Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một biệt thự ở Anh đang gây sốt trên mạng xã hội với hàng rào cây hình của quý khổng lồ.

Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh - 1

Hàng cây hình của quý khổng lồ bên ngoài biệt thự ở vùng Somerset ở Anh.

Khi tham quan ngôi làng Cross tại vùng Somerset ở Anh, du khách Nigel Vile ngỡ ngàng khi đi qua hàng rào cây hình của quý khổng lồ bên ngoài một biệt thự gần đồi Mendips. Ông đã lấy máy ảnh chụp hàng cây có hình thù độc đáo này và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Những bức ảnh được đăng lên Facebook với tiêu đề “Đây có phải sai lầm của nghệ thuật cắt tỉa cây?” đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng động mạng.

Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh - 2

Hàng cây với hình dáng lạ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thành viên Jacqueline Burrows bình luận: “Đây có phải 'của quý' khổng lồ? Đó là vấn đề khi bạn tới thăm đồi Mendips. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì.”

Ông Peter Knife, chủ của ngôi biệt thự, cho biết ông không quan tâm tới hình dạng của hàng cây bên ngoài ngôi nhà của mình và những bình luận của mọi người về chúng.

Biệt thự có hàng rào cây hình "của quý" khổng lồ ở Anh - 3

Toàn cảnh ngôi nhà của ông Peter Knife.

“Vợ chồng tôi đã sống tại ngôi nhà này suốt 20 năm qua và lũ trẻ đi học qua đây đặt cho nó biệt danh là “ngôi nhà dương vật”, ông Peter Knife nói. “Nhưng điều đó không khiến tôi bận tâm”.

“Mọi người đi qua nhà tôi và hỏi tôi làm thể nào để giữ hàng cây luôn xanh tốt như vậy. Tôi nói đùa với họ rằng chúng được cho uống thuốc kích thích Viagra”, người đàn ông 69 tuổi cho biết

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung