẻ lại kinh nghiệm cho anh: sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm đờm, ho, khó thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn & Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD rất hiệu quả.

Lá Hen - cứu tinh của những bệnh nhân mắc bệnh hen suyễn, viêm phế quản

Cuối cùng cả 2 nghệ sĩ đã tìm được giải pháp cứu mình thoát khỏi nô lệ của đờm, ho, khó thở, của thuốc xịt thuốc hít. Kỳ lạ 1 chỗ là cả 2 đều có đáp ứng rất tốt với sản phẩm chứa Cao Lá Hen.

Bố Sơn mua về uống đúng như hướng dẫn: 10 ngày đầu uống 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên. Sau đó thì uống đều đặn mỗi ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên. “Đến giờ đã 3 năm kể từ ngày dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Tôi không còn những cơn ho, đờm dai dẳng nữa. Nhớ đợt đóng Người Phán Xử, đóng cả đêm lạnh mà hôm sau vẫn khoẻ re chẳng hề hấn gì.”

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 4

“Chỉ sau hơn 2 tuần uống sản phẩm chứa Cao Lá Hen tôi đã cảm thấy bệnh tình của mình thuyên giảm rất nhiều. Cảm nhận rõ rệt đường thở thông thoáng hơn, không còn khò khè khó thở nữa, giảm ho, giảm đờm. Trước đây, chỉ cần đi bộ cầu thang lên tầng 3 thôi là tôi cảm tưởng như không thở được nữa thế mà sau 2 tháng tôi đi phăng phăng 4-5 tầng chẳng hề gì. Tôi mừng lắm nên đã mua sản phẩm chứa Cao Lá Hen về uống đủ 6 tháng.”, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 5

Chúng tôi tò mò tìm hiểu, rốt cuộc sản phẩm chứa Cao Lá Hen là sản phẩm như thế nào, thành phần công dụng ra sao?

Thì được biết những thông tin quý báu: sản phẩm chứa Cao Lá Hen giúp:

- 96,7% giảm đàm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng

- Giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn & COPD

- Không tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài khắc phục những nhược điểm của Tây Y

- Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ và BV Y học cổ truyền Trung Ương

- Hiệu quả sử dụng đã được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

- Được đưa vào quyển" Hướng dẫn quốc gia xử trí hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính: Cập nhật và thực hành 2018" do Tổng Hội Y Học Việt Nam biên soạn

- Và hơn 800.000 bệnh nhân sử dụng, hơn 32 bệnh viện trên tỉnh thành tin tưởng

Chúng tôi tin rằng với sự chia sẻ chân thành của 2 Nghệ sĩ gạo cội, những bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD có 1 hướng đi mới trong việc kiểm soát căn bệnh của mình.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi).

Thiên Y ghi

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 6

Đặt hàng BẢO KHÍ KHANG TẠI ĐÂY

NSND Trung Anh, Công Lý “tiết lộ sự thật” về cách thoát đờm, ho, khó thở hen suyễn - 7

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-trung-anh-cong-ly-tiet-lo-su-that-ve-cach-thoat-dom-ho-kho-tho-hen-suyen-...

(Dân Việt).