Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm!

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

“Đầu tiên là nó mỏi vai gáy, ngồi ăn cơm cứ rời rã ra. Rồi nó đau xuống lưng, một thời gian đi lại nó đau dữ dội, cứ buốt ở thắt lưng đau nhói vào tym. Sau cô tưởng bị liệt hẳn nửa người, vì không vận động được, không đi nổi. Nằm ở viện mà cô sợ, sáng nào dậy cũng khóc vì đau…” Đó là những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Lý trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” trên đài Truyền hình VTV3.

Xe lăn bánh rời khỏi miền đất Tổ Phú Thọ, ekip chúng tôi không quên được đôi mắt đau đáu của cô Lý kể về những đau đớn do căn bệnh thoái hóa cột sống đeo bám cả chục năm qua, khiến cô suy sụp vì không còn khả năng vận động.

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 1

Cô Nguyễn Thị Lý, 63 tuổi trú tại xã Huyền Quang, huyện Tam Nông, Phú Thọ

Thời còn trẻ, cô đi thanh niên xung phong từ năm 1978, đến tận 1981. Khi xuất ngũ, cô lập gia đình và làm ruộng tại địa phương. Có sức khỏe, hơn 40 năm cày cuốc ruộng đồng, cô cứ chủ quan làm nặng. Mãi tới chục năm nay, bệnh tật ập đến khiến cô không còn làm nổi việc gì.

“Đầu tiên là nó mỏi vai gáy, ngồi ăn cơm cứ rời rã ra. Sau đó nó sàn xuống bả vai rồi tới khớp tay, cổ tay. Nhưng đau dữ dội nhất phải là vùng cột sống thắt lưng, tôi nằm ngửa cũng đau, nằm kiểu gì cũng đau, đến nỗi tự mình không thay được quần áo.”

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 2

Đợt đau nhất, cô tưởng liệt nửa người vì không đi lại được

Những cơn đau dai dẳng khiến cô mất ăn mất ngủ, sụt mất 4 kí. Con cái đi làm ăn xa, chồng mất sớm, chỉ có 1 mình, nhiều lúc cô muốn gọi các con về chăm sóc, nhưng thương con lo lắng sốt ruột nên cô cứ cố gắng chịu. Tới thời gian đau nhất, không đi nổi, tưởng liệt hẳn nửa người, cô mới đi viện điều trị.

“Đau lắm, cố nhích chân chứ không đi thật bước chân được, đau buốt ở lưng, nhói vào tym. Tôi tưởng bị liệt hẳn nửa người đây cơ vì đau không vận động được, không đi nổi. Tôi mới nhờ người lai đi tiêm bác sĩ tư nhân mỗi ngày 5 mũi, 2 ngày 10 mũi thì về càng đau thêm, chân cứng không đi được, phải nhờ người chở đi viện.”

Bác sĩ kết luận cô bị thoái hóa cột sống thắt lưng, chèn lên dây thần kinh tọa rất nặng, nếu không điều trị kịp thời phải đi Hà Nội mổ.

“Lúc đấy sợ lắm, lúc đầu bác sĩ cho nằm viện 10 ngày ở khoa nội. Mỗi sáng thức dậy mà đau quá, chỉ nằm khóc. Đỡ hơn thì được chuyển xuống khoa Đông y nằm 20 ngày rồi tôi xin về”.

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 3

Từng muốn buông xuôi, không điều trị nữa. Nhưng may mắn,  cô xem được chương trình trên VTV3, thấy bác sĩ, PGS. Tiến sĩ. Đại tá Hồ Bá Do – Giảng viên cao cấp Học Viện Quân Y, Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam giới thiệu “Phát hiện mới – Giảm đau nhanh, an toàn cho người bị thoái hóa cột sống” cô như được thắp lên hi vọng.

Nghe bác sĩ giới thiệu về cây Một Dược – chuyên biệt cho người bị thoái hóa cột sống. Nhờ con tìm hiểu thảo dược này được các chuyên gia xương khớp hàng đầu tư vấn, cô tin tưởng mua về dùng theo đúng hướng dẫn. Cô không ngờ có ngày đi lại được như trước:

“Bên cạnh thuốc bác sĩ điều trị, cô vẫn dùng thêm cái viên xương khớp từ thảo dược chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược, ấy thế mà được 1 tuần cô thấy lưng, vai nhẹ hẳn. Cái chân giờ có cảm giác thật lắm, cứ dần dừ thì không thấy đau đớn gì nữa. Đến giờ được 2 tháng rồi, mãn nguyện lắm, đau đớn dây thần kinh không còn đau, thời tiết giở giời cũng không đau. Nếu con số 100% thì đỡ được 85% rồi!”

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 4

Trước nằm liệt giường, chỉ thèm đi lại được, cô Lý không ngờ cô còn tưới rau, xách được xô nước 7, 8 kí, sáng dậy tập thể dục đều đặn, chả mấy hôm cô đã đạp xe đi chợ được. Cô tự đi khám bệnh bên thị xã, không cần ai chở nữa. Tinh thần cứ thế mà phấn chấn, thoải mái hơn nhiều.

Hi vọng sản phẩm viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược luôn giúp cô Lý xương khớp chắc khỏe và giữ được niềm vui sống bên con cháu như trước!

>>> Tin vui cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 5

Theo PGS. Tiến sĩ. Đại tá Hồ Bá Do: “Thoái hóa cột sống là do quá trình lão hóa xương khớp, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Mục tiêu là giảm bớt đau đớn và tăng vận động cho người bệnh. Xu hướng hiện nay là điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược để hỗ trợ lâu dài. Trên thế giới, có rất nhiều công trình nghiên cứu dùng thảo dược trong điều trị thoái hóa cột sống, trong đó chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược được đánh giá cao, chứa các hoạt chất Furanodiene giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, an toàn cho người bị thoái hóa cột sống."

>>Thông tin hữu ích

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 6

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, An Toàn và Hiệu Quả, giúp giảm:

- Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

- Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Độc giả đang gặp vấn đề về Đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 7

►►► Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, ngay hôm nay đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (giá 699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (giá 185.000đ/1 hộp) - chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Cựu thanh niên xung phong đau lưng liệt giường, nay đi thoăn thoắt chỉ nhờ thảo dược xưa nay hiếm! - 8

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? TẠI ĐÂY

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-thanh-nien-xung-phong-dau-lung-liet-giuong-nay-di-thoan-thoat-chi-nho-thao...

(Dân Việt).