Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Kỳ lạ: Hết tiểu đêm, khỏe thận sau 7 ngày nhờ thảo dược này mà không biết!

Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 00:00 AM (GMT+7)

Là một “Thần đồng thơ ca” tại Việt Nam từ thủa lên 8, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã đóng góp cho đất nước với hàng trăm tác phẩm văn học, báo chí, hàng ngàn bài thơ…

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cả cuộc đời nhà thơ Trần Đăng Khoa đã dành trọn vẹn cống hiến cho nền thơ văn của nước nhà. Ông chia sẻ về những lần miệt mài ngồi viết lách, thả hồn theo thơ mà quên cả ngày tháng, quên cả ăn uống, ngủ nghỉ, quên đi chính sức khỏe của bản thân mình để rồi không tránh được mắc phải những chứng bệnh tuổi già.

Nhà thơ đã bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần chữa 10 năm không khỏi

“Cách đây hơn 10 năm, tôi  bị đi tiểu nhiều, cả ngày lẫn đêm. Cứ đi tiểu xong một lúc lại có cảm giác buồn tiểu. Tôi đi khám và bác sĩ bảo bị tiền liệt tuyến phải mổ. Có đêm dậy đến 4 hoặc 5 lần đi tiểu. Nằm xuống không ngủ lại được nữa nên sáng dậy tôi rất mệt mỏi. Tôi sáng tác từ nhỏ, từ làm thơ, viết tiểu thuyết, viết báo,… quen làm việc liên tục ở cường độ cao nhưng cứ đi tiểu nhiều lần, rất bất tiện. Tôi đi khám nhiều bệnh viện, uống nhiều loại sản phẩm. Có những sản phẩm từ Đông y nào chữa được tiểu đêm là tôi cũng uống. Từ Đông y gia truyền đến các mẹo chữa từ những loại lá của các thầy lang người dân tộc, tôi uống rất nhiều mà không thấy khỏi. Có nhiều lúc tôi nghĩ, ngành y chắc chưa tìm được ra sản phẩm nào chữa được bệnh tiểu đêm nên tôi đành phải sống chung với nó, dù rất khó chịu, mệt mỏi.”

Kỳ lạ: Hết tiểu đêm, khỏe thận sau 7 ngày nhờ thảo dược này mà không biết! - 1

Tôi không tin bất kỳ loại sản phẩm gì quảng cáo cho việc đẩy lùi tiểu nhiều lần nữa!

“Đến khi chứng tiểu đêm tăng lên đến 7 lần rồi 8 lần 1 đêm thì tôi thực sự không thể chịu nổi. Người mệt mỏi, ban ngày cũng không ngủ nổi vì nhiều công việc, tối cũng không thể ngủ nổi vì chứng tiểu đêm”.

Lúc này, nhà thơ mới bắt đầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm, mong rằng các sản phẩm quảng cáo thì có thể giúp cho mình hết chứng tiểu nhiều lần này. Nhà thơ cũng đã thử đặt niềm tin, nhưng rồi đâu vẫn hoàn đấy. Ông chia sẻ: “Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào quảng cáo, và tôi đành chấp nhận số phận, sống chung với chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm phiền toái này”.

“Cuối cùng ngành Y Dược Việt Nam cũng tiên tiến và tôi đã thực sự bị thuyết phục rằng: Chứng tiểu nhiều lần hoàn toàn có thể hết được.”

“Một lần, tôi gặp nhà  văn  Tạ Duy Anh, nói hết chuyện văn chương rồi chuyển sang chủ đề sức khỏe. Tạ Duy Anh bảo: “Lão suốt ngày thơ với ca, mà lại không chịu tìm hiểu sâu sắc về sức khỏe của mình. Đừng có mất niềm tin vào ngành Y Dược Việt Nam mình như vậy. Ngày nay khoa học tiên tiến kết hợp với y học cổ truyền đã cho ra đời sản phẩm Thận An Plus với thành phần chính là Tang phiêu tiêu vô cùng quý giá cho việc hồi phục chức năng thận và có thể cải thiện được tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần của ông. Đừng cố thủ nữa, hãy thử dùng đi. Sau vài ngày, chứng tiểu nhiều lần sẽ cải thiện rõ, thận khỏe là sức khỏe tốt lên ngay”.

Kỳ lạ: Hết tiểu đêm, khỏe thận sau 7 ngày nhờ thảo dược này mà không biết! - 2

Tang Phiêu Tiêu – Vị thuốc quý cho người bị tiểu nhiều lần, chức năng thận suy giảm

“Nghe Tạ Duy Anh nói vậy nhưng tôi vẫn ngần ngại chưa dùng, khi ông ấy hỏi thì tôi trả lời cho xong chuyện. Nhưng ông ấy rất tinh, biết ngay tôi nói dối và thuyết phục tôi bằng những kiến thức khoa học mà Lương y đã nói về sản phẩm Thận An Plus trong những buổi tư vấn sức khỏe, do vậy tôi mới thử đặt niềm tin thử dùng xem sao”.

“Thật kỳ lạ, chỉ ngày thứ 3 thôi khi uống Thận An Plus, tôi bắt đầu thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc, và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần. Sau khoảng 10 ngày tôi chỉ còn đi tiểu khoảng 2 lần trên 1 đêm. Sau khoảng 1 tháng thì đêm đã không còn lần nào phải dậy đi tiểu nữa. Tôi ngủ 1 mạch từ tối đến 5 giờ sáng. Mà hay nhé, thức dậy tôi còn tập thể dục trên giường nhẹ nhàng, sau đó mới dậy đi tiểu chứ không vội vàng phải chạy vào nhà vệ sinh ngay. Tiểu ngày cũng giảm dần và gần như tôi quên luôn việc phải lắt nhắt đi tiểu phiền phức đó. Tôi thực sự rất vui. Tôi đã mang sản phẩm đi quảng bá cho nhiều người, cả anh Quang Thiều, anh Quang Hoài cũng đã được tôi giới thiệu và đều dùng Thận An Plus đấy!”

Nhà Thơ Trần Đăng Khoa đã thực sự thoát khỏi chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần phiền phức. Ông cảm thấy tự hào vì nước nhà vẫn còn có những sản phẩm thật sự tốt và mang lại giá trị lớn lao cho cộng đồng. Chính vì vậy, ông không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình để có nhiều người đã và vẫn còn đang bị tiểu nhiều lần như ông thì có thể tham khảo dùng sản phẩm Thận An Plus, vì với ông, nó thực sự hiệu quả.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà nhà thơ Trần Đăng Khoa sử dụng và đã không còn phải đi tiểu nhiều lần, hãy xem  TẠI ĐÂY

=>> Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Kỳ lạ: Hết tiểu đêm, khỏe thận sau 7 ngày nhờ thảo dược này mà không biết! - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang