Thái Lan: Nữ diễn viên quyến rũ hứng "bão" chỉ trích vì hành vi "dị" với hổ

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 21:30 PM (GMT+7)

Một nữ diễn viên đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì có hành động sờ tinh hoàn của hổ khi làm khách tại một sở thú Thái Lan.

Thái Lan: Nữ diễn viên quyến rũ hứng "bão" chỉ trích vì hành vi "dị" với hổ - 1

Cô Waraschaya Akkarachaiyapas – nữ diễn viên “cả gan” sờ tinh hoàn của hổ (ảnh: Daily Mail)

Sự việc xảy ra khi cô Waraschaya Akkarachaiyapas – nữ diễn viên người Thái – tham quan vườn thú Vương Quốc Hổ ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan.

Cô Waraschaya Akkarachaiyapas đã được chụp ảnh gần một con hổ. Trong lúc ghi hình với “chúa sơn lâm”, nữ diễn viên bất ngờ chụp lấy tinh hoàn của con hổ và tỏ ra thích thú.

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nữ diễn viên Waraschaya Akkarachaiyapas đã hứng nhiều chỉ trích từ cư dân mạng và dư luận khi cho rằng, cô đang cố tình “xâm hại” con hổ.

Một số người cáo buộc nhân viên sở thú đã tiêm thuốc an thần liều cao cho con hổ để Waraschaya Akkarachaiyapas có thể thoải mái sờ tinh hoàn của nó. Đây là điều mà con hổ không đáng phải chịu.

“Thật là thô lỗ. Con hổ có thích bị chạm vào nơi nhạy cảm như vậy không. Cô ta không có quyền làm điều đó với nó”, Phorntip Siracha – một cư dân mạng – bình luận.

“Hành động của của cô ấy thật nguy hiểm. Điều gì sẽ xảy ra nếu con hổ đột nhiên trở nên hung dữ?”, Kaew – một người khác viết.

Đoạn video và hình ảnh hiện trường cho thấy, nữ diễn viên Waraschaya Akkarachaiyapas đã tiếp xúc rất gần với con hổ to lớn ngay trong chuồng của nó. Sau khi bị sờ vào tinh hoàn, con hổ tỏ vẻ khó chịu và xoay người ra chỗ khác.

Waraschaya Akkarachaiyapas phân trần rằng, cô là một người rất yêu động vật và không hề có ý muốn làm hại chú hổ.

Thái Lan: Nữ diễn viên quyến rũ hứng "bão" chỉ trích vì hành vi "dị" với hổ - 2

Nhiều người cho rằng cô Waraschaya Akkarachaiyapas không nên sờ vào những bộ phận nhạy cảm của con hổ (ảnh: Daily Mail)

Pirom Cahntama – đại diện sở thú Vương Quốc Hổ – cho biết, việc nữ diễn viên tiếp xúc và chạm vào con hổ để quay phim, chụp ảnh được thực hiện dưới sự giám sát của nhân viên.

Tuy nhiên, ông Pirom Cahntama cũng bày tỏ sự không hài lòng về hành động của cô Waraschaya Akkarachaiyapas.

“Chúng tôi cho phép khách tham quan được tiếp xúc với hổ dưới sự giám sát của nhân viên sở thú. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ đồng ý với việc khách chạm vào tinh hoàn hay bất kỳ phần nhạy cảm nào khác của hổ. Kể từ nay, chúng tôi đảm bảo rằng, sẽ không bao giờ có vị khách nào được phép chạm vào tinh hoàn của hổ nữa”, ông Pirom Cahntama nói.

Ông Pirom Cahntama cho biết, sở thú đã kiểm tra sức khỏe cho chú hổ bị sờ tinh hoàn.

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-nu-dien-vien-quyen-ru-hung-bao-chi-trich-vi-hanh-vi-di-voi-ho-5020202...

Thái tử Ả Rập bạo chi tiệc tùng với 150 mẫu nữ xinh đẹp trên đảo riêng

Theo một cuốn sách mới, thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng ở hòn đảo riêng...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung