Tổng thống Putin trình diễn khả năng đá bóng điêu luyện

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 17:00 PM (GMT+7)

Ông Putin đã chứng minh rằng bản thân không chỉ giỏi lãnh đạo mà còn rất có tố chất thể thao.

Ông Putin trình diễn khả năng đá bóng siêu hạng.

Trước thềm World Cup 2018 tổ chức ở Nga, Tổng thống Putin đã chứng minh rằng ông cũng là một cầu thủ giàu tố chất. Đoạn video được FIFA công bố nhằm đếm ngược 100 ngày trước sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tổng thống Putin trình diễn khả năng đá bóng điêu luyện - 1

Trong clip, ông Putin đá và tâng bóng điệu nghệ với một quan chức khác. Thậm chí, ông còn đánh đầu như một cầu thủ đích thực. Đoạn video kết thúc với hình ảnh ông Putin và chủ tịch FIFA đứng cạnh nhau.

Ngoài ông Putin, nhiều danh thủ khác như Wayne Rooney hay Ronaldo cũng xuất hiện trong clip. Hình ảnh được quay tại nhiều thành phố tại các quốc gia sẽ có mặt ở vòng chung kết World Cup.

Tổng thống Putin trình diễn khả năng đá bóng điêu luyện - 2

Ông Putin từ lâu đã được biết đến là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, thích mạo hiểm và thể thao. Ông từng tham gia trò chơi khúc gôn cầu với các cầu thủ chuyên nghiệp, chơi lướt sóng, cưỡi ngựa, đua xe. Tổng thống Nga từng là cựu điệp viên KGB, biết võ judo và thông thạo tiếng Anh, Đức.

Tiết lộ tổng tài sản của ông Putin trong 6 năm qua

Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga mới đây đã công bố chi tiết tổng thu nhập và khối tài sản của Tổng thống Nga Vladimir Putin...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới