KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 17:11 PM (GMT+7)

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh tim mạch là xơ vữa động mạch do hàm lượng cao của LDL-cholesterol trong máu. KENU TM mang đến tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm Cholesterol máu (mỡ máu), giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

Mỡ máu tăng cao có nguy cơ gây ra nhiều loại bệnh tim mạch nguy hiểm như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ…

Xơ vữa động mạch - LDL Cholesterol

Trong cơ thể, LDL - Cholesterol được xem là "Cholesterol xấu" vì chúng có vai trò vận chuyển Cholesterol tới các tế bào, đặc biệt là tế bào thành mạch. Do vậy, khi bị dư thừa, những phân tử LDL - Cholesterol thường bám vào và tích tụ ở thành mạch, tạo nên các mảng xơ vữa là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch. Theo thời gian, những mảng xơ vữa này phát triển dày lên làm thu hẹp lòng mạch và cứng lại, gây cản trở sự lưu thông của dòng máu, làm giảm lượng máu được cung cấp đến tim, thậm chí làm tắc mạch gây nhồi máu cơ tim.

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 1

Khi bị vỡ ra, các mảng vữa này di chuyển trong máu, ngăn cản dòng chảy của máu mang dinh dưỡng đi nuôi các bộ phận trong cơ thể. Động mạch bị tắc nghẽn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy tim, phình mạch. Những biến chứng này là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là những người béo phì, cao tuổi.

KENU TM hỗ trợ làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch

Sản phẩm KENU TM chứa thành phần chính là lợi khuẩn Lactobacillus plantarum - lợi khuẩn đã được chứng minh là an toàn và mang lại nhiều tác dụng hiệu quả. Lợi khuẩn Lactobacillus plantarum làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch bởi khả năng làm giảm đáng kể lượng cholesterol trong máu.

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 2

Ở người cao Cholesterol, lợi khuẩn Lactobacillus plantarum hỗ trợ làm giảm Cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa nguy cơ hẹp mạch vành, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch. Các lợi khuẩn Lactobacillus plantarum này có khả năng làm kết tủa muối mật trong đường tiêu hóa khiến muối mật không thể tái hấp thu vào ruột và được đào thải theo phân ra ngoài. Để duy trì sự cân bằng muối mật trong cơ thể, Cholesterol trong máu sẽ sử dụng để tổng hợp bù lượng muối mật bị thất thoát ra ngoài. Hoạt động này trong đường tiêu hóa của Lactobacillus plantarum giúp làm giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, giúp tránh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch nguy hiểm như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ…Lactobacillus plantarum làm giảm Cholesterol trong máu nhờ gắn kết các phân tử Cholesterol tự do trong đường tiêu hóa vào màng tế bào nên Cholesterol không được hấp thu vào trong máu. Lactobacillus plantarum cũng có khả năng sản xuất các hợp chất có tác dụng ức chế hoạt tính của các enzyme như HMG - CoA reductase, làm giảm tổng hợp cholesterol trong gan. 

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 3

Triglyceride trong máu có nguồn gốc từ dầu ăn, thịt mỡ, bơ... Triglyceride còn được tạo thành từ đường. Tại gan, glucose được dự trữ thành glycogen với một tỉ lệ nhất định, phần còn lại sẽ được tổng hợp thành Triglyceride. Lợi khuẩn Lactobacillus plantarum có khả năng làm giảm hàm lượng đường trong máu, nên giúp làm giảm Triglyceride.

Lactobacillus plantarum kết dính Cholesterol vào màng tế bào, làm giảm chất vận chuyển Triglyceride (mixen) đến bề mặt tế bào niêm mạc ruột, giúp ngăn cản sự hấp thụ Triglyceride vào máu.

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 4

Chiết xuất Tảo nâu (Brown algae) và Khoai nưa trong việc giảm cholesterol trong máu

KENU TM còn có chiết xuất tảo nâu, là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người bởi trong nó chưa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Trong tảo nâu thành phần Fucoidan có thể giúp giảm cholesterol tổng số, giảm nồng độ LDL. Fucoidan cũng có thể làm giảm cholesterol bằng cách ngăn chặn sự tái hấp thu axit mật

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 5

Chiết xuất tảo nâu (Brown algae) trong KENU TM chứa các polysaccharide có tác dụng hấp thu Cholesterol có trong thức ăn, sau đó đào thải chúng ra ngoài cơ thể, do đó làm ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng Cholesterol trong máu. Chiết xuất tảo nâu còn hỗ  trợ làm giảm lipid trong máu, ngăn hình thành xơ vữa động mạch thông qua tác dụng ức chế enzyme heparanase, hỗ trợ ngăn ngừa sự tái hẹp động mạch sau chấn thương mạch máu và đặt stent, giảm mảng xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm biểu hiện đau thắt ngực.

KENU TM hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch - 6

Chiết xuất khoai nưa giúp làm giảm cholesterol toàn phần, cholesterol LDL và triglyceride. Trong đường tiêu hóa Konjac kết hợp được với cholesterol, cản trở sự hấp thu của mỡ trung tính và cholesterol, giữ cho lượng đường trong máu ổn định. Thêm vào đó, Glucomannan trong khoai nưa có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol tổng số, LDL Cholesterol và Triglyceride hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, giúp giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

Với các thành phần lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất khoai nưa, KENU TM có tác dụng giúp hỗ trợ giảm Cholesterol máu (mỡ máu), giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

KENU TM được phân phối bởi Công ty CP Thương mại MB Pharma

Địa chỉ: 50B, ngõ 243 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0931.788.933

Website: mbpharma.vn

GPQC số: 3464/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/kenu-tm-ho-tro-giam-nguy-co-xo-vua-dong-mach-502020201117112434.htm

(Dân Việt).