Nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ ở Ấn Độ: Nạn nhân bất ngờ xin lỗi

Nữ du khách Nhật Bản là người đăng video lên mạng xã hội nhưng sau đó xóa bỏ.

Theo trang India Today, nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ đã gửi lời xin lỗi trên Twitter vào ngày 11/3 liên quan tới đoạn video cô bị một nhóm nam thanh niên Ấn Độ sàm sỡ khi tham gia Holi - lễ hội mùa xuân với màu sắc và tình yêu của đạo Hindu. 

Trong một bài đăng dài trên Twitter, nữ du khách Nhật cho biết, ban đầu, cô là người đăng video. Tuy nhiên, vì quá sợ hãi trước phản ứng mạnh của cư dân mạng, nữ du khách đã phải xóa video ngay sau đó. 

"Tôi chân thành xin lỗi những ai cảm thấy bị xúc phạm vì video này", nữ du khách viết bằng tiếng mẹ đẻ trên Twitter. 

Nữ du khách Nhật cho biết đã nghe nói về việc phụ nữ đi một mình tới lễ hội Holi có thể rất nguy hiểm. Vì vậy, cô quyết định tới lễ hội với một nhóm 35 người bạn nhưng vẫn khó tránh khỏi việc bị nhóm nam thanh niên sàm sỡ, quấy rối. 

Nữ du khách Nhật Bản bị nhóm thanh thiếu niên Ấn Độ sàm sỡ khi tham dự lễ hội Holi. Ảnh: India Today

Nữ du khách Nhật Bản bị nhóm thanh thiếu niên Ấn Độ sàm sỡ khi tham dự lễ hội Holi. Ảnh: India Today

Cô gái cho biết đoạn video do một người bạn đồng hương quay lại và khi đăng tải lên mạng xã hội, cô không có ý định truyền tải điều tiêu cực về lễ hội Holi. 

"Holi là một lễ hội truyền thống tuyệt vời và vui nhộn khi mọi người ném bột màu và té nước lên nhau để chào đón mùa xuân", nữ du khách viết. "Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây ra sự lo lắng và tranh luận trên mạng xã hội theo nhiều cách. Mục đích của tôi là truyền tải những khía cạnh tích cực từ lễ hội này của Ấn Độ". 

Bày tỏ sự tin tưởng vào hành động của cảnh sát sau vụ việc, nữ du khách Nhật cho biết cô yêu mọi thứ ở Ấn Độ và đã tới quốc gia Nam Á này nhiều lần. "Đó là một đất nước tuyệt vời, bạn không thể ghét Ấn Độ ngay cả khi một sự cố như thế này xảy ra", cô viết. 

Video quay cảnh một nhóm thanh niên Ấn Độ quấy rối và sàm sỡ nữ du khách Nhật ở khu vực Paharganj, thành phố Delhi, được lan truyền trên mạng xã hội ngày 10/3. 

Trong video, nữ du khách Nhật bị một nhóm đàn ông, thanh niên bao vây. Nhóm người này lợi dụng việc bôi bột màu để sàm sỡ, đụng chạm thân thể của cô gái. Một thanh niên thậm chí còn lấy trứng đập mạnh vào đầu nữ du khách. Cuối video, nữ du khách đã tát một thanh niên khi người này tiếp tục đụng chạm vào người cô. 

Nữ du khách rời Ấn Độ ngay sau đó để tới Bangladesh. Cô không khiếu nại với cảnh sát địa phương hay Đại sứ quán Nhật Bản ở Ấn Độ. Tuy nhiên, cảnh sát Delhi vẫn bắt giữ 3 thanh thiếu niên với cáo buộc xúc phạm phụ nữ. Theo cảnh sát, 3 nghi phạm sống gần khu vực Paharganj và đã thừa nhận có liên quan tới vụ việc. 

Sanjay Sain, thành viên cấp cao của lực lượng cảnh sát Delhi, cho biết vẫn xử lý các thanh thiếu niên để gửi thông điệp rõ ràng rằng sẽ không có bất kỳ sự dung thứ nào với hành vi gây phiền toái cho du khách ở quốc gia thân thiện như Ấn Độ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhật Bản: Tắm suối nước nóng lộ thiên, hơn 10.000 phụ nữ bị quay lén

Không chỉ lén lút chụp ảnh, một nhóm "yêu râu xanh" còn quay video hàng nghìn phụ nữ tắm tại các suối nước nóng lộ thiên trên khắp Nhật Bản bằng thủ đoạn tinh vi. Nhóm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - India Today ([Tên nguồn])
Tin tức Nhật Bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN