Thang máy chạy thẳng từ tầng 1 lên tầng 30 khiến người phụ nữ bên trong tử vong

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngày qua xôn xao với thông tin "1 phụ nữ tử vong do tháng máy chạy thẳng từ tầng 1 lên tầng 30".

Thang máy chạy thẳng từ tầng 1 lên tầng 30 khiến người phụ nữ bên trong tử vong - 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Sohu

Theo Thời báo Hoàn Cầu, sự việc xảy ra vào tối 25/5, tại khu chung cư trên địa bàn thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Thời điểm đó, một người phụ nữ đã bị kẹt sau khi đi vào thang máy tải khách ở tầng 1 chung cư này. Sau khi cô kêu cứu người thân và bạn bè, nhân viên bảo trì đã tức tốc đến hiện trường. Tuy nhiên, trong quá trình cứu hộ, thang máy bất ngờ chạy thẳng lên đỉnh và trần cao nhất ở tầng 30, khiến nạn nhân tử vong.

Giới chức địa phương cho biết, điều tra sơ bộ phát hiện phần phanh thang máy đã bị lỗi vào thời điểm xảy ra sự cố. Nguyên nhân cụ thể đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số cư dân sống tại khu chung cư trên cho hay, chiếc thang máy được đưa vào sử dụng ngày 15/12/2014 và mới được bảo trì trước khi xảy ra vụ tai nạn không lâu.

Sau khi bảo trì xong, không ít người đã bị mắc kẹt khi sử dụng. Chiếc thang máy tiếp tục được bảo trì một lần nữa và sau đó thì sự việc đáng tiếc bên trên xảy ra.

Sự việc trên đã khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi hoang mang.

"Quá đáng sợ! Tỉ lệ xảy ra sự cố thang máy đâm trần thực sự rất nhỏ", "Chỉ nghe thang máy rơi chết người chứ chưa bao giờ nghe thang máy đi lên chết người",... là một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thang-may-chay-thang-tu-tang-1-len-tang-30-khien-nguoi-phu-nu-be...

Ẩn số vụ mẹ ôm con vào thang máy lúc nửa đêm, cởi áo khoác và giày rồi lao ra ngoài biến mất suốt 12 năm

Sau khi sự việc đã xảy ra 11 năm, cảnh sát cũng ráo riết tìm kiếm khắp nơi và đưa ra nhiều giả thuyết, nhưng hiện tại...

Chia sẻ
Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung