Đi tiểu 2 lần/1 đêm – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 00:00 AM (GMT+7)

Đi tiểu nhiều lần là hiện tượng đi tiểu hơn 8 lần trong ngày và hơn 2 lần trong một đêm. Tình trạng đi tiểu nhiều kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến chức năng của thận. Và đó cũng là nguyên nhân ban đầu của nhiều chứng bệnh liên quan đến thận.

Theo thống kê và công bố của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới về chức năng thận:

- Trên 70 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần/1 đêm đó là dấu hiệu bình thường. Vì tuổi bạn đã cao và chức năng thận đến độ tuổi này đã bị suy giảm.

- Từ 60 đến 70 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm điều này cho thấy chức năng thận của bạn đã bị suy yếu trước tuổi.

- Từ 40 đến 60 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm chứng tỏ thận bạn đã yếu ở mức đáng cảnh báo và bạn cần phải chăm lo cho sức khỏe của thận.

Đi tiểu 2 lần/1 đêm – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận - 1

Ảnh minh họa

Còn nếu bạn mới dưới 60 tuổi nhưng đã đi tiểu hơn 8 lần/ngày và hơn 2 lần/đêm thì sao? Đó là dấu hiệu bạn cần phải cẩn trọng vì ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN SUY THẬN.

Đi tiểu nhiều lần là hiện tượng đi tiểu hơn 8 lần trong ngày và hơn 2 lần trong một đêm. Tình trạng đi tiểu nhiều kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến chức năng của thận. Và đó cũng là nguyên nhân ban đầu của nhiều chứng bệnh liên quan đến thận.

Anh Hải 40 tuổi làm nghề lái taxi. Trong một lần chở khách đi khám bệnh về, anh được biết đến câu chuyện của bác Bảo. Bác bị suy thận cuối độ 2 mà nguyên nhân rất đơn giản làm anh không khỏi giật mình.

Bác Bảo ở Hà Tây, Hà Nội, năm đó đã 60 tuổi. Bác bị suy thận cuối độ 2. Bác chia sẻ: “Tôi không ngờ mình lại bị suy thận khi dấu hiệu đến rất đơn giản khiến tôi không hề để ý. Khi tôi 50 tuổi, tôi thỉnh thoảng đi tiểu 1 lần vào ban đêm. Sau khoảng 3 năm tần suất đi tiểu của tôi tăng lên 2 lần/1 đêm. Như cái đồng hồ báo thức, cứ đến giờ là tôi bật dậy đi tiểu rồi lại vào ngủ tiếp. Tôi cũng không chia sẻ với ai vì nghĩ đơn giản có thể đó chỉ là một thói quen. Cố gắng ngủ say là sẽ hết!..

Nhưng Bác Bảo không ngờ sau đó, tuy bác đã cố gắng ngủ say, cũng cố nhịn uống nước vào buổi tối, đồng thời tập luôn cho mình thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ. Thế nhưng tình trạng đi tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm.

Khi bác 60 tuổi, bác thấy cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu khác thường. Bác luôn cảm thấy mệt mỏi, người cứ lả đi, ngủ rất nhiều nhưng vẫn thấy thiếu ngủ. Bác cũng để ý thấy nước tiểu có màu nhạt hơn, tần suất đi tiểu vào ban đêm cũng tăng lên 3, 4 lần. Bác gầy và xanh đi trông thấy. Lo lắng, bác đi khám thì lúc này mới biết là mình đã bị suy thận cuối độ 2, sắp chuyển sang độ 3.

Đến khám và chia sẻ triệu chứng của mình với bác sĩ, bác mới biết rằng: “Đi tiểu 2 lần/1 đêm – Đó là dấu hiệu của chứng thận yếu, thận suy, cảnh báo sức khỏe của mình cần phải đáng lưu tâm, và cần được chăm sóc. Ngay lúc này, mình cần phải bồi bổ ngay thận, hồi phục chức năng thận để không phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc đó là : SUY THẬN ”.

Cách để hết tiểu đêm và hồi phục ngay chức năng thận khi đã bị đi tiểu 2 lần/1 đêm

Tôi giật mình, vì mình cũng mới chỉ 40 tuổi, mà đêm nào cũng thức dậy hai lần để đi tiểu. Tôi cũng chủ quan y như bác Bảo vậy. Tôi vội hỏi: “Bác ơi, vậy mình nên bồi bổ thận và hồi phục chức năng thận bằng cách nào để phòng tránh suy thận?”.

Bác Bảo tâm sự: “Sau khi biết mình bị suy thận cuối độ 2, tôi và gia đình vô cùng lo lắng. Bà nhà tôi suốt ngày khóc lóc vì sợ tôi sẽ bỏ bà ấy mà đi, thú thật lúc đó tôi cũng sợ. Bác sĩ hướng dẫn thế nào tôi làm theo răm rắp. Tôi còn nói chuyện và tham khảo nhiều kinh nghiệm của những bệnh nhân suy thận đã lâu, được họ mách rằng, nếu ai đã bị chứng tiểu 2 lần/ đêm thì nên dùng ngay sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang có chứa thành phần Cây Cẩu Tích, hoàn toàn 100% từ thảo dược Việt Nam, giúp hồi phục chức năng thận, thận khỏe và hết đi tiểu đêm. Trước mắt nhìn thấy là hết tiểu đêm, nhưng sâu xa là giúp thận khỏe mạnh, phòng ngừa thận yếu gây suy thận. Giá mà ngày trước, khi mới bắt đầu bị đi tiểu 2 lần trong 1 đêm, tôi được biết đến Thận Khí Khang sớm thì có thể giờ đây tôi đã không bị suy thận”.

Đi tiểu 2 lần/1 đêm – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận - 2

Ảnh minh họa

>>Xem thêm: Nguyên nhân gây tiểu đêm và cách chữa trị an toàn, hiệu quả

Tôi mừng quá, chia tay bác, tôi tìm vội trên mạng tên sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang. Gọi ngay đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 18006805 (miễn cước) để hỏi về sản phẩm và ra nhà thuốc mua ngay về dùng.

Sau 7 ngày sử dụng sản phẩm, tôi chỉ còn đi tiểu 1 lần/ đêm. 1 tháng sau, tình trạng này chỉ còn 1 lần vào đúng 5h30 sáng là giờ tôi dậy đi làm. Từ đó, tôi thấy người khỏe hơn, minh mẫn hơn vì được ngủ đủ giấc, tôi mừng lắm. Nhưng nghe lời tư vấn của dược sĩ, tôi dùng liền 2 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì sản phẩm an toàn, lành tính, từ thảo dược Việt Nam, không có tác dụng phụlên cơ thể, nên mỗi năm tôi cứ uống đều hai tháng, dù lúc nhớ lúc quên, nhưng tôi đã không bao giờ còn đi tiểu đêm nữa, và an tâm là thận mình khỏe, chắc chắn sẽ không dẫn đến suy thận.

Giờ đây, cứ mỗi lần uống Thận Khí Khang 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ là tôi lại thầm cảm ơn bác Bảo. Nếu không có bác, có thể tôi cũng đã bị suy thận vì xem thường tiểu đêm. Tiếc là ngày đó tôi đã không xin số điện thoại của bác để gọi điện cảm ơn. Không biết bây giờ sức khỏe của bác thế nào rồi? Hy vọng bác đọc được bài viết này và cảm nhận được tâm tôi đang cám ơn bác rất nhiều. Kính chúc bác cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Tôi chia sẻ cảm xúc này để những ai đi tiểu đêm thì đừng chủ quan. Hãy nên dùng ngay Thận Khí Khang để hết tiểu đêm và phòng ngừa suy thận!

Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang mà anh Hải đã dùng giúp hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng nguy cơ suy thận, xin bấm VÀO ĐÂY

Để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất có bán Thận Khí Khang, xin bấm VÀO ĐÂY

Nếu bạn gặp các bệnh lý về Thận, tiểu đêm, hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn.

Đi tiểu 2 lần/1 đêm – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận - 3

Theo Anh Bùi Đức Hải chia sẻ. (Theo Khám phá).