Hành trình thiện nguyện Đỗ Minh Đường - Chung tay vì sức khỏe người Việt

Hành trình nhân ái, thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng là một trong số những hoạt động thường niên được Đỗ Minh Đường đặc biệt chú trọng. Vì vậy, dù bộn bề công việc nhưng các lương y, bác sĩ của Nhà thuốc luôn cố gắng sắp xếp để tham gia những hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực này.

Đỗ Minh Đường chung tay vì sức khỏe người dân Yên Mô – Ninh Bình

Năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phối hợp cùng Tập đoàn Y dược Việt Nam và Bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” được thực hiện tại  Yên Thịnh - Yên Mô – Ninh Bình. Chương trình hướng tới sự chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ.

Hành trình thiện nguyện Đỗ Minh Đường - Chung tay vì sức khỏe người Việt - 1

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn trực tiếp thăm khám cho người dân

Tại Đây, đội ngũ y bác sĩ đã thăm khám, chẩn đoán bệnh, tư vấn cách điều trị và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con. Đồng thời, nhà thuốc cũng quyên góp và kêu gọi nhiều nhà hảo tâm gửi những phần quà ý nghĩa đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

“Đây không chỉ là chương trình thiện nguyện bình thường mà còn là nơi giao lưu, kết nối và sẻ chia. Chúng tôi, những đội ngũ y bác sĩ luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là xoa dịu đi những nỗi đau cho người bệnh, góp phần nhỏ bé của mình để mang lại sức khỏe cho mọi người. Đỗ Minh Đường sẽ cố gắng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hơn để chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường) chia sẻ.

>> Xem chi tiết: Nhà thuốc ĐMĐ – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Đỗ Minh Đường khám sức khỏe miễn phí cho hội viên Hội Âm nhạc Việt Nam

Nối tiếp hành trình thiện nguyện ý nghĩa này, ngày 17/8/2018, Đỗ Minh Đường tiếp tục đồng hành cùng Hội Nam y Việt Nam thực hiện chương trình “Khám sức khỏe miễn phí cho Hội viên hội âm nhạc Hà Nội” tại số 19 Hàng Buồm.

Hành trình thiện nguyện Đỗ Minh Đường - Chung tay vì sức khỏe người Việt - 2

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn trong chương trình “Khám sức khỏe miễn phí cho Hội viên hội âm nhạc Hà Nội”

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện của Hội Nam y Việt Nam do Đảng, Nhà nước khởi xướng nhằm hưởng ứng mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tham gia chương trình có nhiều bác sĩ, lương y nổi tiếng trong làng Y học cổ truyền Việt Nam như:

- Ông Nguyễn Đức Đoàn – Thầy thuốc ưu tú, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam;

- Ông Trương Việt Bình – Tiến sĩ giảng viên cao cấp;

- Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam;

- Nhạc sĩ Bá Môn - Phó chủ tịch chánh văn phòng Hội Âm nhạc Hà Nội

- PGS. thầy thuốc Lê Lương Đống

- Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường;

- Cùng nhiều thầy thuốc, lương y đầu ngành và các hội viên của hội Âm nhạc Hà Nội.

Với mục đích cao cả, chương trình đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình cũng như sự đóng góp tham gia của nhiều thầy thuốc, lương y trên cả nước.

Phát biểu tại chương trình Chủ tịch Hội Nam Y nói: “Với sự phối hợp giữa Hội Nam y và nhà thuốc ĐMĐ cùng nhiều bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin buổi chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ phần nào đó đáp ứng được mong mỏi của các nhạc sĩ, góp phần đẩy mạnh hơn nữa định hướng chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Nhà nước đề ra”.

Hành trình thiện nguyện Đỗ Minh Đường - Chung tay vì sức khỏe người Việt - 3

Một hội viên của Hội Âm nhạc chia sẻ về cảm nghĩ về chương trình

“Đây là chương trình ý nghĩa, góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời chương trình cũng đề cao vai trò của thuốc Nam trong khám chữa và phòng chống bệnh tật. Là đơn vị phối hợp cùng Hội Nam y Việt Nam, ĐMĐ có thêm cơ hội phát triển và chữa bệnh bằng thuốc Nam cho mọi người. Chúng tôi hy vọng, mô hình thăm khám này sẽ được mở rộng hơn nữa để ngày càng có nhiều người được thăm khám miễn phí, từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao”, Thầy thuốc Đỗ Minh  Tuấn, người trực tiếp thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho các hội viên Hội âm nhạc phát biểu.

Những chương trình ưu đãi tại nhà thuốc

Không chỉ có những chương trình thiện nguyện, hàng năm Đỗ Minh Đường luôn nâng cao sứ mệnh của mình bằng cách hỗ trợ tốt nhất để người bệnh có điều kiện thăm khám và điều trị. Điều đó thể hiện rõ nhất qua việc đơn vị miễn phí tư vấn, thăm khám cho mọi bệnh nhân.

Hành trình thiện nguyện Đỗ Minh Đường - Chung tay vì sức khỏe người Việt - 4

Đỗ Minh Đường thực hiện thăm khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân

Riêng đối với những bệnh nhân ở xa, sau lần đầu thăm khám tại nhà thuốc nhưng không có điều kiện quay lại tái khám, Đỗ Minh Đường hỗ trợ tư vấn trực tuyến từ xa đồng thời gửi thuốc qua đường bưu điện.

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, những chương trình thiện nguyện của Đỗ Minh Đường góp phần giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí một cách tối đa. Vì thế, ngày càng nhiều bệnh nhân có điều kiện được thăm khám, chữa khỏi bệnh.

NHÀ THUỐC NAM Đỗ Minh Đường:

- Hà Nội: 37A, ngõ 97 Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình. ĐT: 024 6253 6649 – 0963 302 349

- TPHCM: 100 Nguyễn Văn Thương – P.25 – Q.Bình Thạnh. ĐT: 028 3899 1677 – 0938 449 768

- Email: lienhe@dominhduong.com

- Website: http://dominhduong.com

- Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

- Zalo: 0963.302.349

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN