Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư

Nấm lim xanh là loại nấm quý mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết ở vùng núi rừng Quảng Nam vốn được coi là vị thuốc quý bởi tác dụng thần kỳ của nó trong việc giải độc cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Nấm lim xanh là một cây thuốc quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, gout, tiểu đường, bệnh về gan như viêm gan B,C hay xơ gan, gan nhiễm mỡ, điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, trị viêm loét dạ dày – tá tràng, ho hen Đặc biệt nó có công dụng “thần kỳ” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư:

- Nhóm bệnh hệ tiêu hóa: hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư miệng, lưỡi, vòm họng, ung thư thực quản, dạ dày, ruột, đại tràng, Bệnh tiểu đường tiến triển tốt sau 1 tháng dùng nấm lim xanh.

- Nhóm bệnh hệ nội tiết: Có tác dụng tích cực trong việc chữa trị bệnh gan, phổi, thận, ung thư tụy, tuyến giáp, não.

- Nhóm bệnh hệ sinh dục: các bệnh ung thư tử cung, vú, ung thư tuyến tiền liệt, có biểu hiện tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

- Nhóm bệnh hệ vận động: Nấm lim xanh có tác dụng khả quan trọng việc điều trị các bệnh xương, da, máu, tích cực tốt trong việc phục hồi sức khỏe sau khi bị tai biến.                                      

- Tác dụng thẩm mỹ: Làm đẹp da, chống lão hóa, trừ tàn nhan, giảm cân, chống béo phì, cân bằng cơ thể

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư - 1

Thời gian gần đây, công dụng “thầnkỳ” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, tiểu đường ... của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư - 2

Giá toàn quốc: - hộp 500gr: 1.450.000 vnđ - hộp 100gr:    320.000 vnđ

Nấm lim xanh được trưng bày và bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thực tế cho thấy, sử dụng Nấm lim xanh chưa qua công đoạn sơ chế khiến người dùng không an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi loại nấm này chưa loại bỏ tạp chất như: phân voi, dịch nước đái của côn trùng, rễ và vỏ cây lá ngón... khi thu hái từ rừng. Trong quá trình bảo quản không đúng cách sẽ gây ra Aflatoxin (nấm mốc) cực độc dễ dẫn đến ngộ độc do nấm. Do đó, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, có quy trình sơ chế, đóng gói , đảm bảo An Toàn Thực Phẩm là vô cùng quan trọng.

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư - 3

Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là một trong những doanh nghiệp khai thác Nấm Lim Xanh lâu đời nhất. Trên toàn quốc hiện nay Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là Công ty có quy trình sơ chế, đóng gói đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm và được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP số: 0175/2015, XNCB số: 98/2015/YTQNa, Cục SHTT cấp 2 văn bằng số VN 4 - 214095,VN 4 - 0266272, báo Người Tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.

Chú Ý: Hiện nay có nhiều đơn vị nhái sản phẩm "Nấm Lim Xanh Tiên Phước" của Công ty Nông Lâm Sản Quảng Nam. Bởi vậy trước khi mua sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra sản phẩm kỹ tại các đại lý, hoặc liên hệ trực tiếp tại đây tư vấn để mua đúng sản phẩm.

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư - 4

CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM

Trụ sở: Tiên Cẩm, Tiên Phước - Quảng Nam

Điện thoại: 0235. 3 555 666 - 3 555 777 - 3 555 888

Hotline: 023.53.53.53.53

Website: nlsqn.com

Mail:  ceo@nlsqn.com

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN