Quốc vương Malaysia cùng vợ đến phòng khám ngay sau đám cưới

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 08:05 AM (GMT+7)

Quốc vương Malaysia cùng vợ mới cưới được nhìn thấy có mặt tại phòng khám sinh sản ở Đức, để chuẩn bị cho quá trình sinh con đầu lòng.

Sự kiện:

Tin tức Malaysia

Quốc vương Malaysia cùng vợ đến phòng khám ngay sau đám cưới - 1

Đám cưới của quốc vương Malaysia và cựu hoa hậu Nga được tổ chức hồi tuần trước.

Theo Daily Mail, quốc vương Muhammad V, 49 tuổi đã làm lễ cưới với cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina một cách long trọng ở Moscow hồi tuần trước. Đầu năm nay, Voevodina đã cải sang đạo Hồi.

Voevodina, 25 tuổi, con một bác sĩ, đăng quang hoa hậu Moscow năm 2015. Quốc vương tên đầy đủ là Tengku Muhammad Faris Petra ibni Tengku Ismail Petra, hơn vợ tới 24 tuổi.

Quốc vương Malaysia cùng vợ đến phòng khám ngay sau đám cưới - 2

Cựu hoa hậu Nga kém quốc vương Malaysia 24 tuổi.

Nguồn tin trên Daily Mail, nói quốc vương Malaysia rất quan tâm đến chuyện có con đầu lòng, bởi ông từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn vì không có con.

Cặp đôi gặp nhau ở châu Âu hồi năm ngoái, khi Voevodina làm người mẫu quảng bá cho một nhãn hiệu đồng hồ. “Voevodina là người mẫu. Cô thường làm việc ở nước ngoài nên việc gặp những người quyền thế là điều dễ hiểu”.

“Cô ấy gặp quốc vương Muhammad cách đây 18 tháng ở châu Âu”, nguồn tin cho biết. “Cha mẹ của Voevodina hoàn toàn ủng hộ cuộc hôn nhân này”.

Quốc vương Malaysia cùng vợ đến phòng khám ngay sau đám cưới - 3

Cặp đôi được cho là lần đầu gặp nhau cách đây 18 tháng ở châu Âu.

Trong đám cưới, quốc vương Muhammad mặc trang phục Malaysia truyền thống còn cô dâu mặc váy cưới màu trắng. Cựu hoa hậu Nga đã đổi tên thành Rihana Oxana Gorbatenko và sẽ phải dùng mạng che mặt truyền thống của người Hồi giáo khi cùng chồng sống ở cung điện.

5 điều chưa biết về quốc vương Malaysia mới cưới vợ hoa hậu trẻ đẹp

Quốc vương trẻ nhất Malaysia chính thức đăng quang tại hoàng cung ở thủ đô Kuala Lumpur hồi năm ngoái, và mãi đến gần...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Malaysia