Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt "của quý" xin lỗi thủ phạm

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát Nhật đã bắt giữ một cựu võ sĩ đấm bốc vì cắt “của quý” của tình địch rồi vứt xuống toilet, giật nước.

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt "của quý" xin lỗi thủ phạm - 1

Ikki đã đấm ngất xỉu tình địch rồi cắt "của quý" của ông sếp.

Theo báo Nhật Bản, vợ của Ikki kể lại rằng cô bị ép phải quan hệ tình dục với sếp. Quá tức giận, Ikki đã lao tới văn phòng luật sư và tấn công ông sếp. Thẩm phán Kazunori Karei tuyên phạt Ikki 4 năm 6 tháng tù hôm 5.7 vừa qua.

Thời điểm xảy ra vụ tấn công, Ikki Kotsugai, 25 tuổi đang học luật tại đại học luật Keio ở Minato, Tokyo. Ikki hết sức tức giận khi nghĩ rằng vợ mình bị ép quan hệ bất chính với sếp là chủ một công ty luật.

Báo chí Nhật Bản cho biết hôm 13.8.2015, Ikki tới văn phòng làm việc của vợ ở Toranomon, Tokyo rồi tấn công ông sếp 42 tuổi. Sau vài cú đấm liên tiếp, Ikkia hạ đo ván tình địch. Tiếp đó, Ikki dùng chiếc kéo làm vườn và cắt “của quý” của ông sếp rồi vứt vào toilet.

Khi cảnh sát Akasaka tới hiện trường, nạn nhân đã bất tỉnh. Ikki bị bắt ngay sau đó. “Của quý” bị xả xuống cống không được tìm thấy, tờ Japan Crush cho hay.

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt "của quý" xin lỗi thủ phạm - 2

Dụng cụ Ikki sử dụng để cắt "của quý" ông sếp.

Thẩm phán Karei nói rằng “vết thương của nạn nhân không thể khôi phục” và “hết sức nguy hiểm tới tính mạng”. Tờ báo Sankei cho biết nạn nhân của vụ việc cũng đã xin lỗi Ikki vì có quan hệ bất chính với vợ của anh. Ikki cũng ngỏ lời xin lỗi vì không kiểm soát được hành động.

Luật sư biện hộ cho biết thân chủ mình mất khả năng sinh sản, sức khỏe tổn hại nghiêm trọng và bị sang chấn tâm lý mạnh.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung