Giá nấm lim xanh ở đâu chuẩn nhất và chất lượng nhất?

Thứ Hai, ngày 04/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” trong việc đẩy lùi ung thư, giải độc gan, tiểu đường ... của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh đúng tự nhiên và giá cả hợp lý, và chất lượng không phải ai cũng biết.

Khi công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe của nấm lim xanh Việt Nam lan tỏa rộng rãi thì nhu cầu tìm mua loại thảo dược này cũng từ đó tăng lên. Trước khi mua nấm lim xanh, nhiều người có thói quen tìm hiểu giá bán nấm lim xanh Việt Nam để dự trù kinh phí chữa bệnh. Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng, người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để mua, nên chọn những đơn vị có địa chỉ tại quảng nam, có địa chỉ rõ ràng, có số máy cố định, nhân viên tư vấn là người Quảng Nam vì nhân viên tiếp xúc hiểu rõ về dược tính của cây nấm.

Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” trong việc đẩy lùi ung thư, giải độc gan, tiểu đường ... của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh đúng tự nhiên và giá cả hợp lý, vì khi dùng nấm lim xanh để chữa bệnh là dùng nấm với số lượng khoảng 5 kg trở lên, nên khi người bệnh không biết nên mua giá cao. Không phải nấm giá cao, to đẹp là nấm chất lượng, đôi khi to đẹp lại là nấm linh chi trồng nên nhiều người bệnh cảnh giác.

Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là một trong những doanh nghiệp khai thác Nấm Lim Xanh tại Quảng Nam có nhóm thợ là người đồng  bào  (Cơ Tu, Ve, Tà Riềng) thường xuyên thu hái, cung cấp nấm cho Công ty, Nên giá cả cạnh tranh hơn các công ty khác.

Giá nấm lim xanh ở đâu chuẩn nhất và chất lượng nhất? - 1

Giá Nấm lim xanh rừng niêm yết toàn quốc:

- Nấm Lim Xanh Hồng Chi Thái Lát

+ Hộp 500 gr (0.5 kg): Giá 1.450.000 Vnđ

+ Hộp 100 gr (0.1kg):   Giá 320.000 Vnđ

- Nấm lim xanh hồng chi nguyên cây có to, có nhỏ: Giá 2.500.000/ 1kg

- Nấm lim xanh tử chi thái Lát :  

+ Hộp 500 gr (0.5 kg): Giá 850.000 Vnđ

+ nấm nguyên cây: Giá 600.000 Vnđ/ 0.5 kg  (rất cứng , khi khách yêu cầu)

Thực tế cho thấy, sử dụng Nấm lim xanh chưa qua công đoạn sơ chế khiến người dùng không an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi loại nấm này chưa loại bỏ tạp chất như: phân voi, dịch nước đái của côn trùng, rễ và vỏ cây lá ngón... khi thu hái từ rừng. Trong quá trình bảo quản không đúng cách sẽ gây ra Aflatoxin(nấm mốc) cực độc dễ dẫn đến ngộ độc do nấm. Do đó, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, có quy trình sơ chế, đóng gói , đảm bảo An Toàn Thực Phẩm là vô cùng quan trọng.

Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là một trong những doanh nghiệp khai thác Nấm Lim Xanh lâu đời nhất. Trên toàn quốc hiện nay Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là Công ty có quy trình sơ chế, đóng gói đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm và được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP số: 0175/2015, XNCB số: 98/2015/YTQNa, Cục SHTT cấp 2 văn bằng số VN 4 - 214095,VN 4 - 0266272, báo Người Tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.

Chú Ý: Hiện nay có nhiều đơn vị nhái sản phẩm "Nấm Lim Xanh Tiên Phước" của Công ty Nông Lâm Sản Quảng Nam. Bởi vậy trước khi mua sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra sản phẩm kỹ tại các đại lý, hoặc liên hệ trực tiếp Công ty tư vấn để mua đúng sản phẩm.

Giá nấm lim xanh ở đâu chuẩn nhất và chất lượng nhất? - 2

CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM

Trụ sở:  Tiên Cẩm, Tiên Phước, Quảng Nam

Điện thoại: 0235. 3 555 666 - 3 555 777 - 3 555 888

Hotline: 023.53.53.53.53

Website: nlsqn.com

Mail:      ceo@nlsqn.com

(Theo Khám Phá).