Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Cuộc vui nào cũng có cái giá của nó. Với tôi, đó là những lần oằn mình đau dạ dày sau đêm triền miên với trái bóng tròn và bia rượu. Thậm chí là phải bỏ cả nhiều trận bóng giao lưu với đồng nghiệp.

Fan bóng đá sợ giờ bóng lăn!

Tôi là Lại Quang Đoan - một người mê bóng đá từ nhỏ. Luôn là cầu thủ lăn xả nhất trên sân. Luôn là “thủ quân” của đội bóng. Và luôn tụ tập cùng anh em làm một vài cốc bia sau mỗi trận đấu.

Rồi rắc rối nảy sinh từ đây. Mỗi lần tan cuộc, tôi luôn thấy bụng đau âm ỉ. Nhưng tôi chỉ nghĩ là ăn uống vỉa hè không vệ sinh nên đau bụng vậy thôi. Ai ngờ cơn đau cứ kéo từ ngày này qua ngày khác, dù đang đi làm hay đi chơi…

Lúc vui nhất cũng là lúc đau nhất

Tôi nhớ đợt trận cup C1 năm ấy, rơi đúng vào kì nghỉ Tết. Mấy chiến hữu gần nhà hừng hực khí thế, tụ tập quanh cái TV với két bia và mấy đĩa bò khô, lạc rang làm mồi. Và rồi giây phút bùng nổ đã tới!

Giây phút Cr7 sút tung lưới đối phương, cũng là lúc mấy anh em chạm cốc váng nhà!

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 1

Những trận cầu thâu đêm suốt sáng là nguyên nhân khiến dạ dày “đình công”

Và chuyện gì đến cũng đã phải đến

Nhưng chỉ được một lúc, cảm giác cồn cào và nóng rát vùng thượng vị đã dành hết sự chú ý của tôi. “Mới có 3 cốc bia thôi mà sao dạ dày đã đau dữ vậy?” – câu hỏi trằn trọc theo tôi cả đêm dài vật vã với cơn đau.

Sáng hôm sau tôi vội liên hệ anh bạn bác sĩ để đi khám ngay xem tình hình dạ dày thế nào. Khi nội soi và làm xét nghiệm cần thiết, tôi nhận được cảnh báo: “Tôi đã bị viêm loét dạ dày! Nếu còn cố tình ăn uống vô tội vạ và ngủ không đúng giờ giấc thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng…”.

Cuộc vui nào cũng có cái giá của nó. Với tôi, đó là những lần oằn mình đau dạ dày sau đêm triền miên với trái bóng tròn và bia rượu. Thậm chí là phải bỏ cả nhiều trận bóng giao lưu với đồng nghiệp.

 Hành trình điều trị gian nan

Từ đó tôi bị bạn bè coi là “fan nửa mùa”. Nên tôi cũng quyết tâm điều trị lắm. Ngoài việc đi khám định kỳ, tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị của bác sĩ, tôi cũng tạo lập cho mình một lối sống phù hợp hơn. Bên cạnh đó, tôi đã áp dụng nhiều biện pháp mong khỏi bệnh. Nhưng cứ đỡ được vài hôm thì cơn đau dạ dày lại tái phát khiến tôi cực kì nản lòng.

Và con tim đã vui trở lại khi tôi tìm được một "Người Trợ Lý Sức Khỏe"

Trong lúc chán nản, tôi đã tìm được “Trợ Lý Sức Khỏe” một cách đầy tình cờ. Một cô bạn đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi CumarGold Fast.

Với suy nghĩ mua về dùng thử cho biết, nhưng kết quả lại ngoài cả mong đợi của tôi. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ mua CumarGold Fast để uống thử xem chứ không hy vọng nhiều. Nhưng không ngờ, sau 2 tuần sử dụng, mỗi ngày uống 4 viên, các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể. Tôi không còn đau bụng bỏng rát, cồn cào, ợ hơi, buồn nôn nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Dùng sản phẩm này được hơn 1 tháng là tôi có thể thoải mái xem bóng đá mà không lo cơn đau dạ dày đến bất ngờ. Đối với tôi, CumarGold Fast giống như một người bạn đồng hành trong cuộc sống, giúp tôi tiếp tục chinh phục các mùa giải bóng đá lớn…”

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 2

Có Trợ Lý Dạ Dày CumarGold Fast, tôi không còn lo sợ mỗi giờ bóng lăn nữa

Và hành trình ngược đi tìm hiểu về vị “cứu tinh”

Theo lẽ thường ai cũng sẽ tìm hiểu sản phẩm trước rồi mới sử dụng. Nhưng do bạn giới thiệu lại đang đau nên tôi mua về dùng thử luôn. Sau khi bất ngờ với hiệu quả của CumarGold Fast mang lại, tôi mới bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại có sản phẩm hay như vậy.

Thì ra CumarGold Fast là sản phẩm kết hợp 3 thảo dược được bào chế công nghệ cao là Nano curcumin chính hãng từ Viện Hàn Lâm Khoa học Công Nghệ Việt Nam và bộ đôi tinh chất quý từ Pháp (DGLE & Aloe vera). Bộ 3 tinh chất này hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả toàn diện khi đảm bảo cả 3 nguyên tắc: giảm yếu tố tấn công (ức chế vi khuẩn HP, giảm tiết acid dịch vụ), tăng yếu tố bảo vệ (tăng tiết dịch nhầy mucin & bicarbonat) và phục hồi nhanh tổn thương. Nhờ đó hỗ trợ giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày & các triệu chứng khó chịu, đồng thời ngăn ngừa tái phát & biến chứng.

Không còn oằn mình chịu đựng những cơn đau… Giờ tôi hoàn toàn yên tâm sau mỗi trận bóng, thỉnh thoảng có thể đi nhậu cùng anh em mà không sợ mang tiếng là fan “nửa mùa”. Đúng là chẳng có gì vui mừng hơn!

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 3

Nếu bạn nào cũng bị đau dạ dày do thức khuya hay bia rượu thì các bạn cứ yên tâm sử dụng CumarGold Fast, với thời gian điều trị ngắn chỉ 1-3 tháng mà đã chia tay những cơn đau và hạn chế tình trạng tái phát trở lại…

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 4

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 5

Bỏ thú vui, rời đam mê với trái bóng chỉ vì đau dạ dày - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).