Nhật Bản: Cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mò đến tận nhà sàm sỡ, sốc vì lộ chỗ ở qua đôi mắt

Sự kiện: Tin tức Nhật Bản

Kẻ lạ mặt lợi dụng việc cô gái thường xuyên đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội để tìm ra địa chỉ nhà theo cách khó tin và mò tới sàm sỡ nạn nhân.

Nhật Bản: Cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mò đến tận nhà sàm sỡ, sốc vì lộ chỗ ở qua đôi mắt - 1

Nữ ca sĩ Ena Matsuoka bị một kẻ lạ mặt mò đến tận nhà sàm sỡ dù cô không công khai địa chỉ

Tờ News Week hôm 10/10 đưa tin, cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mặt sàm sỡ là nữ ca sĩ Ena Matsuoka của nhóm nhạc Nhật Bản Tenshi Tsukinukeni Yomi.

Ngày 1/9, cô gái 21 tuổi trở về nhà ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản thì bị một người đàn ông lạ mặt tấn công. Kẻ này xuất hiện từ phía sau và dùng giẻ bịt mồm nạn nhân, Asia One đưa tin. Hắn lôi nạn nhân từ cửa nhà tới một khu vực hẻo lánh và sàm sỡ thân thể nữ ca sĩ cho tới khi nạn nhân thoát được.

Matsuoka lập tức thông báo vụ việc tới cảnh sát Tokyo và cho họ thấy vết bầm tím mà thủ phạm gây ra.

Nhật Bản: Cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mò đến tận nhà sàm sỡ, sốc vì lộ chỗ ở qua đôi mắt - 2

Thủ phạm Hibiki Sato bị bắt giữ và có lời khai khiến nhiều người xôn xao

Ngày 17/9, cảnh sát bắt giữ Hibiki Sato. Người đàn ông 26 tuổi lập tức nhận tội và nói rằng mình là một người hâm mộ cuồng nhiệt của nữ ca sĩ. Nhưng điều khiến nhiều người giật mình nằm ở những lời khai sau đó của tên này.

Dù địa chỉ của nữ ca sĩ không công khai, Sato vẫn tìm ra được nhờ lợi dụng các bức ảnh mà Matsuoka đăng tải trên mạng xã hội. Trong một bức ảnh, hình ảnh phản chiếu của biển báo điểm dừng xe buýt xuất hiện trong mắt nữ ca sĩ. Sato dùng ứng dụng Google Street View để tìm ra được điểm xe buýt này.

Gã fan cuồng tiếp tục xem xét các bức ảnh khác để xác định căn hộ nơi nữ ca sĩ sinh sống.

Nhật Bản: Cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mò đến tận nhà sàm sỡ, sốc vì lộ chỗ ở qua đôi mắt - 3

Nhật Bản: Cô gái xinh đẹp bị kẻ lạ mò đến tận nhà sàm sỡ, sốc vì lộ chỗ ở qua đôi mắt - 4

Thủ phạm lần ra nhà của nữ ca sĩ nhờ hình ảnh phản chiếu qua đôi mắt nạn nhân trong các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày vụ tấn công xảy ra, Sato chờ ở điểm dừng xe buýt cho tới khi thấy Matsuoka đi về phía tòa nhà cô ở. Gã fan cuồng bám theo nạn nhân tới sảnh và tấn công.

Sato bị buộc tội quấy rối tình dục và gây thương tích.

Shuichiro Hoshi, một giáo sư tại đại học Tokyo, cho biết: "Chất lượng bức ảnh qua điện thoại thông minh quá tốt. Nhưng nó cũng có thể vô tình làm lộ thông tin cá nhân. Vì vậy, khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, mọi người nên chắc chắn mọi thông tin về địa chỉ không xuất hiện trong ảnh hoặc phải giảm chất lượng ảnh".

Những kẻ rình rập bắt đầu trở thành một vấn đề lớn với các ngôi sao ở Nhật Bản. Năm 2016, nữ ca sĩ Mayu Tomita bị đâm nhiều nhát bởi một fan cuồng sau khi Tomita trả lại quà tặng cho người này. Vụ việc này khiến cơ quan lập pháp Nhật Bản siết chặt luật chống lại những kẻ rình rập. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng những cơ chế này vẫn là chưa đủ để bảo vệ các thần tượng của họ.

TQ: Bị sàm sỡ trên tàu điện ngầm, cô gái xuống ga đợi và diễn biến khó tin sau đó

Nữ hành khách đi tàu điện ngầm quyết dạy cho yêu râu xanh một bài học nhớ đời sau khi bị tên này quấy rối tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - News Week ([Tên nguồn])
Tin tức Nhật Bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung