Nha Khoa Lạc Việt Intech vinh dự nhận cúp và bằng khen Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 11/10/2020, Ths. Bs. Thái Khắc Vinh đại diện cho Lạc Việt Intech tham dự, nhận bằng khen và cúp của Top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam 2020.

Lạc Việt Intech được vinh danh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, được đông đảo người khách hàng biết đến và tin cậy.

Danh hiệu phản ánh xứng đáng những nỗ lực và sự phát triển của hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech trong suốt thời gian qua. Đây là chương trình thường niên được tổ chức trên quy mô cả nước với mục đích tôn vinh những thương hiệu uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho người dân Việt Nam.

Nha Khoa Lạc Việt Intech vinh dự nhận cúp và bằng khen Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam 2020 - 1

Ths. Bs. Thái Khắc Vinh đại diện cho Lạc Việt Intech tham dự, nhận bằng khen và cúp của Top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam 2020

Đại diện nha khoa Lạc Việt Intech: ông Thái Khắc Vinh – Giám đốc hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech cho biết: “được vinh danh trong Top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam 2020 là kết quả của cả một quá trình không ngừng nỗ lực gia tăng chất lượng dịch vụ, áp dụng những công nghệ - kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đúng với triết lý “Chất lượng điều trị là trên hết” mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất”. Đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự minh bạch của dịch vụ tại nha khoa đến khách hàng.

Nha Khoa Lạc Việt Intech vinh dự nhận cúp và bằng khen Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam 2020 - 2

Đại diện nha khoa Lạc Việt Intech nhận giải thưởng Top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam 2020

Nha khoa Lạc Việt Intech được thành lập từ năm 2007 và định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha.

Trải qua hơn 10 năm phát triển với triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết”, nha khoa Lạc Việt Intech là đơn vị tiên phong đưa những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới như kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4, kỹ thuật trồng răng implant shoket shield, kỹ thuật trồng răng implant imediad loading, kỹ thuật chỉnh nha không ma sát Smart Clip, kỹ thuật chỉnh nha AceleDent, … ứng dụng tại Việt Nam.

Nha Khoa Lạc Việt Intech vinh dự nhận cúp và bằng khen Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam 2020 - 3

Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech

Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech hiện có 3 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Lạc Việt Intech đều được trang bị đồng bộ hệ thống CT Conebaem tích hợp với hệ thống 3 Share, đây là phức hợp chẩn đoán – lập kế hoạch dựa trên ứng dụng AI.

Với danh hiệu danh giá vừa đạt được, hứa hẹn rằng: nha khoa Lạc Việt Intech sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong ngành nha khoa, cụ thể lĩnh vực: niềng răng – chỉnh nha và trồng răng implant.

Nha khoa Lạc Việt Intech : Trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant, niềng răng

Địa chỉ: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy / Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0971 066 726

Website: https://lacvietintech.com/

Nguồn: http://danviet.vn/nha-khoa-lac-viet-intech-vinh-du-nhan-cup-va-bang-khen-top-10-sao-vang-thuong-...

(Dân Việt).