Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hen phế quản - Vấn đề sức khỏe toàn cầu

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hen là một trong những bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Hiện số người mắc bệnh hen đã lên tới 300 triệu người, chiếm 4% - 14% dân số các nước. Dự kiến, đến năm 2025, số người bệnh hen lên tới 400 triệu người.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hen phế quản là bệnh phổ biến trên thế giới

Hen phế quản là bệnh lý hô hấp thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi, nhưng hiểu biết của người dân về việc điều trị và kiểm soát cơn hen vẫn còn nhiều hạn chế. Lên cơn hen gây khó thở, người bệnh có nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Rất nhiều trường hợp hen phải nhập viện điều trị trong tình trạng khó thở nặng, cá biệt có trường hợp ngừng thở ngay trong quá trình khám bệnh.

Mỗi năm có khoảng 250.000 người trên thế giới tử vong do hen. Chi phí trực tiếp cho hen chiếm 1% - 3% tổng chi phí y tế ở hầu hết các quốc gia. Hen ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc học tập và kinh tế gia đình.

Ở Việt Nam, những nguyên nhân khiến người bệnh không được điều trị đúng cách là do chính người bệnh không muốn thừa nhận mình bị bệnh hen phế quản khi gặp các triệu chứng như: ho, khò khè, tức ngực, khó thở. Nguyên nhân chủ yếu là do sợ "điều tiếng" bị mắc bệnh, cảm thấy mất tự tin hay sợ các tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc cắt cơn. Thực ra, hen là bệnh có thể điều trị được nếu được sử dụng đúng thuốc, chữa tận gốc bệnh, có chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý. 

Hiện hằng năm có nhiều hoạt động phòng, chống hen tích cực do tổ chức phòng, chống hen toàn cầu và Tổ chức Y tế thế giới phát động. Đây là những nỗ lực nhằm gia tăng nhận thức của thầy thuốc, bệnh nhân và cộng đồng về việc gia tăng bệnh hen và các gánh nặng do bệnh hen đối với sức khỏe, y tế, kinh tế và xã hội.

Thuốc hen thảo dược cam kết đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại bệnh hen

Chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại bệnh hen, nhãn hàng thuốc hen thảo dược – sản phẩm của công ty Đông dược hơn 20 năm gắn bó với sức khỏe cộng đồng -  đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về công tác kiểm soát và điều trị bệnh - nhằm nâng cao nhận thức của người dân về hen phế quản, đồng thời tổ chức các chương trình thăm khám và tư vấn điều trị hen tận gốc miễn phí cho các bệnh nhân hen phế quản.

Nếu như trước đây, việc điều trị triệu chứng, cắt cơn hen là phổ biến thì hiện nay điều trị kiểm soát ngăn ngừa cơn hen tái phát là chủ yếu. Và điều trị tận gốc căn nguyên sinh bệnh, ngăn ngừa cơn hen tái phát bằng thuốc Đông y đang trở thành xu hướng và mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Nếu trước đây, người bệnh cần duy trì điều trị dự phòng thường xuyên bằng thuốc Tây y, thì việc dùng thuốc hen thảo dược điều trị dự phòng chỉ kéo dài từ 8 – 10 tuần, cơn hen sẽ không tái phát nữa, cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia lao động và sinh hoạt bình thường.

Sở dĩ có kết quả này là do hiệu quả điều trị tận gốc hen phế quản của thuốc hen thảo dược theo nguyên lý của y học cổ truyền - lấy điều hòa công năng của ba tạng Tỳ - Phế - Thận, nâng cao sức đề kháng của cơ thể  làm tiên quyết.

An toàn – hiệu quả, thuốc hen thảo dược đang đem lại niềm tin mới cho những bệnh nhân hen phế quản.

Tìm hiểu thêm về bệnh hen, truy cập website www.benhhen.vn

THUỐC HEN P/H

Thuốc thảo dược 250ml

PHÒNG CƠN HEN TÁI PHÁT - ĐIỀU TRỊ CÁC THỂ HEN PHẾ QUẢN

Hen phế quản - Vấn đề sức khỏe toàn cầu - 1

Công dụng: Thuốc hen P/H điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện: Khó thở, tức ngực, đờm nhiều. Phòng cơn hen tái phát.

Thành phần thuốc hen P/H: Ma hoàng... 20g; Tế tân... 6g; Bán hạ... 30g; Cam thảo... 20g; Ngũ vị tử... 20g; Can khương... 20g; Hạnh nhân... 20g; Bối mẫu... 20g; Trần bì... 20g; Tỳ bà diệp... 20g; Đường kính, tá dược vừa đủ…250ml.

Cách dùng & liều dùng: Đợt điều trị của thuốc hen P/H kéo dài từ 8 đến 10 tuần. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng thêm thuốc hen P/H từ 1 - 2 đợt nữa. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Công ty Đông Dược Phúc Hưng

Địa chỉ: 96-98 Nguyễn Viết Xuân - Hà Đông - Hà Nội.

www.benhhen.vn - www.dongduocphuchung.com.vn.

Điện thoại tư vấn: 0944 678 751 - 1900 545434.

Thuốc hen P/H là THUỐC ĐIỀU TRỊ hen phế quản, không phải thực phẩm chức năng

ĐKQC: 1163/12/QLD-TT, ngày 18-10-2012

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang