Báo Mỹ công bố công dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của loại cây mọc ven đường ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 00:00 AM (GMT+7)

Mới gần đây xuất hiện 1 sự kiện làm "rung chuyển" ngành Dược phẩm Việt Nam, khi lần đầu tiên Báo Mỹ đưa tin: sản phẩm thảo dược Việt Nam có thành phần chính là Lá Hen giúp 90% bệnh nhân giảm Đờm, Ho, Khó Thở sau 30 ngày sử dụng. Bài nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Medicinal Food và PUBMED/ NCBI, đây là 2 tạp chí uy tín về Y học & Thực phẩm của Thư viện quốc gia Hoa Kỳ. Vậy sự thật về cây Lá Hen như thế nào, sử dụng cây Lá Hen như thế nào để đúng cách mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Báo Mỹ công bố công dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của loại cây mọc ven đường ở Việt Nam - 1

Lá Hen - Vị thuốc lâu đời ở Việt Nam và Ấn Độ

1. Nghiên cứu chứng minh tác dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của lá hen

Các nhà khoa học đã nghiên cứu những bằng chứng khoa học về tác dụng của Lá hen trong hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp mạn tính theo cơ chế chống viêm, kháng histamin, chống oxy hoá.

Tác dụng chống viêm

Hoạt chất α-và β-amyrin trong lá Hen có tác dụng làm giảm tổng hợp Leukotriene (một chất trung gian hóa học sinh ra nhiều ở bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp mãn tính gây viêm co thắt phế quản) đem lại hiệu quả giãn phế quản và chống viêm.

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ đăng trên International Journal of Current Biological and Medical Science năm 2011: Lá Hen hạn chế đáng kể tình trạng viêm đường thở, bao gồm sự xâm nhập của các tế bào viêm như tế bào lympho, bạch cầu ái toan và bạch cầu trung tính.

Cơ chế chống viêm của lá Hen được xác định tương tự như Dexamethasone - một corticoid có tác dụng chống viêm mạnh.

Tác dụng chống oxy hóa:

Stress oxy hóa là tình trạng mất cân bằng giữa chất oxy hóa và chất chống oxy hóa trong cơ thể. Tình trạng này gây tổn thương trực tiếp phổi, kích hoạt cơ chế gây viêm gây nên triệu chứng phức tạp của các bệnh hen suyễn, COPD, viêm phế quản mạn tính.

Qua nhiều nghiên cứu về tác dụng của Lá hen cho thấy rằng lá hen còn có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm hoạt động của các gốc tự do.

Với tác dụng trên Lá hen có tác dụng giảm Đờm, ho, khó thở - 3 triệu chứng điển hình nhất của Hen suyễn, VPQM, COPD. Chính vì thế Lá hen được coi là khắc tinh của Đàm, Ho, Khó Thở hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

Để tăng cường hiệu quả của Lá Hen, các nhà khoa học đã nghiên cứu phối hợp cao Lá Hen với cao AntidiCOPD (Cao Khổ Sâm và Cao Huyết giác), Cốt Khí Củ cùng một số chất chống oxy hóa bào chế dưới  dạng viên uống tiện sử dụng, tăng khả năng hấp thu, tăng tác dụng hiệp đồng của các thành phần giúp cho người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Sau 5-7 ngày, Đàm loãng ra tăng ho tống đàm giúp đường thở thông thoáng. Sau 10-14 ngày giảm đàm , giảm ho. Sau 30 ngày giảm đầm, ho, khó thở. Liệu trình từ 3-6 tháng để giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

Hướng ứng dụng mới vươn tầm thế giới: Sử dụng Lá hen vào Y học hiện đại

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu, đánh giá và kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

Báo Mỹ công bố công dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của loại cây mọc ven đường ở Việt Nam - 2

Đến tháng 4/2018, 1 lần nữa TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại chính đất Mỹ, mang Bảo Khí Khang chinh phục các chuyên gia đầu ngành trên thế giới về thực phẩm chức năng. Sau gần 1 năm trời nghiên cứu, cuối cùng website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả “Nghiên cứu so sánh hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

Hơn 800.000  người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang

“Tôi bị Phổi Tắc Nghẽn 20 năm nay chết đi sống lại biết bao nhiêu lần. Ông trời thương, tình cờ 1 lần đọc được bài báo: Lá hen khắc tinh của đờm ho khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD. Thế là tôi tìm hiểu và biết được công dụng của Lá hen. Ra ngoài hiệu thuốc hỏi cô dược sĩ có sản phẩm Bảo Khí Khang này không? Thì cô giới thiệu bảo sản phẩm này rất tốt cho TH bệnh của tôi” Cô Dược sĩ dặn tôi cách dùng. Ban đầu tôi dùng 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Hợp thầy hợp thuốc. Tôi bám víu lấy niềm hi vọng cuối cùng. Thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4. Không những thế tôi k bị đợt cấp nào nữa, khong phải nhập viện nữa. Bác sĩ còn ngạc nhiên”.

Là 1 trong hơn 800.000 người đã sử dụng và thấy hiệu quả. Bác Phương Đông – Bình Dương chia sẻ.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi)

Báo Mỹ công bố công dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của loại cây mọc ven đường ở Việt Nam - 3

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm thoát khỏi Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở của 800.000 bệnh nhân TẠI ĐÂY

Báo Mỹ công bố công dụng tiêu diệt đờm, ho, khó thở của loại cây mọc ven đường ở Việt Nam - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).