Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

World Cup: Dân mạng đổ lỗi Putin khiến TBN mất quả penalty

Thứ Hai, ngày 02/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tổng thống Vladimir Putin trở thành tâm điểm đổ lỗi của cư dân mạng, đặc biệt là các cổ động viên Tây Ban Nha, sau khi đội tuyển nước này không được hưởng quả đá phạt 11 mét, dẫn tới thua cuộc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

World Cup: Dân mạng đổ lỗi Putin khiến TBN mất quả penalty - 1

Một tài khoản Twitter cho rằng ông Putin mới chính là trọng tài VAR.

Theo The Sun, những người tin vào thuyết âm mưu chỉ trích trên Twitter, rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể liên quan đến việc trọng tài không cho Tây Ban Nha được hưởng quả đá phạt 11 mét.

Ilya Kutepov không bị thổi bạt trong tình huống tranh chấp với trung vệ Sergio Ramos. Bên cạnh đó, Pique đã có pha té ngã trong vòng cấm dưới tác động của hậu vệ Sergei Ignashevic.

Đây đều là những tình huống nhạy cảm và trọng tài không cho Tây Ban Nha được hưởng quả đá phạt 11m, dù đã tham khảo công nghệ VAR.

Một tài khoản bình luận trên Twitter: “Không có cách nào mà VAR có thể chống lại Nga trong những thời điểm nhạy cảm”. Một người khác đăng tải bức ảnh ám chỉ ông Putin mới chính là trọng tài VAR.

World Cup: Dân mạng đổ lỗi Putin khiến TBN mất quả penalty - 2

Sergei Ignashevich dường như phạm lỗi với Sergio Ramos nhưng trọng tài không cho các cầu thủ Tây Ban Nha được hưởng penalty.

Người thứ ba nói đùa: “Có lẽ gia đình của trọng tài đang bị bắt làm con tin ở Siberia chăng?”

Nhưng đây chỉ là những nhận định cảm tính, không hề có cơ sở. Bởi Tổng thống Nga Vladimir Putin không thể can thiệp vào tổ điều hành VAR cũng như trọng tài chính trong trận đấu.

Một số người khác tỉnh táo hơn thì cho rằng, chính trung vệ đội trưởng Sergio Ramos bên phía Tây Ban Nha cũng thường kéo cầu thủ khác trong vòng cấm. Những tình huống như vậy là 50:50 và phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của trọng tài.

Cuối năm ngoái, một băng đảng mafia đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ đến xem World Cup 2018 không được có thái độ hay hành vi bất kính với tổng thống Putin. Nhóm này đe dọa bất kỳ ai có hành vi đó sẽ phải trả giá đắt.

Cách ông Putin ”ghi bàn” trong World Cup 2018

Trong khi mối quan hệ Nga – phương Tây vẫn đang căng thẳng, Tổng thống Nga Vladimir Putin tìm cách “ghi điểm” thông qua World...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang