Nga: Chơi dù lượn gần bờ biển, gặp họa vì dây điện

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 00:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi đi nghỉ mát ở bờ Biển Đen thuộc Nga gặp tai nạn đáng tiếc, khiến họ bị điện giật và thậm chí còn gãy xương.

Sự kiện:

Tin tức Nga

Theo RT, vụ việc xảy ra tại bãi biển Dzhubga, nằm giữa Sochi và Novorossiysk. Đây là nơi nổi tiếng bởi hoạt động chơi dù lượn, nhưng khá tự phát và không đảm bảo an toàn.

Các nhà điều tra nói người lái thuyền cao tốc đã kéo hai du khách chơi dù lượn đến quá gần bờ, khiến họ treo lơ lửng ở trên bờ.

Đoạn video do những du khách trên biển quay lại, cho thấy khoảnh khắc tai nạn xảy ra. Khi hai du khách bị kéo trở lại, họ vướng vào đường dây điện cắt ngang bãi biển.

Nga: Chơi dù lượn gần bờ biển, gặp họa vì dây điện - 1

Cặp đôi du khách chơi dù lượn gặp tai nạn đáng tiếc.

Một tiếng nổ lớn vang lên trong khi tia lửa điện lóe sáng. Khi dây điện đứt, hai du khách một nam một nữ tiếp tục bị kéo đi và rơi xuống đất.

Người đàn ông đến từ Orel, miền nam nước Nga, nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch, bị gãy xương trong khi người phụ nữ bị gãy mũi và ê ẩm khắp người, tờ Komsomolskaya Pravda cho biết.

Theo truyền thông địa phương, khi các nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường, người lái thuyền cao tốc đã biến mất. Những người cung cấp dịch vụ chơi dù lượn trên bãi biển cũng nhanh chóng thu dọn đồ đạc.

Cảnh sát Nga hiện đang điều tra vụ việc, truy tìm người cung cấp dịch vụ dù lượn. Người này có thể bị truy tố vì cung cấp dịch vụ thiếu an toàn.

Du khách Anh bị truy lùng vì video “quan hệ ở bể bơi” với cô gái Thái

Cảnh sát Thái Lan đang truy lùng một du khách người Anh quay video lại cảnh mình có hành động “như đang quan hệ tình dục”...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Nga