Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Bước vào độ tuổi sau 60, không hiểu lý do gì mà bác Minh (Bắc Ninh) bỗng dưng khó ngủ, trằn trọc, thức giấc sớm rồi mất ngủ hẳn. Uống đủ loại tâm sen, lạc tiên, ai mách gì bác cũng thử nhưng không đỡ, uống thuốc Tây thì phải chịu nhiều tác dụng phụ, cuối cùng sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, bác đã tìm được cây thuốc giúp có giấc ngủ ngon 6 – 7 tiếng mỗi đêm

Tên nhân vật: Nguyễn Văn Minh

Địa chỉ: Thôn Kim Đào, Thị trấn Thứa, Tỉnh Bắc Ninh

Tóm tắt về vấn đề mất ngủ: Mất ngủ 2 năm, dùng thuốc Tây bị tác dụng phụ

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 1

Chú Nguyễn Văn Minh ở Thôn Kim Đào, Thị trấn Thứa, Tỉnh Bắc Ninh (ảnh:nv)

Bỗng nhiên mất ngủ không rõ lý do

Rót chén nước mời khách, bác Minh cười cười: “Nói không quá, hai năm về trước, mỗi khi đêm xuống là cực hình đối với tôi”. Bác Minh đã mở đầu câu chuyện mất ngủ của mình cách đây 2 năm như vậy. Nhắc lại câu chuyện, bác vẫn không thể tin được mình lại có lúc mất ngủ như vậy: “Tôi không hút thuốc, không rượu chè. Mọi sinh hoạt đều điều độ, theo đúng tư vấn dành cho lứa tuổi. Có chăng là, nhâm nhi tách cà phê buổi sáng và thi thoảng thức muộn để coi chương trình yêu thích trên truyền hình. Vậy mà mất ngủ”.Ban đầu là khó ngủ, thời gian ngủ giảm, hay bị thức giấc giữa đêm. Nhưng cũng chính vì nghĩ rằng, đó là “chuyện thường của tuổi già” nên bác không lưu tâm và không đi khám. Thỉnh thoảng khó ngủ quá thì làm viên thuốc ngủ để ngủ lại. Dần dần số lần trằn trọc trở nên nhiều hơn, thường ít nhất là hơn nửa tiếng, có khi phải mất tận 2 giờ mới đi vào giấc ngủ. Chưa kể, quá trình ngủ không sâu, hay nằm mơ ác mộng, dễ giật mình và chỉ cần một tiếng động cỏn con cũng có thể làm bác thức giấc.

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 2

Mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe là trạng thái thường gặp của người mất ngủ lâu ngày

“Đối với tôi, 2 năm mất ngủ là khoảng thời kỳ đen tối. Khi ấy, một đêm may ra chỉ ngủ được 2 tiếng, cứ thiêm thiếp được vài chục phút rồi lại tỉnh. Càng cố ngủ lại càng không ngủ được. Sáng nào tỉnh giấc, tôi cũng cứ như trên mây, mình mẩy ê ẩm, mệt mỏi, chả thiết tha thứ gì. Có hôm, vì quá chán nản, bất lực mà tôi nạt cả vợ con”, bác Minh cho biết.

Uống thuốc Tây: ngủ được nhưng rất mệt mỏi

Mệt mỏi, sức khỏe suy yếu vì giấc ngủ chập chờn, bác Minh quyết tâm tìm lại giấc ngủ bằng mọi giá. Ban đầu, bác uống tâm sen, lạc tiên, lá vông... Lúc đầu thì còn buồn ngủ chút sau thì chẳng ăn thua”

Đi khám bệnh viện, bác sỹ cho uống thuốc ngủ, hướng dẫn tập luyện, ăn uống để có giấc ngủ tốt.

Bác Minh chia sẻ: “Dùng thuốc Tây, ngủ thì ngủ được nhưng giấc không trọn vẹn. Dù ngủ li bì cả đêm nhưng người đau ê ẩm, mệt hơn không ngủ, giấc ngủ nhiều mộng mị. Sáng hôm sau tỉnh dậy, người lờ đờ, không thể tỉnh táo”.

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 3

Lạm dụng thuốc an thần sẽ gây ra nguy cơ nghiện thuốc, trầm cảm

Thấy nhiều người bị giữ nước (phù), bệnh thận, viêm loét dạ dày, giảm trí nhớ nặng, trầm cảm do dùng thuốc Tây dài ngày nên bác quyết tâm bỏ thuốc Tây

Nghĩ là làm, bác dừng hẳn thuốc Tây, tiếp tục tìm hiểu các phương pháp giúp ngủ ngon tự nhiên mà không phải lo tác dụng phụ.

Cơ duyên với cây thuốc Nữ lang, 5 - tryptomin

Một lần đọc báo, bác Minh vô tình đọc được thông tin về chia sẻ của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Y Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh – Học Viện Y Dược cổ truyền Việt Nam) nói về tác dụng giúp ngủ ngon, không mệt mỏi của cây Nữ Lang kết hợp với 5 – tryptomin (công nghệ Mỹ) rất tốt cho người mất ngủ lâu ngày, không cần sử dụng thuốc Tây để ngủ nữa. Bác liền cắt phần quảng cáo trên báo và tìm hiểu, hỏi han thêm về sản phẩm này.

Bác thấy khác với các sản phẩm khác, sự kết hợp của Nữ lang và 5 – tryptomin không gây ngủ nhanh như thuốc Tây mà tạo giấc ngủ tự nhiên, không mệt mỏi khi thức dậy, khỏe mạnh thông qua việc phục hồi hoạt động của hệ thần kinh, không gây nghiện, càng dùng càng giảm liều. Có những người chỉ ngủ lại được 3 – 4 giờ/đêm nhưng người hoàn toàn khỏe mạnh trở lại nên quyết tâm sử dụng.

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 4

Tinh chất Nữ lang giúp người mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon, kéo dài tuổi thọ

Xem thêm: Cơ chế giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và phục hồi hoạt động điều tiết giấc ngủ của não bộ nhờ Nữ lang và 5 – tryptomin TẠI ĐÂY

Bác sử dụng theo đúng hướng dẫn, ngày uống 1 viên vào buổi sáng, 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ.

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 5

Bác Minh thư thái khi tìm lại được giấc ngủ tự nhiên

2 tuần đầu tiên, bác cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu mỗi khi thức dậy, sức khỏe vì thế cũng cải thiện hơn dù rằng cũng chưa ngủ được hơn là bao.

Dùng đến khoảng 1 tháng, bác bắt đầu thấy dễ vào giấc hơn, không còn trằn trọc mãi mới ngủ được như trước, đêm ngủ bị tỉnh giấc ít hơn. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, dần dần thời gian ngủ của bác tăng dần 30 phút rồi 1 tiếng, 2 tiếng…, đêm dù có tỉnh giấc cũng ngủ lại ngay. Dù ngủ ít nhưng người rất khỏe mạnh, tỉnh táo mỗi sáng thức dậy

Sau 3 tháng, bác thấy mình đã có thể ngủ được 5 – 6 tiếng mỗi đêm, thoải mái, dễ chịu vô cùng, sức khỏe vì thế cũng cải thiện hơn trước. Đây là “điều kỳ diệu” mà bác chưa từng dám nghĩ tới kể từ khi bị mất ngủ.

Mong muốn mọi người sớm tìm được giấc ngủ ngon, tăng sức khỏe, tuổi thọ

Bác khuyên những người mất ngủ lâu ngày nên kết hợp chế độ dinh dưỡng, tăng cường thể dục thể thao... để tăng sức khỏe, dễ ngủ hơn. Thỉnh thoảng, có những ngày dù uống đúng liều nhưng vẫn không ngủ được thì hãy cứ kiên trì sử dụng và giấc ngủ sẽ sớm trở lại. Khi có được giấc ngủ ngon, không cần sử dụng thuốc Tây, không lo tác dụng phụ hại não thì sẽ giúp gia tăng sức khỏe, tuổi thọ.

Lưu ý: Với những người đã, đang sử dụng thuốc Tây dài ngày, thời điểm đầu nên kết hợp dùng cả thuốc Tây và sản phẩm chứa Nữ Lang (1 viên sáng + 1 hoặc  2 viên tối) sau đó giảm dần liều thuốc Tây rồi bỏ hẳn thuốc Tây nhưng vẫn duy trì được giấc ngủ ngon.

>>>Xem điểm bán sản phẩm Goldream (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) TẠI ĐÂY

>>> MUỐN ĐẠT HIỆU QUẢ NHƯ Ý, KHÁCH HÀNG CẦN XEM LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG GOLDREAM (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) (nhấn vào hình ảnh sản phẩm bên dưới)

Người mất ngủ chia sẻ cách ngủ 7 giờ/đêm nhờ cây này - 6

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang