Thầy tu Thái Lan đấm đá tàn tệ một người đàn ông tàn tật

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một thầy tu Thái Lan đã gây phẫn nộ khi đánh đập tàn nhẫn một người đàn ông tàn tật chỉ vì người này quá mạnh tay khi chơi đùa với con trai của ông ta.

Video có thể khiến một số người cảm thấy sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Trong đoạn video quay lại sự việc, thầy tu Phra Sathit (38 tuổi) đuổi theo người đàn ông có tên Nok (30 tuổi) ra sân ngôi đền Samut Prakan, Thái Lan, vào ngày 15/8. Sau đó, Sathit quật ngã Nok ra sân ngôi đền và liên tục đấm đá vào đầu người đàn ông.

Nok mắc chứng thiểu năng trí tuệ. Mẹ của Nok sau đó đã tố cáo với chính quyền địa phương về vụ việc. Vị thầy tu sau đó đã được mời đến để điều tra.

Sathit cho hay lý do tấn công Nok là vì anh này đã quá mạnh tay khi chơi đùa với con trai 6 tuổi của Sathit trước đó.

Thầy tu Thái Lan đấm đá tàn tệ một người đàn ông tàn tật - 1

Vị thầy tu đánh đập dã man người đàn ông thiểu năng.

“Con trai tôi sẽ trở thành thầy tu vào mùa hè. Cháu bị đau khi đang chơi với Nok. Tôi đã quá tức giận và không thể kiểm soát bản thân”, Sathit nói.

Mẹ của Nok đã đồng ý không tiếp tục theo đuổi vụ việc nếu vị thầy tu này được chuyển tới một ngôi đền khác cách xa khu vực. Hiện Sathit đã được điều chuyển tới một ngôi đền khác tại tỉnh Chonburi, cách nơi xảy ra vụ việc 80km.

Thầy tu Thái Lan đấm đá tàn tệ một người đàn ông tàn tật - 2

Vị thầy tu sau đó đã bị chuyển đi nơi khác.

Vị sư đứng đầu ngôi đền Phra Adisak cho biết: “Vị thầy tu trẻ đã thừa nhận sự việc dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong đoạn clip. Anh ấy nói rằng mình đã quá nóng tính và xin lỗi. Anh ta đã làm thầy tu trong 2 năm và đã có rất nhiều công trạng trong quá trình tu sửa ngôi đền. Tuy nhiên, việc này là không thể chấp nhận và anh ta buộc phải rời đi”.

Cảnh sát Quận Phra Pradaeng cho biết họ sẽ điều tra vụ việc sau khi đoạn video thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông địa phương.

Thầy tu tiên tri ”lạnh gáy” về ngọn núi lửa có thể hủy diệt thế giới

Một thầy tu người Bali vừa đưa ra dự đoán “lạnh gáy” về vụ phun trào tiếp theo của núi lửa Agung của Indonesia, tờ...

Theo Thu Hương - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung