Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Tiên phong trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc mang về tỷ lệ thành công cao với phương pháp IUI. Quá trình bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà đã mang con yêu đến triệu gia đình với chi phí vô cùng hợp lý và mang lại kết quả nhanh chóng.

1. Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà - Tỉ lệ thành công cao

Tại Bệnh viện Điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà, tỉ lệ thành công của phương pháp hỗ trợ sinh sản này dao động từ 20 - 25%. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và các chỉ số xét nghiệm của khách hàng.

Đây là một tỷ lệ khá cao, được tính dựa trên số lượt khách hàng đã điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà.

Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao - 1

Trực tiếp bác sĩ >30 năm kinh nghiệm bơm tinh trùng vào buồng tử cung

2. Bệnh viện Hồng Hà đảm bảo quy trình bơm tinh trùng IUI đạt chuẩn

Trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI tại Bệnh viện Hồng Hà, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản. Nếu sức khỏe của cả vợ và chồng đều đủ điều kiện sẽ được bác sĩ chỉ định bơm tinh trùng IUI. 

Nếu kết quả cho là bạn đang gặp phải  vấn đề bệnh lý nào đó sẽ cần điều trị trước hoặc phải chuyển sang những phương pháp hỗ trợ sinh sản khác.

Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao - 2

Tại Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn Hồng Hà, kỹ thuật thực hiện IUI bao gồm 3 bước: Kích thích buồng trứng - Chọn lọc tinh trùng - Tiến hành bơm tinh trùng:

Bước 1: Kích thích buồng trứng

Người vợ sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá sức khỏe sinh sản, lên phác đồ điều trị phù hợp. Sau ó chỉ định tiêm thuốc kích trứng vào ngày thứ hai hoặc ngày 3 của chu kỳ kinh nguyệt

Trong quá trình tiêm thuốc kích trứng, người vợ sẽ được đặt lịch tới bệnh viện để siêu âm, đánh giá tình trạng buồng trứng đã đạt theo yêu cầu hay chưa. Đồng thời, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại thuốc trong trường hợp buồng trứng chưa đạt yêu cầu. 

Đến ngày thứ 9 -10 sau khi trứng đạt tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ chỉ định tiêm thuốc rụng trứng cho người vợ để chuẩn bị quá trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung. 

Bước 2: Chọn lọc tinh trùng

Khi người vợ được tiêm thuốc kích trứng trong vòng 34 đến 46 tiếng, việc bơm tinh trùng vào buồng tử cung của người vợ sẽ được diễn ra

Bên cạnh đó người chồng cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định lấy tinh trùng. Tinh trùng sẽ được lấy cùng ngày tiến hành bơm IUI. Sau đó,tinh trùng sẽ được lọc rửa, chọn lựa tinh trùng có chất lượng tốt và khỏe mạnh. Trước khi tiến hành lấy tinh trùng, thời gian mà người chồng kiêng xuất tinh sẽ từ 2-5 ngày trước

Bước 3: Bơm tinh trùng

Sau khi quá trình lọc rửa kết thúc, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm vào buồng tử cung của người. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn. Thực hiện trong phòng vô khuẩn để tránh trường hợp người vợ bị nhiễm khuẩn đường sinh dục nữ

Sau khi bơm, người vợ sẽ nằm lại Bệnh viện để theo dõi từ 2 - 4h và có thể về nhà luôn trong ngày.

Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao - 3

Sau khi bơm tinh trùng IUI, chị em cần nằm lại bệnh viện từ 2-4h

Sau khi quá trình bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà kết thúc, người vợ về nhà vẫn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường. Hạn chế vận động mạnh, mang vác các vật nặng. Sau 2 tuần, người vợ có thể quay lại bệnh viện để làm xét nghiệm, kiểm tra kết quả xem đã có thai hay chưa.

Như vậy, tổng thời gian cho quá trình thực hiện IUI (xét trong điều kiện thuận lợi) tính đến lúc bơm tinh trùng vào tử cung là 10 - 14 ngày. Tính đến lúc biết có thai là 25 – 30 ngày.

3. Trực tiếp bác sĩ > 30 năm kinh nghiệm bơm tinh trùng IUI tại Hồng Hà

Bệnh viện Hồng Hà nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân.

Việc sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành với bề dày kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn, đã giúp Bệnh viện Hồng Hà nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn cặp vợ chồng gặp khó khăn về vấn đề sinh sản.

Bơm tinh trùng IUI tại Bệnh viện Hồng Hà với tỷ lệ thành công cao - 4

Bác sĩ chuyên gia điều trị bệnh vô sinh

Hơn 20 năm đồng hành cùng các cặp vợ chồng là từng ấy thời gian chứng kiến những câu chuyện mong con của hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn. Những cặp đôi từng hy vọng rồi lại tuyệt vọng bởi con cái như sợi gắn kết tình cảm giữa vợ và chồng. 

Bệnh viện Điều trị Vô sinh hiếm muộn Hồng Hà vẫn luôn đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình nan giải ấy. Bệnh viện Hồng Hà - Địa chỉ hàng đầu hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà - Bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://benhvienhongha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa.hongha/

Hotline tư vấn Hà Nội: 1900 633 988

Số Điện thoại: 024 7303 0988

Nguồn: http://danviet.vn/bom-tinh-trung-iui-tai-benh-vien-hong-ha-voi-ty-le-thanh-cong-cao-502021929562...

(Dân Việt).