Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

NSƯT Chí Trung, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, MC Đại Nghĩa, danh hài Trà My, NSND Công Lý, Á Hậu Kim Chi là những nghệ sĩ đã kiểm soát tốt các bệnh hô hấp mạn tính như ho, đờm, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẹn mạn tính (CODP)… nhờ sản phẩm có chiết xuất từ Cao Lá Hen.

Cách đây không lâu, Trà My chia sẻ chị thường xuyên gặp phải các triệu chứng ho, đờm, khó thở. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán chị bị viêm phế quản và được kê thuốc kháng sinh về nhà điều trị. Uống được vài ngày, các triệu chứng giảm hẳn nhưng bệnh không dứt điểm, thường xuyên tái phát. Mỗi lần tái phát, bệnh tình lại càng trầm trọng hơn, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chị. 

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 1

NS Trà My chia sẻ về Bảo Khí Khang

Trà My được một người bạn bên Đông y giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

Sau 2-3 tuần thì triệu chứng đờm ho, khó thở giảm hẳn. Sau một tháng sử dụng sản phẩm, các triệu chứng ho, khó, thở, đờm của chị đã biến mất, đường thở thông thoáng.

Cũng giống như Trà My, do tính chất công việc phải nói nhiều, MC Đại Nghĩa cũng thường xuyên mắc phải các chứng ho, đờm (đàm), khó thở nhiều năm trời. Đặc biệt, những ngày thời tiết giao mùa hay mỗi khi khối lượng công việc nhiều, thường xuyên phải di chuyển khiến chứng bệnh của nam MC ngày càng xấu đi.

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 2

MC - Diễn viên Đại Nghĩa

Đi thăm khám anh được chẩn đoán đã bị viêm phế quản mạn tính. Anh được kê thuốc về nhà điều trị nhưng bệnh không khỏi dứt điểm và thường xuyên tái phát.

Hỏi han nhiều nơi được một người bạn giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang. “Sau khi uống sản phẩm gần 1 tháng, các triệu chứng ho, khó thở, đàm đã biến mất. Đặc biệt, Bảo Khí Khang không chỉ giúp hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh tốt mà còn giúp nâng cao sức khỏe đường hô hấp, ngăn ngừa và phòng các bệnh về hô hấp rất tốt”, Đại Nghĩa chia sẻ.

Đại Nghĩa chia sẻ: “Trong nhà tôi lúc nào cũng có vài hộp Bảo Khí Khang. Cho dù đã thoát bệnh nhưng tôi vẫn uống hằng ngày để nâng cao sức khỏe đường hô hấp, phòng ngừa các bệnh hô hấp nhất là mỗi khi thời tiết giao mùa”.

Đang ở độ tuổi 60, NSƯT Chí Trung vẫn giữ được cho mình vẻ ngoài phong độ, trẻ trung và giọng nói khỏe khoắn. Ngoài bí quyết luôn giữ cho cuộc sống vui tươi, nụ cười trên môi và lối sống lành mạnh, nam nghệ sĩ còn sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên Bảo Khí Khang để bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

Chí Trung thường xuyên bị ho, khó thở, nhiều lúc đờm bít chặt lấy cả cổ họng khiến giọng khàn đặc hoặc không thể nói được. Đi khám thì được bác sĩ cho biết, nghệ sĩ đang bị viêm phế quản mạn tính và được kê đơn thuốc để điều trị. Chán nản với kháng sinh, Chí Trung định phó mặc bệnh tật thì vô tình được người bạn giới thiệu Bảo Khí Khang. Sau 3-6 tháng sử dụng, các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Anh còn giời thiệu luôn cho NSND Công Lý - người bị hen suyễn bao năm nay.

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 3

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 4

Việt Trinh chia sẻ bí kíp giảm đờm, ho, viêm phế quản

Cũng là một “tín đồ” của Bảo Khí Khang, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cho biết, chị quen được một người bạn đã thoát khỏi COPD nhờ Bảo Khí Khang, nên đã giới thiệu sản phẩm này cho một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh ấy gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.

Việt Trinh mừng rỡ mua ngay liệu trình 6 tháng Bảo Khí Khang tặng tiếp cho anh với hy vọng anh sẽ cải thiện bệnh. Việt Trinh cũng không quên mua cho mình sản phẩm này để phòng ngừa các bệnh về hô hấp. Việt Trinh cho biết cô rất yên tâm vì sau khi tìm hiểu cô biết được Bảo Khí Khang từ 100% tự nhiên và đã được chứng minh lâm sàng giúp: 96,7% người bệnh giảm nhanh đờm đàm, ho, khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu lâm sàng 96,7% người bị bệnh cải thiện rõ rệt đờm (đàm), ho, khó thở

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 5

Đặt Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Năm 2021, các nghệ sĩ Việt dùng cách ngày để "tiêu diệt" đờm, ho, khó thở tái đi tái lại nhiều lần - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/nam-2021-cac-nghe-si-viet-dung-cach-ngay-de-tieu-diet-dom-ho-kho-tho-tai-di-ta...

(Dân Việt).