Video "sóng thần" tuyết khổng lồ nuốt chửng thành phố Nga

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đoạn video quay cảnh "sóng thần" tuyết bao trùm thành phố Krasnoyarsk ở Siberia, Nga, báo hiệu cho thấy mùa đông lạnh giá đã đến.

Sự kiện: Tin tức Nga

Theo RT, nếu như ở một số nơi, người ta than phiền về việc khó nổ máy xe vào mùa đông thì cư dân ở Krasnoyarsk thậm chí đã cảm thấy may mắn nếu họ có thể mở cửa ra ngoài.

Đó là bởi mới chỉ đầu mùa đông nhưng cư dân thành phố Krasnoyarsk ở Nga đã phải hứng chịu mức nhiệt độ xuống tới -50 độ C. Đoạn video đăng tải trên tờ Siberian Times cho thấy cảnh đám mây tuyết khổng lồ tràn qua thành phố giống như "sóng thần"

Video thu hút hàng chục ngàn lượt xem sau một thời gian ngắn, khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng về sức mạnh của tự nhiên. Chỉ sau vài phút, thành phố Nga đã phủ đầy tuyết trắng.

Video "sóng thần" tuyết khổng lồ nuốt chửng thành phố Nga - 1

Tuyết dày đặc bao trùm thành phố Nga ở vùng Siberia chỉ sau thời gian ngắn.

Krasnoyarsk là thành phố lớn thứ ba của Siberia và là nơi sinh sống của tới hơn một triệu người có sức chịu lạnh đáng nể.

Đây cũng là giao lộ quan trọng của tuyến đường sắt huyền thoại Trans-Siberia. Nhà văn người Nga Anton Chekhov đã từng gọi Krasnoyarsk là thành phố đẹp nhất ở Siberia.

Choáng ngợp ảnh vệ tinh tuyết rơi phủ trắng sa mạc Sahara

Hình ảnh tuyết rơi bao trùm sa mạc Sahara từ vệ tinh Landsat 7 đã đem dến một góc nhìn khác về hiện tượng thiên nhiên cực...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga