Chỉ 2 viên này mỗi ngày, chàng sẽ trở lên sung mãn và bền bỉ

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 08:47 AM (GMT+7)

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là một trong những nỗi lo lắng của tất cả những quý ông đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương … Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn là nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu rạn nứt và đi đến đổ vỡ. Thấu hiểu được những vấn đề khó nói mà không ít quý ông đang gặp phải này, viên uống Spermen đã được ra đời.

Viên uống Spermen là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JIDO PHARMA. Với các thành phần được chiết xuất 100% từ tự nhiên như: Chiết xuất Thỏ Ty Tử, Cao khô Dâm Dương Hoắc, Cao khô Bá bệnh, Cao khô Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo …

Chỉ 2 viên này mỗi ngày, chàng sẽ trở lên sung mãn và bền bỉ - 1

Spermen xóa tan nỗi ám ảnh “chưa kịp tăng tốc đã xuống dốc” của các quý ông

Spermen có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị sức khỏe sinh lý cho nam giới, tăng cường sinh lý, bền sinh lực.

Đối với những người bị liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm do tuổi tác và do những tác động từ môi trường, spermen còn có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng này và giúp các quý ông lấy lại phong độ, khẳng định bản lĩnh phái mạnh trước người bạn đời của mình.

Chỉ 2 viên này mỗi ngày, chàng sẽ trở lên sung mãn và bền bỉ - 2

Viên uống Spermen là sản phẩm được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời trên, viên uống Spermen còn là sản phẩm đã được Bộ y tế công nhận về chất lượng, giúp các quý ông lấy lại sự tự tin trong chuyện chăn gối, hừng hực lửa yêu và sẵn sàng lâm trận.

Chỉ 2 viên này mỗi ngày, chàng sẽ trở lên sung mãn và bền bỉ - 3

Diễn viên Việt Anh – Phan Hải “Người Phán Xử” tin tưởng sử dụng Spermen

Hiện tại sản phẩm Spermen tăng cường sinh lý nam được không ít quý ông săn tìm để cải thiện sức khỏe sinh lý do tuổi tác, do ảnh hưởng của môi trường, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông trước người bạn đời của mình. Đây cũng chính là sản phẩm được nam diễn viên Việt Anh (Phan Hải – Người Phán Xử) tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

Chỉ 2 viên này mỗi ngày, chàng sẽ trở lên sung mãn và bền bỉ - 4

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JIDO Pharma.

Hotline 24/7: 1800.2035

Hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc: http://hethong.jido.vn/

Địa chỉ : Tầng 15 Tòa nhà VTC Online , Số 18 Tam Trinh , Hai Bà Trưng , Hà Nội

               391E Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).

sự kiện Giữ lửa hạnh phúc