Nha Khoa Kim đầu tư Robot định vị X-Guide cấy ghép Implant công nghệ Hoa Kỳ

Với mục tiêu mang đến kết quả điều trị tốt nhất có thể cho khách hàng, vừa qua, Nha Khoa Kim đã đầu tư Robot định vị X-Guide cấy ghép Implant công nghệ Hoa Kỳ.

Lễ chuyển giao Robot định vị X-Guide cấy ghép Implant có sự hiện diện của Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo – Giám đốc điều hành Envista.

Nha Khoa Kim đầu tư Robot định vị X-Guide cấy ghép Implant công nghệ Hoa Kỳ - 1

Bác sĩ Keni Kubo ký kết chuyển giao cho Nha Khoa Kim công nghệ cấy răng Implant bằng Robot định vị X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Tại Lễ chuyển giao, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam chia sẻ: “Tự hào là hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế phủ rộng khắp Việt Nam, Nha Khoa Kim không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để có thể phụng sự và mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng.”

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant (X-guide Navigation) được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu tiên bởi Bác sĩ Nardy Casap vào năm 2004. Trải qua hơn 16 năm với nhiều lần cải tiến, đến nay công nghệ này được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong Implant nha khoa và được ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý,…

Nha Khoa Kim đầu tư Robot định vị X-Guide cấy ghép Implant công nghệ Hoa Kỳ - 2

Robot định vị X-Guide kiểm soát được đường đi của Implant trong xương, đảm bảo chính xác, an toàn.

Cụ thể, Robot định vị X-Guide có camera quan sát mũi khoan ngay cả khi đã xuyên vào trong xương, giúp bác sĩ cấy ghép Implant chính xác hơn 11 lần so với việc cắm ghép Implant truyền thống không dùng Robot định vị X-Guide.

Với sự chính xác cao, Robot định vị X-Guide hạn chế sự xâm lấn và tránh tổn thương các cấu trúc thần kinh quan trọng bên trong xương, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhẹ nhàng, gần như không đau.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chụp phim CT Cone Beam, lên kế hoạch điều trị và cấy ghép Implant ngay mà không cần phải đợi 1 tuần để làm máng hướng dẫn phẫu thuật. Việc phục hình có thể được tiến hành ngay trong ngày.

Kỹ thuật hiện đại này còn cho phép bác sĩ thay đổi kế hoạch điều trị trong những trường hợp lâm sàng có những tình huống cần thay đổi như kế hoạch cấy răng Implant dự trù cho vỡ xương, thiếu xương, ghép xương…

Đặc biệt, cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Guide còn giúp người điều trị có hàm răng thẩm mỹ hơn, bền chắc hơn, sử dụng lâu dài hơn so với kỹ thuật truyền thống vì bác sĩ dễ dàng chọn hướng phù hợp với thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo đủ xương mặt ngoài cũng như hướng nghiêng Implant trong những trường hợp xương vừa đủ.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa đạt được chứng chỉ Quản lý chất lượng về an toàn thiết bị, vật liệu y tế ISO 9001:2015 theo BSI, đạt Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) của Hoa Kỳ…

Hệ thống phòng khám Nha Khoa Kim phủ rộng toàn quốc với đội ngũ hơn 150 bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước với hàng trăm thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: máy X-quang Conebeam CT, máy scan iTero, Trios, Robot định vị X-Guide…với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất có thể cho khách hàng.

Hotline: 1900 6899

Website: https://nhakhoakim.com/

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nha-khoa-kim-dau-tu-robot-dinh-vi-x-guide-cay-ghep-im...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung