Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Úc: Chủ nhà chết, 1 năm sau phát hiện còn xác ướp khác trong nhà

Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 09:12 AM (GMT+7)

Những người đến dọn dẹp căn nhà bỏ hoang suốt hơn một năm hết sức bất ngờ khi phát hiện một xác ướp người không rõ danh tính.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Úc: Chủ nhà chết, 1 năm sau phát hiện còn xác ướp khác trong nhà - 1

Cảnh sát phong tỏa khu vực.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), Bruce Roberts, người đàn ông sống trong căn nhà, được xác định chết năm ngoái. Ông được mô tả là người sống khá khép kín, ẩn dật.

Điều đáng nói là những người được yêu cần đến dọn dẹp căn hộ lại tìm thấy một xác ướp khác được cuộn thảm và giấu đằng sau nhà.

“Người ở nhà qua đời hồi năm ngoái, những đến nay, chủ khu nhà mới yêu cầu người đến dọn dẹp”, cảnh sát Úc cho biết, tiết lộ căn nhà ở Greenwich, thuộc vùng ngoại ô Sydney.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và mở cuộc điều tra xem xác ướp trên là ai và người đó đã qua đời như thế nào. Họ chưa xác định danh tính xác ướp và nói cái chết này “rất đáng ngờ”.

Cảnh sát cũng không tiết lộ rằng xác ướp đã được giấu ở khu nhà trong bao lâu, nhưng nói đó “là một khoảng thời gian dài”.

Hiện chưa rõ Bruce Roberts có liên quan gì đến xác ướp trên hay không. Những người hàng xóm nói Roberts khi còn sống đã ngoài 50 tuổi và gần như vô cảm, không biểu lộ bất cứ điều gì.

Hai người hàng xóm Bob và Gayle Meagher nói căn nhà thuộc về cha mẹ của Bruce và ông ta đã sống ở đó trong khoảng 40-50 năm. “Khi ông ấy mất, tôi cảm thấy rất buồn và lo ngại rằng liệu chúng tôi có liên quan đến cái chết đó hay không”, Gayle Meagher nói.

Gayle nói trên tờ 9 News Australia rằng, bà rất buồn khi có người thông báo tìm thấy thi thể thứ hai trong tình trạng bị ướp xác ở căn nhà. “Điều đó thật đáng sợ. Không biết chuyện gì đã xảy ra”.

Phát hiện xác ướp Ai Cập 2.500 năm ở nơi “ngày nào cũng đi qua”

Không ai nghĩ nơi này có một xác ướp trong suốt 150 năm qua.

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang