Video: Hổ mang chúa khổng lồ 4 mét lầm lì trườn về phía thợ bắt rắn, tung đòn quyết liệt

Không ít lần bị túm đuôi, con rắn hổ mang chúa quay đầu về phía thợ bắt rắn, tung ra những cú "mổ" đáng sợ.

Video: Kịch tính màn khuất phục hổ mang chúa dài 4 mét mò vào nhà dân ở Ấn Độ. Nguồn: Bhatkallys

Trang Times of India hôm 22/1 đưa tin, con rắn hổ mang chúa dài 4 mét được phát hiện ở thị trấn Sirsi, thuộc quận Uttara Kannada, bang Karnataka, Ấn Độ.

Theo người dân địa phương, con rắn độc mò vào một ngôi nhà trong thị trấn. Khi phát hiện ra nó, chủ nhà đã gọi điện cho thợ bắt rắn Prashant để nhờ hỗ trợ. 

Khi tới ngôi nhà và nhìn thấy con rắn hổ mang chúa ở giữa khe tường, Prashant có chút ngỡ ngàng về kích thước của nó. Dù có kinh nghiệm xử lý rắn độc và thường xử lý nhanh gọn, Prashant lần này khá chật vật vì con hổ mang chúa chống trả quyết liệt.

Trong video, có cảnh con rắn hổ mang chúa lầm lì trườn về phía thợ bắt rắn định tấn công. May mắn, Prashant nhanh tay dùng gậy bắt rắn gạt nó sang một bên và quay lại túm đuôi nó. 

Video chuyển sang cảnh quay khác khi Prashant đối đầu trực diện với con rắn hổ mang chúa. Phát hiện thợ bắt rắn đang tiếp cận, con rắn độc rướn phần đầu lên cao, phùng mang, nhe răng nanh đe dọa. 

Không ít lần bị thợ bắt rắn túm đuôi, con rắn quay đầu lại, tung cú "mổ" đáng sợ. Rất may, Prashant nhanh nhẹn tránh được. Sau khoảng nửa giờ, Prashant mới khuất phục được con rắn hổ mang chúa dài 4 mét và để nó chui vào bao, trước khi đem thả nó về một khu rừng xa khu dân cư. 

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Thợ bắt rắn Ấn Độ nắm đuôi hổ mang chúa 4,2m, bị phần đầu xuất hiện dọa ”mất mật”

Con rắn hổ mang chúa với phần thân trên dựng đứng hơn 1 mét, xuất hiện bất thình lình khiến người thợ bắt rắn giật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Times of India ([Tên nguồn])
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN