Khám phá mới về Đinh lăng phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả

Trong bối cảnh cuộc sống vận động liên tục, sức khỏe con người ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù với sự phát triển của y học hiện đại, những căn bệnh không lây nhiễm giảm mạnh, nhưng tỉ lệ nghịch với chúng là sự gia tăng chóng mặt của những căn bệnh mãn tính được coi là bệnh của thời đại như loãng xương, mỡ máu, tim mạch và nguy hiểm hơn là tiểu đường đang ngày càng trẻ hóa.

Việc tìm ra biện pháp giúp phòng ngừa an toàn và hiệu quả bệnh mãn tính nguy hiểm như tiểu đường đang được các nhà khoa học, các chuyên gia y tế hết sức quan tâm. Đặc biệt là các phương pháp chăm sóc sức khỏe  từ thảo dược thiên nhiên,

Một thành tựu mới của y học được ghi nhận khi các nhà khoa học phát hiện ra rễ của Đinh Lăng lá xẻ trên 5 năm tuổi có tác dụng phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Phát hiện mới nhất về công dụng phòng ngừa tiểu đường của Đinh Lăng

Đinh Lăng từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của người dân đất Việt và được biết đến trong y học cổ truyền một vị thuốc nam, giúp bồi bổ sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, dùng làm thuốc chữa ho,...

Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã nhận định Đinh Lăng là Sâm của người Việt, bởi ít có loại dược liệu nào mà toàn bộ thân, lá, đặc biệt là rễ của cây đều có tác dụng bồi bổ sinh lực, trí lực, chống mệt mỏi và làm tăng sức dẻo dai của cơ thể như vậy. Rễ Đinh Lăng lá xẻ trồng sau 5 năm có tính mát, vị ngọt, hơi đắng bổ 5 tạng, có công dụng bổ khí huyết, đả thông kinh mạch, tăng sức chịu đựng, dẻo dai của cơ thể, làm nhịp tim trở lại bình thường và gia tăng sức chịu nóng với vận động viên. Đinh Lăng giúp ổn định tim mạch và huyết áp….

Kế thừa tinh hoa y học dân tộc, ngày càng nhiều các công trình khoa học chứng minh công dụng của loại thảo dược này. Bên cạnh các công trình nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, xương khớp (Tác giả Jeo-Hyung Lee Hàn Quốc), mỡ máu (tác giả Nguyễn Trần Châu và Đỗ Mai Anh)…mới đây nhất, các nhà khoa học đã phát hiện Đinh Lăng rất hiệu quả trong hỗ trợ phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Khám phá mới về Đinh lăng phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả - 1

Cơ chế kỳ diệu của Đinh Lăng trong việc ức chế hình thành tiểu đường

Tháng 7/2018 tác giả Nguyễn Thị Luyện và cộng sự tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam nghiên cứu Đặc tính hạ đường huyết của saponin chiết xuất từ Đinh Lăng.

Đề tài đã cho kết luận Dịch chiết Đinh Lăng làm giảm đường huyết sau ăn trên thực nghiệm. Cơ chế giảm đường huyết sau ăn là ức chế men amylase của tuyến tụy và glucosidase của nấm men. Nghiên cứu này cũng cho thấy tác dụng tiềm năng của Đinh Lăng trong phòng ngừa cũng như ngăn các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Khám phá mới về Đinh lăng phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả - 2

Đinh Lăng được nghiên cứu chứng minh công dụng ngừa các bệnh mãn tính tuổi 40

Được lưu truyền hàng ngàn năm trong dân gian, được chứng minh bởi hàng chục công trình nghiên cứu khoa học hiện đại, việc phát hiện ra thảo dược quý Đinh Lăng đã mở ra kỷ nguyên mới trong công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chúng ta kỳ vọng Đinh Lăng sẽ sớm được ứng dụng KH&CN tạo ra các chế phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mãn tính như loãng xương, mỡ máu, tim mạch và đặc biệt nguy hiểm là tiểu đường  .

Độc giả có thể tham khảo về công dụng tuyệt vời của Đinh lăng Tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1800.8019 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

5 năm hấp thụ linh khí của đất trời, trải qua quy trình chăm sóc khắt khe nhất, đáp ứng tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái (GACP), dưới bàn tay và khối óc của các nhà khoa học, các chuyên gia tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, Đinh Lăng được ứng dụng công nghệ sấy phun sương hiện đại để chuẩn hóa tinh chất quý, tạo ra sản phẩm GoldenDila hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ thiểu năng tuần hoàn não, căng thẳng, suy giảm trí nhớ.

Khám phá mới về Đinh lăng phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/kham-pha-moi-ve-dinh-lang-phong-ngua-benh-tieu-duong-hieu-qua-502021819553970....

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung