Lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux: Quy tụ dàn sao, từ Phan Quân đến “mẹ chồng” khó tính nhất Việt Nam 

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 14:38 PM (GMT+7)

Lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux và hệ thống sản phẩm vào ngày 12/07 tới đây quy tụ dàn khách mời “chất lượng” như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương; MC, diễn viên Thanh Vân Hugo; MC, diễn viên Tuấn Tú; diễn viên Đinh Thị Thúy Hà. 

Lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux: Quy tụ dàn sao, từ Phan Quân đến “mẹ chồng” khó tính nhất Việt Nam  - 1

Poster trước thềm sự kiện

Lễ ra mắt thương hiệu và hệ thống sản phẩm phong phú

Thương hiệu TPCN Herblux được thành lập bởi founder Nguyễn Thị Việt Hà và các cộng sự, kinh doanh và phát triển các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, làm phổ thông các sản phẩm chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các thành phần thảo dược thiên nhiên. Được biết, các sản phẩm của Herblux được ra đời từ nhà máy Bách Thảo Dược chuẩn GMP, với công thức ưu việt được nghiên cứu bởi 6 giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Viện Nghiên cứu Bách Thảo Dược. Với nguồn nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên, các sản phẩm không để lại độc tính trong cơ thể và dễ dàng bài tiết ra bên ngoài. Hệ thống sản phẩm Herblux tập trung vào những căn bệnh phổ biến tại Việt Nam như dạ dày, xương khớp, sinh lý, tiểu đường, mỡ máu, gan, thận,... 

Lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux: Quy tụ dàn sao, từ Phan Quân đến “mẹ chồng” khó tính nhất Việt Nam  - 2

Hệ thống sản phẩm phong phú đều chứa Đông Trùng Hạ Thảo

Ngày 12/07 này, lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux và hệ thống sản phẩm phong phú sẽ được diễn ra. Trước thềm ra mắt, sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng bởi sự chuyên nghiệp, bài bản và dàn khách mời nổi tiếng, nhận được sự yêu thương của khán giả. 

Quy tụ những gương mặt nổi tiếng

Sự kiện ra mắt thương hiệu TPCN Herblux và hệ thống sản phẩm quy tụ dàn sao “quen mặt” với khán giả truyền hình như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương; MC, diễn viên Thanh Vân Hugo; MC, diễn viên Tuấn Tú; diễn viên Đinh Thị Thúy Hà. Dự kiến tổ chức vào ngày 12/07 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (số 57, Phạm Hùng, Hà Nội), sự kiện là dịp đặc biệt để giới thiệu câu chuyện thương hiệu Herblux đến với quý đối tác quan tâm, mang đến những trải nghiệm chân thật của người sử dụng. 

Hướng đến khách hàng và những giá trị nhân văn tốt đẹp

Thương hiệu TPCN Herblux hiểu được rằng chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Một điểm khác biệt mà không nhiều thương hiệu làm về TPCN có thể làm được đó là: Toàn bộ KOL, CTV, đại lý, nhà phân phối, Founder, cổ đông đều phải là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, cảm nhận và feedback một cách chân thực theo đúng tiêu chí chất lượng thật, truyền thông thật. Ngoài ra, Herblux cũng lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Trong quá trình kinh doanh, nếu tỷ lệ hài lòng về mức độ hiệu quả của bất kỳ sản phẩm nào dưới 70%, doanh nghiệp sẽ lập tức dừng kinh doanh sản phẩm đó và nghiên cứu lại công thức; đồng thời, liên tục lấy phản hồi của khách hàng theo tháng, theo quý để cải tiến hệ thống sản phẩm kịp thời. Chính những điều đó đã góp phần nâng cao sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng và đối tác dành cho thương hiệu TPCN Herblux. 

Lễ ra mắt thương hiệu TPCN Herblux: Quy tụ dàn sao, từ Phan Quân đến “mẹ chồng” khó tính nhất Việt Nam  - 3

Hình ảnh đội ngũ Herblux trao tặng các phần quà miễn phí cho người mắc bệnh dạ dày tại xã Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội

Hứa hẹn những điều bất ngờ 

Thương hiệu TPCN Herblux được thành lập với tầm nhìn trở thành top 10 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng tại Việt Nam và vươn tầm thế giới, chính vì vậy sự kiện ra mắt tới đây cũng được đội ngũ chăm chút kỹ càng để mang đến một lễ ra mắt đẳng cấp và chuyên nghiệp. Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia, sự kiện cũng hứa hẹn những điều bất ngờ về câu chuyện doanh nghiệp và những ấp ủ và khát khao về một thương hiệu mang đến hạnh phúc, bình an tới hàng triệu gia đình Việt Nam. 

Các bạn có thể tham gia vào cộng đồng Herblux và nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tại: 

https://www.facebook.com/groups/batbenhcungchuyengiaherblux/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/le-ra-mat-thuong-hieu-tpcn-herblux-quy-tu-dan-sao-tu-phan-quan-den-me-chong-kh...

(Dân Việt).