Ca sỹ Vy Oanh bật mí cách thoát ho đờm, viêm phế quản cho bé chỉ 5 ngày!

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 00:00 AM (GMT+7)

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sỹ “Đồng xanh” Vy Oanh bất ngờ chia sẻ rằng trước đây bỏ đi bê công việc, mất ăn mất ngủ vì cu Voi liên tục bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản ghé thăm.

Khi nhắc đến Vy Oanh khán giả thường nghĩ đến cô ca sỹ xinh đẹp, giỏi giang có sự nghiệp thành công, cùng ánh hào quang trên sân khấu. Nhưng sau tất cả Vy Oanh vẫn là một người mẹ người vợ, cũng có những nỗi lo lắng bình thường như bao bà mẹ khác đó là lo con ốm, con đau.

Ca sỹ Vy Oanh bật mí cách thoát ho đờm, viêm phế quản cho bé chỉ 5 ngày! - 1

Oanh chia sẻ rằng trước đây cô từng bỏ đi bê công việc, mất ăn mất ngủ vì cu Voi bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản liên tục ghé thăm. Lý do Cu Voi hay bệnh được Oanh cho hay là “Ngày trước cu cậu vốn sinh ở nước ngoài, khi Vy Oanh đưa Voi về Việt Nam cậu bé vẫn chưa quen với khí hậu, nên cậu bé rất là hay bị sổ mũi, ho, cảm, sốt. để lâu là thành viêm phế quản.

“Vy Oanh gác lại hết công việc đưa con đi khám bác sỹ hoài, lần nào bác sỹ cứ kê đơn kháng sinh cho Voi dùng hết. và khó chịu nhất là kháng sinh vấn phải uống nhưng bệnh không hết, viêm hô hấp, viêm phế quản không chịu buông tha cho mẹ con cô”

Xem video Oanh chia sẻ tại đây!

Xót con, Vy Oanh từng cặm cụi làm cho con những món ăn bài thuốc chữa đờm, ho các cụ hay mách như tần dày lá hấp chưng đường phèn, tắc hấp đường phèn, sáng nào cũng chịu khó nhỏ nước muối sinh lý vào mũi cho con nhưng con chỉ cải thiện được một chút. Nhiều lúc Vy Oanh cảm nhận rõ con không thở được bình thường, 1 tháng thì có tới 2 lần đờm, ho. Nhìn con ăn ít hơn và sút cân trầm trọng, “3 ngày béo 7 ngày gầy” vì kháng sinh, cô không khỏi đau đầu, bế tắc.

Ca sỹ Vy Oanh bật mí cách thoát ho đờm, viêm phế quản cho bé chỉ 5 ngày! - 2

“Con trai cứ bị tình trạng bị đờm, ho, thở khò khè khó thở, viêm phế quản tái phát như vậy chỉ tới một ngày Vy Oanh vô tình biết tới sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus từ một Fan cũng là bà mẹ bỉm sữa trên mạng mách cho. Oanh đầu từ thời gian tìm hiểu kỹ sản phẩm này thì mới thấy hóa ra có rất nhiều mẹ dùng và phản hồi rất tốt, thậm chí cả những người bạn của mình như Diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Diệp Chi VTV cũng dùng cho con rất hiệu quả nên Vy Oanh đã đặt niềm tin vào sản phẩm này" - Cô chia sẻ.

Vy Oanh cho con dùng đúng theo hướng dẫn ở trên bao bì của Bảo Khí Nhi Plus, cô chia sẻ rằng:  “Oanh thử dùng sản phẩm cho con trai thì thấy có sự biến chuyển nhanh chóng và hiệu quả không ngờ, có thể nói ngoài sức mong đợi của Oanh. Cụ thể, sau gần 1 tuần dùng Bảo Khí Nhi Plus, con trai đã giảm rõ rệt tình trạng sổ mũi, đờm (đàm), ho như cuốc kêu. Tiếp tục cho con uống 1 tuần nữa thì Oanh cảm giá đường hô hấp của Voi thông thoáng hẳn, hết tình trạng thở khò khè luôn” .

Ca sỹ Vy Oanh bật mí cách thoát ho đờm, viêm phế quản cho bé chỉ 5 ngày! - 3

Bảo Khí Nhi Plus - bảo bối Vy Oanh tin dùng

Thấy con ưa với sản phẩm, lại thấy sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus được khuyến cáo nên dùng theo liệu trình 3-6 tháng để giúp nâng cao sức khỏe đường hô hấp, giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản cho trẻ. Oanh quyết cho con uống thêm 3 tháng nữa cho đủng liệu trình thì nhận thấy tình trạng viêm hô hấp, viêm phế quản của con không còn tái phát.

Thậm chí bản thân Vy Oanh có những ngày đi hát bị khàn tiếng, ho, Oanh cũng uống luôn Bảo Khí Nhi Plus của Voi đó, Thực sự rất tiện lợi mà hiệu quả.

>> Xem chi tiết sản phẩm Vy Oanh đã sử dụng TẠI ĐÂY

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

- Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

- Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

- Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

 Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Ca sỹ Vy Oanh bật mí cách thoát ho đờm, viêm phế quản cho bé chỉ 5 ngày! - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).