Máy chạy bộ điện Elipsport đồng hành vì sức khỏe người Việt

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 11:43 AM (GMT+7)

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Hiểu được điều này Tập đoàn thể thao Elipsport mang đến những mẫu máy chạy bộ điện chất lượng với giá thành phải chăng. Các dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện của người Việt. Góp phần nâng cao thể lực, vì một Việt Nam tự lực hùng cường.

Sau khi vượt qua 2 trận dịch COVID-19, chắc hẳn ai cũng ý thức được tầm quan trọng và giá trị của sức khỏe. Xây dựng cho mình một lối sống khoa học, lành mạnh tích cực luyện tập thể thao là cách giúp bạn nâng cao sức khỏe tổng quát, phòng chống lại bệnh tật. Thiết bị máy chạy bộ tại nhà là sản phẩm có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy chạy bộ được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành.

Máy chạy bộ điện Elipsport đồng hành vì sức khỏe người Việt - 1

Nhà máy Elipsport đầu tư 10 triệu USD vào sản xuất thiết bị thể thao

Với mong muốn kiến tạo một Việt Nam có tinh thần và sức mạnh kiên cường như một chiến binh thực thụ. Giúp đưa người Việt sớm chạm tay vào các thành tựu văn minh của nhân loại dựa trên thể lực vững chắc. Ông Lê Mạnh Trường - CEO Elipsport chia sẻ: “Việt Nam hoàn toàn có thể góp tên vào bản đồ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Bản thân tôi luôn khuyến khích nhân viên, đồng nghiệp những người anh chị em,... của mình lập trí vĩ đại, không ngừng bồi bổ trí tuệ, nâng cao sức khỏe để chinh phụ tham vọng, chạm tay vào các thành tựu văn minh nhất”. Do vậy, chiến lược mà công ty luôn đặt ra luôn hướng đến là những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao thể lực vì một Việt Nam khỏe mạnh về thể lực và ý chí kiên cường. Thông qua những chiếc máy chạy bộ, người Việt có thể phá vỡ giới hạn của bản thân.

Máy chạy bộ điện Elipsport đồng hành vì sức khỏe người Việt - 2

Một gia đình khỏe là một đất nước vững mạnh

Các sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn thể thao Elipsport đều là những sản phẩm hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh toàn diện. Do vậy hầu hết những mẫu máy chạy bộ sản xuất dành cho gia đình đều được thiết kế đa công dụng. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chỉ chạy bộ không là chưa đủ, việc kết hợp đa dạng các bài tập đi kèm như luyện tập với tạ tay, xoay người, gập bụng sẽ là cách giúp người dùng không bị nhàm chán, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể. Chỉ 30 phút luyện tập với máy chạy bộ điện đa năng thông qua các bài chạy bộ, leo dốc, gập bụng, massage tan mỡ bạn đã có được vóc dáng như ý, tinh thần lạc quan và sức khỏe dẻo dai.

Máy chạy bộ điện Elipsport đồng hành vì sức khỏe người Việt - 3

Biến nhà thành phòng gym thông qua máy chạy bộ đa năng

Trong tháng 10, Tập đoàn thể thao Elipsport cho ra mắt thị trường những mẫu máy chạy bộ thế hệ mới, dành riêng cho gia đình luyện tập. Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được những thiết bị luyện tập thể thao chính hãng chất lượng, giúp người Việt nâng cao thể lực, kiến tạo nền tảng sức khỏe, tinh thần và sức mạnh như một chiến binh góp phần đưa người Việt sớm chạm tay vào các thành tựu văn minh của nhân loại dựa trên thể lực vững chắc. Chỉ chưa đến 15 triệu đồng bạn đã sở hữu được những mẫu máy chạy bộ điện đầy đủ công năng vận hành êm ái mượt mà. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích cho gia đình bạn. Để xem thông tin chi tiết về những mẫu máy này bạn có thể tham khảo thông tin dưới video.

Hầu hết, những khách hàng khi đã trải nghiệm luyện tập thể thao tại nhà đều đánh giá rất tích cực về những mẫu máy do tập đoàn thể thao Elipsport sản xuất. Chị Thảo (Quận 7, Tp HCM) chia sẻ: “Đầu năm nay mình có được nghe tư vấn về những dòng sản phẩm máy chạy bộ siêu chiến binh do Elipsport sản xuất. Đây là thương hiệu của người Việt nên mình tính cũng mua ủng hộ thôi, nhưng về tập thì mình và ông xã hài lòng lắm. Giá chưa đến 10 triệu mà máy chạy rất mượt, lại có thêm đai rung massage giảm mỡ bụng nên mình thích lắm. Ngay cả mấy đứa con mình cũng ít xem tivi và siêng luyện tập thể thao hơn.”

Máy chạy bộ điện Elipsport đồng hành vì sức khỏe người Việt - 4

Cả nhà cùng khỏe đẹp với máy chạy bộ Elipsport

Luyện tập với máy chạy bộ sẽ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần lạc quan phấn chấn. Có một sức khỏe tốt là điều đầu tiên giúp bạn kiến tạo thành công trong công việc, bảo vệ và che chở cho gia đình. Đồng thời xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh. Tập đoàn thể thao Elipsport đồng hành cùng sức khỏe người Việt luôn có những ưu đãi bất ngờ khi mua thiết bị chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao. Để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn khách hàng có thể tham khảo ngay tại website: Elipsport.vn

Nguồn: http://danviet.vn/may-chay-bo-dien-elipsport-dong-hanh-vi-suc-khoe-nguoi-viet-502020191011442430...

(Dân Việt).