Xe hộ tống tổng thống đắc cử Mexico gặp tai nạn, 1 người chết

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một chiếc xe trong đoàn xe hộ tống Tổng thống đắc cử Mexico - bà Claudia Sheinbaum gặp tai nạn khiến một người thiệt mạng.

Ngày 14-6, một chiếc xe trong đoàn xe hộ tống Tổng thống đắc cử Mexico - bà Claudia Sheinbaum gặp tai nạn trên đường cao tốc ở TP Monclova (phía bắc bang Coahuila), khiến một người thiệt mạng, theo hãng tin Reuters.

Chiếc xe gặp nạn nói trên chở các trợ lý của bà Sheinbaum.

Hiện trường vụ một chiếc xe trong đoàn xe hộ tống Tổng thống đắc cử Mexico - bà Claudia Sheinbaum gặp tai nạn hôm 14-6. Ảnh: REUTERS

Hiện trường vụ một chiếc xe trong đoàn xe hộ tống Tổng thống đắc cử Mexico - bà Claudia Sheinbaum gặp tai nạn hôm 14-6. Ảnh: REUTERS

Bà Sheinbaum ở trong một chiếc xe đi sau đó và đã dừng lại để kiểm tra những người bị thương đang được các đội cấp cứu chăm sóc sau vụ tai nạn.

Người phát ngôn của bà Sheinbaum cho biết chiếc xe đi trước đã tông vào một chiếc xe khác trên đường cao tốc.

Thị trưởng TP Monclova - ông Mario Alberto Davila nói với truyền thông rằng người thiệt mạng là phụ nữ, theo hãng thông tấn Tân Hoa Xã.

Bà Sheinbaum, nhà khoa học môi trường và cựu thị trưởng TP Mexico, tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mexico sau khi kết quả sơ bộ của cơ quan bầu cử quốc gia Mexico công bố vào ngày 2-6 cho thấy bà giành khoảng 58,3% đến 60,7% số phiếu bầu.

Đây được xem là tỉ lệ ủng hộ cao nhất mà một ứng cử viên giành được trong cuộc bầu cử tổng thống Mexico kể từ năm 2000.

Dự kiến, bà Sheinbaum sẽ nhậm chức tổng thống Mexico vào ngày 1-10.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai người thiệt mạng vì bạo lực tại các điểm bỏ phiếu ở Mexico, trong cuộc bầu cử lịch sử dự kiến ​​sẽ đưa bà Claudia Sheinbaum, ứng cử viên đảng cầm quyền, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của đất nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VĨNH KHANG ([Tên nguồn])
Tin tức Mexico Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN