Những cây thuốc mọc hoang giúp thoát đau lưng và phòng ngừa biến dạng khớp

Thứ Ba, ngày 04/09/2018 00:00 AM (GMT+7)

“Lưng của tôi cũng đau đớn đến mức không thể cúi người hay vận động một cách thoải mái. Đầu gối và các khớp ngón tay cũng cứng đơ và đau nhức nhất là vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy”.

Nhà thơ Quang Thiều chia sẻ, khi bước vào độ tuổi 50, ông đã bắt đầu bị đau lưng, đau đầu gối và cứng khớp ngón tay. Buổi sáng khi thức dậy, các ngón tay của ông cứng đơ và đau nhức. Chúng cứng nhắc và nếu cử động ngay lập tức sẽ gây ra sự đau đớn như sắp gẫy xương đến nơi. Ông phải dùng tay còn lại, cố gắng nhẹ nhàng xoa bóp từng ngón tay bên kia và ngược lại để các ngón tay mềm ra và lại cử động được.

Đầu gối thì lạ là cũng đau nhất là vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ. Hai khớp gối của ông khô cứng, không còn được khỏe mạnh. Lại thêm sức nặng cơ thể dồn vào nên mỗi ngày một yếu hơn, đi lại thấy đau, kêu lục cục, lắm lúc ngồi lâu thì khi đứng lên phải vịn tay và rất nhẹ nhàng, từ từ mới đứng lên được. Hay chính cơn đau lưng cũng bắt đầu xuất hiện, đau âm ỉ như kiến bò rất khó chịu. Nhất là những khi ngồi lâu mà làm thơ, viết lách. Lúc viết thì quên đi, nhưng cứ khi hạ bút xuống là cảm giác lưng đau mỏi, đau như sắp gẫy xương không thể ngồi thẳng hay cúi người được, cứ khom khom, nhẹ nhàng cử động chút một chút một rồi mới dám đứng lên đi lại.

Những cây thuốc mọc hoang giúp thoát đau lưng và phòng ngừa biến dạng khớp - 1

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều sinh năm 1957 - Phó Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam.”

Tại sao tuổi già chúng ta đau xương khớp mà có uống đủ thứ cũng không khỏi?

Chục năm nay, riêng căn bệnh đau nhức xương khớp của tuổi già này làm nhà thơ Quang Thiều gần như bất lực. Nhà thơ cũng đã hỏi mấy ông bạn trong hội nhà văn, hóa ra, họ cũng đều đã bị đau nhức, thoái hóa xương khớp giống ông. Người nọ người kia mách nhau đi bốc thuốc Bắc, thuốc Nam là các ông cũng bốc về uống. Nhưng kết quả cũng không khác gì nhau, đau thì cũng có giảm, nhưng rồi cũng lại bị đau lại. Mà lắm loại không rõ nguồn gốc xuất xứ làm cho người như bị béo lên, mặt phù như bị tích nước, tăng cân. Trên thị trường cũng có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ bệnh đau nhức xương khớp. Nhưng chọn loại nào, loại nào tốt mà thực sự phù hợp với cơ địa thì thực sự khó cho mỗi người?

“Đau nhức xương khớp nên chữa như nào cho đúng cách để hết đau, dễ vận động mà không hại gan, thận, dạ dày?”

Đem nỗi trăn trở của mình hỏi các chuyên gia, nhà thơ Quang Thiều được chia sẻ: “Chẳng cứ gì ở tuổi 50 mới bị đau nhức xương khớp hay thoái hóa, mà kể cả những người 30 – 40 tuổi hiện nay cũng bị rất nhiều. Khi đã đau nhức xương khớp rồi thì trước tiên cần phải luyện tập thể dục đều đặn, vận động đúng cách. Sau đó sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược. Chỉ có các sản phẩm từ thảo dược mới không gây hại gan, thận, dạ dày, an toàn, lành tính. Nhưng, phải là thảo dược đúng, chuẩn, tốt và thực sự uy tín nhé!”

Nhà thơ cũng đã được các chuyên gia chia sẻ về một số dược liệu của Việt Nam, ở quanh ta đều có mà lại tác dụng cực kỳ tốt như: Ngũ gia bì  (tác dụng tốt cho gân, cơ, dây chằng, cổ phương đã luôn dùng để làm bí quyết chữa thoái hóa khớp, viêm khớp, chấn thương dây chằng, gân, cơ). Địa liền (bảo vệ niêm mạc dạ dày và giúp hấp thu dinh dưỡng tốt). Đinh lăng (lưu thông khí huyết, đẩy hàn khí mạnh), cây cỏ xước (có tác dụng tiêu viêm, hoạt huyết, trừ thấp, tiêu ứ, được dùng hiệu quả cho đau nhức xương khớp). Sự kết hợp các thảo dược đó chính là thành phần trong sản phẩm Khớp An plus mang lại một giải pháp tổng thể, bền vững cho xương khớp, gân, cơ của bạn từ bên trong.

Những cây thuốc mọc hoang giúp thoát đau lưng và phòng ngừa biến dạng khớp - 2

Sự kết hợp các thảo dược giúp hỗ trợ trị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hiệu quả hơn

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã dùng thử Khớp An Plus và cảm nhận như nào?

Tự mình dùng Khớp An Plus và theo dõi tiến triển bệnh, nhà thơ Quang Thiều thấy rằng: “Khi sử dụng Khớp An Plus trong tuần đầu, tôi bị đau lên khoảng 3 ngày. Tìm hiểu thì tôi biết đó là quá trình các dược chất trong sản phẩm đang tác động vào cơ thể, giúp đẩy các hàn khí ứ trệ lâu ngày ra để khí huyết lưu thông dễ dàng và mang dinh dưỡng đến để nuôi dưỡng khớp xương cho mạnh khỏe hơn. Người nào càng bị đau nhức xương khớp nặng thì quá trình đau lên này càng đau và lâu hơn. Có những người chỉ đau nhẹ khoảng 2 ngày, có người đau lên đến 4, hoặc 5 ngày”.

Sau mấy ngày đầu đau lên đó thì thấy xương khớp êm hơn hẳn. Êm như sau khi mình xoa bóp vậy. Đâu đó được khoảng 15 ngày là gần như xương khớp nhẹ nhàng, chẳng còn đau nữa. Sáng ra, ngón tay hay đầu gối cũng không sưng, không tấy, đi lại thoải mái, dễ dàng chứ không còn những tiếng kêu lục khục như trước. Đặc biệt là cái lưng của tôi, bình thường cứ ngồi một lúc lại mỏi, đứng lâu một chút là đau, bê gì nặng cũng không nổi. Ấy vậy mà nhờ dùng Khớp An Plus, tôi có thể ngồi vài tiếng, đi thể dục, bê vác một số đồ vật trong nhà mà không còn cảm thấy đau nhức nữa.”

Những cây thuốc mọc hoang giúp thoát đau lưng và phòng ngừa biến dạng khớp - 3

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã hết đau nhức xương khớp nhờ Khớp An Plus

Đến bây giờ tôi mới thực sự tin rằng, bệnh đau nhức xương khớp của mình có thể hết một cách dễ dàng đến như vậy. Thế nhưng, tôi cũng chẳng được chủ quan vì vẫn có rất nhiều yếu tố tác động vào xương khớp gây đau lại. Chính vì vậy, dù đã cảm thấy rất thoải mái sau khi dùng Khớp An Plus, nhưng tôi vẫn cố gắng tập thể dục, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Trong người tôi cũng luôn có sẵn Khớp An Plus để dùng đều đặn, duy trì mỗi ngày 2 viên cho xương khớp luôn khỏe mạnh.”

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần nơi bạn ở Tại Đây

Những cây thuốc mọc hoang giúp thoát đau lưng và phòng ngừa biến dạng khớp - 4

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).