Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thêm trò nghịch dại của du khách TQ: Thò chân qua rào đạp cá sấu

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 16:30 PM (GMT+7)

Người đàn ông mạo hiểm thò chân qua hàng rào bảo vệ đạp con cá sấu đang nằm phơi nắng trong khu bảo tồn động vật ở Trung Quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy người đàn ông thò chân qua hàng rào bảo vệ và đạp vào con cá sấu, khi nó đang nằm phơi nắng trong khu bảo tồn cá sấu Trường Giang ở tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Đại diện của khu bảo tồn cá sấu Trường Giang cho biết con vật bị du khách tấn công không bị thương. Các nhân viên an ninh đã bắt giữ người đàn ông ngay sau đó. Họ cho biết anh ta đã uống rượu trước đó.

Các nhà chức trách tại khu bảo tồn nói với phương tiện truyền thông rằng họ sẽ thắt chặt các biện pháp an ninh để bảo vệ các sấu tốt hơn khỏi những trò nghịch dại từ du khách.

Hồ Xuancheng trong khu bảo tồn cá sấu Trường Giang là nơi sinh sống của khoảng 8.000 con cá sấu. Nơi đây cũng đồng thời là trung tâm nghiên cứu và nhân giống cá sấu Trung Quốc.

Loài cá sấu Trung Quốc đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng khi chỉ còn chưa đầy 120 cá thể sinh sống trong môi trường tự nhiên tại các đầm lầy và dọc sông Trường Giang.

Rợn người du khách TQ dùng bè tạm bợ cho bầy cá sấu ăn

Những bức ảnh chia sẻ mới đây trên mạng Twitter đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc phải “lè lưỡi” vì độ kinh...

Theo Huy Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang