Nhà thuốc 365 phát triển ứng dụng bán hàng, gia tăng quyền lợi và trải nghiệm cho khách hàng

Nhà thuốc 365 – Hệ thống nhà thuốc trực tuyến uy tín hiện đã phát triển thêm ứng dụng bán hàng online (App bán hàng). Điều này mang đến nhiều quyền lợi cũng như gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng.

Nhà thuốc 365 được thành lập từ năm 2012. Đây chính là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng cao trên thị trường Online. Đó một trong những lí do chính giúp Nhà thuốc 365 luôn được xem là kênh bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao. Website nhathuoc365.vn còn được xếp hạng là 1 trong 3 website nhà thuốc có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam (theo thống kê từ Ahrefs - công cụ thống kê lượng truy cập website lớn thứ 2 thế giới).

Nhà thuốc 365 phát triển App bán hàng, gia tăng quyền lợi và trải nghiệm cho khách hàng

Mặc dù đã có danh tiếng trên thị trường dược phẩm Việt nhưng Nhà thuốc 365 vẫn không ngừng phát triển, liên tục cập nhật các xu hướng mới của thị trường. Bởi vậy, đơn vị này có mặt trên hầu hết các kênh bán hàng lớn nhất hiện nay như website, facebook, Shopee, Tiki, Zalo OA…. Đặc biệt, họ còn phát triển một ứng dụng bán hàng online (App bán hàng) riêng biệt mang tên Nhà thuốc 365. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc so với các đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại thị trường dược phẩm Việt.

Nhà thuốc 365 có mặt trên các kênh bán hàng uy tín hiện nay

Nhà thuốc 365 có mặt trên các kênh bán hàng uy tín hiện nay

Theo chia sẻ từ ban lãnh đạo Nhà thuốc 365: “Với việc phát triển App bán hàng, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một kênh mua sắm thuận tiện và nhanh chóng nhất từ việc lựa chọn sản phẩm đển việc thanh toán, theo dõi trạng thái đơn hàng…. Đồng thời, chúng tôi muốn mang đến những quyền lợi, ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng, có những chính sách riêng cho từng nhóm khách hàng cụ thể… Từ đó giúp đồng hành, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất”.

Thêm vào đó, trên App Nhà thuốc 365, khách hàng không chỉ được trải nghiệm tính năng mua hàng nhanh chóng, thuận tiện mà còn được hỗ trợ trực tuyến thông qua tính năng chát hỗ trợ. Tính năng này sẽ giúp kết nối trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà thuốc 365 mà không cần liên hệ qua điện thoại, không phải chờ đợi lâu nếu không may hệ thống bị quá tải.

Mua hàng trên App Nhà thuốc 365 – Khách hàng được quyền lợi gì?

Để trả lời cho câu hỏi mua hàng trên App Nhà thuốc 365 khách hàng được gì, ban lãnh đạo của đơn vị này cho biết: Tất cả khách hàng mua hàng trên App Nhà thuốc 365 sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt là các chương trình Voucher theo từng thời điểm nhất định cùng hàng loạt các quyền lợi khác.

App Nhà thuốc 365 – Nơi gia tăng trải nghiệm và quyền lợi cho khách hàng

App Nhà thuốc 365 – Nơi gia tăng trải nghiệm và quyền lợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, trên App Nhà thuốc 365, khách hàng có thể đặt hàng nhanh chóng, thanh toán thuận tiện qua các cổng thanh toán hiện hữu như thanh toán COD (nhận hàng trả tiền), thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, chuyển khoản trực tiếp, thanh toán QR Code…. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi trạng thái của đơn hàng như đã được nhà thuốc tiếp nhận hay chưa, đã được gửi cho đơn vị vận chuyển hay chưa hoặc đã hoàn thành hay chưa?...

Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng tương ứng với 2% giá trị đơn hàng. Số điểm được tích lũy dùng để đổi lấy các voucher mua hàng trên App Nhà thuốc 365 hoặc trừ trực tiếp vào đơn hàng kế tiếp.

Điểm đặc biệt nhất trên App Nhà thuốc 365 là tất cả các khách hàng đều được phân hạng thành viên rõ ràng với 4 hạng chính: hạng Thành viên, hạng Bạc, hạng Vàng, hạng Bạch kim. Ngoài ra còn một số hạng thành viên đặc thù dành cho các nhóm hàng đặc thù khác. Để được “nâng hạng” thì các thành viên cần có một số điểm tích lũy nhất định, đáp ứng được các tiêu chí của nhà thuốc đưa ra.

Các hạng thành viên trên Nhà thuốc 365 sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi riêng biệt

Các hạng thành viên trên Nhà thuốc 365 sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi riêng biệt

Mỗi hạng thành viên sẽ được hưởng các mức ưu đãi khác nhau, các quyền lợi khác nhau và đặc biệt là bảng giá sản phẩm khác nhau. Nghĩa là bảng giá mà thành viên hạng Bạc nhìn thấy sẽ khác với bảng giá của thành viên hạng Vàng. Ví dụ, thành viên hạng bạc khi mở App sẽ nhìn thấy các sản phẩm được giảm giá 2%, thành viên hàng Vàng khi mở App sẽ thấy các sản phẩm được giảm giá 5%, thậm chí là nhiều hơn thế.

Đến nay, App Nhà thuốc 365 đã được hàng chục nghìn khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đơn vị này cũng hứa hẹn sẽ liên tục nâng cấp hệ thống để mang đến sự tiện dụng cũng như các quyền lợi lớn hơn cho khách hàng.

Tải App Nhà thuốc 365 tại đây!

Thông tin liên hệ của Nhà thuốc 365

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://nhathuoc365.vn/

Zalo OA: https://zalo.me/2678760503998607711

App: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.cnv.cnvloyalty.nhathuoc365

Fanpage: Nhà thuốc 365

Email: chamsockhachhang.nt365@gmail.com

Điện thoại: 1800 6284 – 0943 48 49 50 - 0866 888 365

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN