Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thái Lan: Mượn siêu xe 25 tỉ, phá tan tành trong chốc lát

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 21:15 PM (GMT+7)

Vụ việc khiến “thủ phạm” phải mất cả đời để trả nợ chiếc xe quá đắt đỏ.

Thái Lan: Mượn siêu xe 25 tỉ, phá tan tành trong chốc lát - 1

Siêu xe vỡ tan tành khi đâm vào thân cây.

Satinrawat Khampiranon, 32 tuổi đã mượn bạn mình chiếc siêu xe Murcialago Super Veloce trị giá 900.000 bảng Anh (khoảng 25 tỉ đồng) để đi dự tiệc. Đáng tiếc, Satinrawat không thể tới dự bữa tiệc mà chiếc xe cũng bị phá nát tan tành. Vụ việc xảy ra ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm 13.2.

Chỉ ít phút sau khi mượn chiếc siêu xe, Satinrawat đã mất tay lái và lao nó vào một cây cọ ven đường. Hậu quả, chiếc xe bạc tỉ vỡ nát, rúm ró. Hai người bạn ngồi sau chiếc xe bị thương nhẹ với một số vết cắt trên tay. Satinrawat không bị thương.

Cảnh sát địa phương cho biết Satinrawat sẽ bị khởi tố vì tội không làm chủ tốc độ khi điều khiển phương tiện giao thông, gây thương tích cho người khác và phá hoại tài sản cá nhân. Bức ảnh hiện trường cho thấy cú va chạm mạnh tới mức nào.

Thái Lan: Mượn siêu xe 25 tỉ, phá tan tành trong chốc lát - 2

Hiện trường vụ tai nạn rất khủng khiếp.

Nhân viên cứu hộ Worapol Rachatawet, người chụp bức ảnh, nói: “Anh ta sẽ phải mất cả đời để trả món nợ này. May mắn là không ai thiệt mạng dù chiếc xe hỏng hóc rất nặng”. Worapol nói rằng nếu anh là chủ nhân chiếc siêu xe thì “tôi sẽ khóc cả đời”.

Chủ nhân chiếc xe cũng khẳng định mua chiếc siêu xe này với giá 40 triệu baht Thái, khoảng 25 tỉ đồng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang