Tóm gọn trăn "khủng" dài 4 mét nuốt chửng 100 con gà, vịt ở Thái Lan

Một con trăn "khủng" dài 4 mét gần đây đã bị bắt sống sau một khoảng thời gian gây náo loạn cho nông trại ở Thái Lan.

Con trăn được xác định là thủ phạm đã nuốt chửng gần 100 con gà, vịt trong nông trại.

Con trăn được xác định là thủ phạm đã nuốt chửng gần 100 con gà, vịt trong nông trại.

Theo tờ Thaiger, con trăn được xác định là thủ phạm đã nuốt chửng gần 100 con gà và vịt tại nông trại của nông dân Chaiwichit Sarito, 58 tuổi ở thành phố Udon Thani, đông bắc Thái Lan.

Ông Sarito đã hết sức đau đầu khi phát hiện lần lượt những con gà và vịt nuôi trong nông trại lần lượt biến mất trong vài tuần qua. Nông dân này nói những quả trứng cũng biến mất hoặc bị làm hư hại.

Chủ trang trại Thái Lan ban đầu nghi ngờ con chó hàng xóm. Nhưng ông Sarito cuối cùng đã có cơ hội tận mắt chứng kiến thủ phạm.

Tối ngày 11/4, ông Sarito nghe tiếng gà vịt kêu ầm ĩ. Khi đến chuồng nuôi, những con vịt cũng hết sức sợ hãi, nhảy xuống ao.

Người nông dân Thái Lan kinh ngạc khi nhìn thấy một con trăn "khủng" đang cuộn người trên mái nhà.

Lúc 10 giờ tối, lực lượng cứu hộ địa phương nhận được tin báo của ông Sarito, đề nghị giúp đỡ đưa một con trăn lớn ra khỏi trang trại.

Các chuyên gia bắt rắn được ông Sarito dẫn tới khu trang trại, nơi con trăn "khủng" khi đó vẫn đang cuộn tròn trên xà nhà. Con trăn dường như lẻn vào trang trại buổi tối với mục đích đánh chén gà vịt. Đội cứu hộ sau đó đã thả con trăn ở một khu vực hoang dã cách xa nơi con người sinh sống, đặc biệt là cách xa các nông trại của người dân, tờ Thaiger cho biết.

Hồi tháng 3, một nông dân ở Chon Buri đã tìm thấy một con trăn dài 5 mét nấp trong chuồng gà, sau khi một con gà của ông đột nhiên mất tích. Các chuyên gia bắt rắn khi đó không khó khăn để cho con trăn vào bao tải do con vật đang nằm yên sau bữa ăn no căng.

Một năm trước, một con trăn cũng trườn vào chuồng gà ở tỉnh Ang Thong, miền trung Thái Lan. Sau khi nuốt chửng 8 con gà con và 2 con gà mái, con trăn no đến mức không thể di chuyển và cuộn tròn ngủ tại chỗ, giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng đưa nó đi.

Nguồn: [Link nguồn]

Rạch bụng trăn khổng lồ 5,4 mét, lôi ra con vật đáng sợ dài 1,5 mét

Nhận điện báo về việc bắt được con trăn Miến Điện khổng lồ có phần bụng phình to, nhóm nhà khoa học quyết định rạch bụng nó để xem bên trong có gì. Kết quả khiến họ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH AN - Thaiger ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN