Cao Nấm Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo - Cân bằng sức khỏe cho người bận rộn

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 10:01 AM (GMT+7)

Kinh tế, xã hội càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Việc sử dụng các loại thực phẩm phòng bệnh đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người Việt. Nấm Linh Chi luôn nằm đầu danh sách trong số những loại "thảo dược" được tìm mua nhiều nhất bởi tác dụng của nó đã được chứng minh qua hàng trăm nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm sử dụng thực tế của rất nhiều người.

Với nhu cầu sử dụng cao, nấm Linh Chi được sản xuất ngày càng nhiều và đa dạng các loại chế phẩm. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm Cao Nấm Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo của thương hiệu Dr Hani được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tìm mua cho mình và người thân.

Công dụng thần kỳ của Nấm Linh Chi

Các nhà khoa học đã tìm ra 200 loài nấm Linh Chi trên toàn thế giới. Trong đó, nấm Linh Chi mọc ở Châu Á và giống nấm Linh Chi đỏ được xác định có hàm lượng dược tính cao nhất, giúp người sử dụng tăng cường sức khoẻ cũng như hỗ trợ trị liệu một số loại bệnh như: gan, tiểu đường, huyết áp, dị ứng, đẩy lùi lão hoá, làm đẹp da, thậm chí còn có tác dụng ức chế hình thành và tăng trưởng khối u.

Được nuôi trồng hoàn toàn ở Việt Nam, mỗi cây nấm Linh Chi Dr Hani tuân thủ quy trình sản xuất được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản hội tụ đủ điều kiện tốt nhất mang lại lợi ích cao nhất cho sức khỏe của người dùng.

Cao Nấm Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo - Cân bằng sức khỏe cho người bận rộn - 1

Nấm Linh Chi đỏ, trồng tại Châu Á được đánh giá cao về dược lý

Với hàm lượng dược tính cao đã được nhiều nghiên cứu khoa học minh chứng, Nấm Linh Chi đỏ Việt Nam mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe con người đặc biệt người bận rộn, công việc căng thẳng, áp lực:

- Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, phòng bệnh

- Giảm Cholesteron trong  máu, điều hòa, ổn định huyết áp

- Thải độc gan, tăng cường chức năng gan, đặc biệt tốt cho người thường xuyên sử dụng rượu, bia

- Cân bằng đường huyết, chống lại béo phì

- Đẩy lùi lão hóa, làm đẹp da

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nấm Linh Chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo

Cao nấm Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo Dr Hani là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất trong các chế phẩm từ nấm Linh Chi đỏ Dr Hani. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai loại thảo dược quý của tự nhiên: Nấm Linh Chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo, với công thức đặc biệt, mang lại hiệu quả vượt trội so với việc sử dụng riêng rẽ.

Sử dụng cao nấm Linh Chi Dr Hani thường xuyên trong khoảng thời gian 3 - 6 tháng, người dùng sẽ thấy cải thiện rõ các vấn đề về sức khỏe. Chia sẻ tác dụng của sản phẩm khi sử dụng trực tiếp, bác Nguyễn Phú Toàn (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết: "Tôi bị mất ngủ nhiều năm nay, đã đi khám và uống rất nhiều loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ nhưng không đỡ, mỗi ngày chỉ ngủ được 2 - 4 tiếng, người rất mệt mỏi, khó chịu. Từ khi uống cao nấm Linh Chi Dr Hani, tình trạng mất ngủ của tôi được cải thiện rõ, tôi ngủ được nhiều hơn vào ban đêm, giờ có thể ngủ 5 - 6 tiếng vào buổi tối, ngủ sâu, sáng dậy người khoan khoái, cảm giác sức khỏe tốt hơn rất nhiều, tinh thần thoải mái".

Cao Nấm Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo - Cân bằng sức khỏe cho người bận rộn - 2

Cao nấm Linh Chi Dr Hani là sản phẩm cao cấp của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ CÔNG NGHỆ DR. HANI. Sản phẩm sử dụng nấm Linh Chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo trồng trong các trại nấm của Dr.Hani, trải qua quá trình trồng, kiểm nghiệm, lựa chọn nghiêm ngặt giúp tạo ra sản phẩm có độ tinh khiết cao và giá trị dược tính lớn mang lại tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: MUA 3 TRẢ TIỀN 2

Từ ngày 30/7 đến ngày 15/8/2020, khi khách hàng mua 3 sản phẩm Cao nấm Linh Chi Dr Hani, chỉ cần thanh toán giá trị của 2 sản phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

công ty TNHH Sản xuất và Công nghệ Dr. Hani

Địa chỉ: C1, Lô 8, Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://namlinhchidrhani.vn/

Hotline: 0915296888

Nguồn: http://danviet.vn/cao-nam-linh-chi-dong-trung-ha-thao-can-bang-suc-khoe-cho-nguoi-ban-ron-502020...

(Dân Việt).