Giảm run tay chân, nữ cựu chiến binh sống vui khỏe nhờ Vương Lão Kiện

Cô Nguyễn Thị Bích Diệp (Hồ Chí Minh) bị run tay chân sau khi về hưu. Điều này khiến việc thực hiện các hoạt động hàng ngày của cô trở nên khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm, không chịu thua số phận, cô Diệp đã tìm ra giải pháp giúp giảm triệu chứng run tay chân hiệu quả cho riêng mình. Dưới đây là câu chuyện chữa run tay chân của cô Diệp, mời các bạn cùng đọc!

Hành trình tìm kiếm giải pháp kiểm soát chứng run tay chân của cô Diệp

Cô Diệp là một nữ cựu chiến binh về hưu, khi mới xuất hiện chứng run tay chân, cô cũng không quá để ý. Tuy nhiên, thời gian trôi qua thì triệu chứng run tay ngày càng nặng, tay cô run lật bật, khó cầm nắm mọi vật và không thể tự mình thực hiện các công việc hàng ngày. Lúc này, cô mới bắt đầu tá hỏa đi thăm khám và tiến hành điều trị bệnh run tay chân.

Giảm run tay chân, nữ cựu chiến binh sống vui khỏe nhờ Vương Lão Kiện - 1

Người bệnh thường bỏ qua triệu chứng run tay khi mới xuất hiện

“Ăn cơm, gắp thức ăn là tay run lật bật, lẩy bẩy, thức ăn văng lung tung. Khi cầm ly nước lên uống thì nó cứ sánh ra ngoài khiến tôi rất buồn và bi quan vô cùng. Tôi rất ngại ngùng khi đi ăn tiệc cùng bạn bè, thực sự rất thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài giao tiếp” -  Cô Diệp chia sẻ lại khoảng thời gian triệu chứng run tay chân trở nặng. 

Giảm run tay chân, nữ cựu chiến binh sống vui khỏe nhờ Vương Lão Kiện - 2

Tay run bần bật khiến cô Diệp không cầm nổi cốc nước

Tuy nhiên, sau khi điều trị thì chứng run tay của cô chỉ tạm đỡ, sau lại tái phát khiến cô Diệp lo lắng không nguôi. Nỗi lo về việc làm sao có thể tự chăm sóc bản thân khi tuổi già đang tới khiến cho cô không chấp nhận bỏ cuộc. Cuối cùng, sự kiên trì của cô Diệp đã được đền đáp khi cô biết đến và kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện - Giúp hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân. 

Cô Diệp chia sẻ lại bí quyết giúp kiểm soát run tay chân lâu dài

“Tôi con người thật, việc thật. Tôi đã sử dụng Vương Lão Kiện và chỉ Vương Lão Kiện đến hiện giờ. Giờ tôi cầm bút viết hoàn toàn tự tin và bình an, đi ra ngân hàng ký một chữ ký trước kia không ký nổi nhưng nay thì vô tư. Trước kia, mỗi khi đi liên hoan văn nghệ, tay bị run không cầm nổi micro, nhưng nay lên sân khấu tay không còn run nữa.” - cô Diệp vui mừng kể lại.

Vương Lão Kiện - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân từ thảo dược

Bên cạnh việc dùng thuốc giảm triệu chứng, nhiều người bệnh đã kết hợp sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ giảm triệu chứng run và hỗ trợ phục hồi tổn thương thần kinh để kiểm soát chứng run tay chân lâu dài, hạn chế tái phát. Hiện Vương Lão Kiện đang là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân được nhiều người bệnh tin dùng.

Giảm run tay chân, nữ cựu chiến binh sống vui khỏe nhờ Vương Lão Kiện - 3

Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân an toàn, hiệu quả

Vương Lão Kiện có thành phần chính từ bộ đôi “Thiên ma, Câu đằng” đã được ứng dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền trong điều trị chứng run tay chân, rung giật cơ. Các nghiên cứu hiện đại cũng cho thấy bộ đôi thảo dược “Thiên ma, Câu đằng” cho cơ chế giảm run hiệu quả do có tác dụng:

- An thần, trấn tĩnh, giải lo âu, giảm hồi hộp giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, giảm run tay chân; giảm hồi hộp, lo lắng cho người bệnh bị run tay chân.

- Gián tiếp tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh dopamin, giúp cải thiện triệu chứng run tay chân, co cứng cơ ở người bệnh Parkinson.

- Chống viêm, chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương thần kinh. Từ đó giúp bảo vệ thần kinh não bộ, tránh bệnh tiến triển nặng.

- Cung cấp tiền chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào thần kinh, giúp phục hồi tổn thương thần kinh, hạn chế tái phát chứng run tay chân hiệu quả.

Giảm run tay chân, nữ cựu chiến binh sống vui khỏe nhờ Vương Lão Kiện - 4

Thiên ma, Câu đằng là bộ đôi thảo dược đem lại hiệu quả giúp hỗ trợ giảm triệu chứng run tay đã được chứng minh

Sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện 4 - 6 viên/ngày, liên tục từ 1 đến 3 tháng sẽ giúp người bệnh hỗ trợ giảm các triệu chứng run tay chân, cầm nắm dễ dàng hơn và có thể tự thực hiện các hoạt động hàng ngày như ăn cơm, uống nước, mặc quần áo…

Run tay chân là bệnh liên quan đến các rối loạn chức năng hệ thần kinh. Để điều trị hiệu quả cần tuân thủ việc dùng thuốc theo chỉ định kết hợp tăng cường luyện tập vận động - nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng thần kinh hoặc các chất kích thích. Đặc biệt, bạn đừng quên kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện - Hỗ trợ giảm triệu chứng run chân tay, hăng say vận động theo liệu trình để đạt được hiệu quả kiểm soát chứng run tay chân như cô Diệp nhé!

*Vương Lão Kiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Kiều ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung