Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 16:27 PM (GMT+7)

Ngày 25/10/2020 vừa qua, 2000 mẹ bầu trên khắp mọi miền tổ quốc đã cùng nhau tập yoga trực tuyến, xác lập lỷ lục lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến” do hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza tổ chức đã thu hút sự quan tâm của mẹ bầu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tại sự kiện, các mẹ bầu thực hiện các động tác yoga giúp kết nối với thai nhi dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á. Hoạt động đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và hàng ngàn lời cảm ơn từ các mẹ bầu ở khắp mọi nơi.

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 1

Sự kiện thu hút hàng ngàn người theo dõi

Được biết, sự kiện đã thu hút hơn 10.000 mẹ bầu đăng ký tham gia. Đây là bước đột phá mới đầy sáng tạo của KidsPlaza trong bối cảnh dịch Covid-19, tạo ra một sự kiện cộng đồng kết nối hàng ngàn mẹ bầu ở khắp mọi nơi, xóa nhòa khoảng cách về không gian bằng cách ứng dụng công nghệ. “2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng lúc là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử yoga” – Huấn luyện viên Gurdev Singh cho biết.

Sau sự kiện, hàng ngàn mẹ bầu đã cùng chia sẻ cảm xúc của mình, bày tỏ sự yêu mến của mình với yoga.

Một mẹ bầu tại Hà Nội chia sẻ: “Mong sẽ có nhiều sự kiện như vậy, giúp cho mẹ bầu có một tinh thần thư giãn, thoải mái, rất tốt cho em bé trong bụng”

“Cảm ơn chương trình đã mang tới trải nghiệm thật ý nghĩa. Qua buổi này mình thấy yêu thích yoga hơn” – Một mẹ bầu khác nói.

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 2

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 3

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 4

Các mẹ bầu bày tỏ sự yêu mến với chương trình

“Kỷ lục 2.000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đồng đồng “KidsPlaza cùng mẹ bầu vun bồi tương lai”, với mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng về việc chăm sóc mẹ bầu và thai nhi bằng lối sống khoa học, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa: Mẹ bầu hãy kết nối với em bé trong bụng, nuôi dưỡng Tình yêu – Niềm tin – Lòng từ bi với con yêu ngay từ khi mang thai thông qua yoga.

Theo ông Gurdev Singh “Việc thực hành yoga sẽ giúp bạn trở nên khoẻ mạnh, dẻo dai, tâm trí bạn được bình yên và tĩnh lặng. Chúng tôi tin rằng phụ nữ là người sáng tạo ra thế giới. Họ sáng tạo ra thế giới bằng cách tạo ra một sinh mệnh mới”.

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 5

HLV Gurdev Singh (phải) và CEO KidsPlaza - Bà Đỗ Thị Duyến (trái) tập yoga trong sự kiện

Bà Đỗ Thị Duyến – Tổng Giám đốc công ty cổ phẩn KidsPlaza chia sẻ: “KidsPlaza luôn mong muốn làm thế nào để các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh? Làm thế nào để mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn? Và chúng tôi nhận thấy yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu, giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng cơ thể, và đặc biệt mẹ bầu cảm nhận được sự kết nối rõ ràng giữa mẹ và bé yêu. Đó chính là lý do mạnh mẽ thôi thúc KidsPlaza tiếp tục truyền cảm hứng về bộ môn yoga”.

Hàng ngàn chia sẻ đầy cảm xúc từ 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến - 6

Các mẹ bầu tập yoga theo sự hướng dẫn trực tuyến của HLV Gurdev Singh

Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza có 11 năm đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. Với hệ thống 115 cửa hàng trên toàn quốc, KidsPlaza là thương hiệu đáng tin cậy được hàng triệu ba mẹ yêu mến trên khắp Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-ngan-chia-se-day-cam-xuc-tu-2000-me-bau-tap-yoga-truc-tuyen-5020202910162...

(Dân Việt).