Trung Quốc: Hãi hùng cảnh sư tử tấn công người huấn luyện

Khi cố tách sư tử đực khỏi sư tử cái, người huấn luyện bất ngờ bị con thú đực tấn công.

Video: Sư tử bất ngờ tấn công người huấn luyện ở Trung Quốc. Nguồn: Daily Mail

Vụ việc xảy ra ngày 22/9 tại thành phố Đông Ninh, tỉnh Hắc Long Giang, đông nam Trung Quốc nhưng video mới được trang Daily Mail đăng tải gần đây. 

"Khi được thả ra, con sư tử đực bước ra trước rồi sau đó đi vòng tròn quanh sư tử cái. Lúc đó, 2 con sư tử ở quá gần nhau. Người huấn luyện phải dùng gậy để tách chúng ra. Bất ngờ, con sư tử đực lao vào tấn công người huấn luyện, gây hỗn loạn trong lồng sắt và khiến khán giả hoảng loạn", một nhân chứng chia sẻ. 

Người huấn luyện cố gắng thoát khỏi vòng kìm kẹp của con thú dữ và chạy về phía đối diện trong chuồng, nơi có cửa lồng sắt. Con sư tử cũng đuổi theo nhưng không nhanh bằng. Người đàn ông sau đó thoát khỏi lồng sắt.

Màn diễn xiếc bị dừng ngay lập tức sau vụ tấn công. Đoàn xiếc lưu động đã hoàn tiền cho khán giả và rời đi nơi khác. 

Một ngày sau vụ việc, một quan chức địa phương cho biết, đoàn xiếc được cấp phép để biểu diễn trong khu vực. Vị quan chức này còn cho biết, người huấn luyện không bị sư tử cắn nhưng bị thương nhẹ ở cánh tay lúc bị con thú vồ.

Vào tháng 4, một vụ việc liên quan đến đoàn xiếc và sư tử cũng xảy ra ở Trung Quốc. Video cho thấy, những con sư tử chạy khỏi lồng sắt, ngăn cách giữa sân khấu và khán giả, trong một buổi biểu diễn ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam. 

Những khán giả hoảng sợ bỏ chạy khỏi hội trường. Một con sư tử được trông thấy chạy ra ngoài đường phố. Chính quyền địa phương sau đó xác nhận, những con sư tử đã bị bắt và không ai bị thương trong vụ việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử xổng ra ngoài khi đang biểu diễn xiếc

Rạp xiếc này sau đó đã bị chính quyền đình chỉ hoạt động do để hai con sư tử lớn xổng ra ngoài trong quá trình biểu diễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN